Vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên có gì đặc biệt?

Vingroup từ lâu đã nổi tiếng là một tập đoàn bất động sản lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Trong số những dự án đang được thi công trên cả nước, Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có thể coi là dự án tiềm năng nhất trong tương lai gần. Dự định sẽ được đưa ra mắt vào quý III năm 2019 và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía những nhà đầu tư. Đó một phần là bởi vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên có một không hai ở miền Bắc. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể về vị trí đặc biệt này.

Vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên có một không hai ở miền Bắc

Vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên có gì đặc biệt 1

Vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên vô cùng đắc địa

Gần đây, trào lưu lựa chọn sống tại các khu đô thị đẳng cấp ven sông (riverside) đang xuất hiện và ngày càng được ưa chuộng tại nhiều thành phố lớn trên cả nước. Tại Hải Phòng, nhìn thấy tiềm năng của khu vực cạnh sông Rút, Vingroup đã lên kế hoạch xây dựng một khu phức hợp thời thượng đầy tiện nghi và đẳng cấp. Tên dự án được đặt theo tên đảo - Vinhomes Vũ Yên.

Với sự quan sát tinh tế của mình, vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên ngay từ những ngày đầu có tin tức đã làm cho giới bất động sản cực kỳ hứng thú. Trên kế hoạch thi công, mặc dù sở hữu diện tích chỉ gần 900 ha và định hướng tạo nên một khu vực có lối sống năng động, Vingroup vẫn chỉ dành 40% cho việc xây dựng các hạng mục quy hoạch nhà ở. Ưu tiên sự hòa hợp với thiên nhiên cùng những công trình giao thông chính là điểm nổi bật khó lẫn của dự án này.

Vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên có gì đặc biệt  2

Khu sinh thái tại đảo Vũ Yên

Tại sao các nhà đầu tư lại đánh giá cao vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên?

Nằm trên Đảo Vũ Yên, Huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng, vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên được coi là vô cùng thuận lợi cho các nhà đầu tư đẩy mạnh du lịch. Đảo Vũ Yên cũng là một trong số những vị trí mà Vingroup đã lựa chọn để xây biệt thự nghỉ dưỡng và khu nghỉ dưỡng Vinpearl 5 sao và 5 sao+ từ cuối năm 2017. Hệ thống này sẽ kết hợp cùng Vinhomes Vũ Yên tạo thành một khu vực cực kỳ hấp dẫn cho dịch vụ du lịch.

Vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên có gì đặc biệt  3

Vị trí địa lý của dự án thật tuyệt vời

Bên cạnh đó, việc các mặt giáp sông rộng lớn cũng đã tạo nên môi trường sinh thái tự nhiên tuyệt đẹp và đầy sức sống của thiên nhiên. Về mặt đầu tư, đây là một yếu tố rất quan trọng quyết định tới tính thanh khoản bất động sản tại Vinhomes tại Vũ Yên trong tương lai.

Vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên có gì đặc biệt  4

Sân golf tiêu chuẩn quốc tế tại Vinpearl Vũ Yên

Với những lợi thế trên, không quá khó hiểu khi dự án vẫn đang tiếp tục gây sốt giới ở Hải Phòng. Vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên như vậy, trong danh sách ưu tiên đầu tư của giới bất động sản, căn hộ và biệt thự tại đây đang được sếp số 1. Hi vọng với bài viết này, quý khách hàng đã có cho mình cái nhìn tổng quan về dự án, cũng như có được kế hoạch đầu tư phù hợp.

Xem thêm:

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN