Kết nối giao thông của Vinhomes Royal Island Vũ Yên có đúng với kỳ vọng?

Hiện nay trên địa bàn Hải Phòng có rất nhiều dự án bất động sản đã và đang được xây dựng. Các dự án này đều được đầu tư bởi các nhà đầu tư nổi tiếng cùng với hệ thống tiện ích nổi bật. Trong số đó thì siêu dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên được nhiều người dân và các nhà đầu tư quan tâm đến. Với mục đích mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tốt và đẳng cấp nên tập đoàn Vingroup đã đầu tư rất nhiều vào dự án này. Chính vì thế mà dự án này hứa hẹn sẽ mang đến cho những cư dân một không gian sinh sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Đặc điểm về vị trí tọa lạc của dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Chia sẻ về vị trí tọa lạc của dự án Vinhomes Royal Island 

Vinhomes Royal Island được xây dựng tại một vị trí vô cùng đắc địa và thuận lợi tại Hải Phòng. Siêu dự án này được tọa lạc tại quận Hải An – Thủy Nguyên – Hải Phòng. Vị trí xây dựng của dự án này là giao điểm của 3 con sông lớn đó là sông Bạch Đằng, sông Gấm và sông Ruột Lợn.

Với việc được xây dựng tại vị trí đắc địa và thừa hưởng nhiều sự ưu ái của thiên nhiên đã giúp dự án trở nên nổi bật hơn. Xung quanh dự án là 3 con sông lớn đã giúp cho dự án này sở hữu một ưu thế về phong thủy lớn. Bên cạnh đó thì những cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian sống trong lành và mát mẻ.

Những lợi ích thiết thực của vị trí xây dựng dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Lợi ích đặc biệt về vị trí xây dựng của Vinhomes Royal Island

Bên cạnh thừa hưởng những ưu ái của thiên nhiên thì việc được xây dựng ở vị trí đắc địa đã giúp siêu dự án này nhận được nhiều lợi ích khác. Do được xây dựng tại vị trí “ vàng” tại Hải Phòng nên khả năng kết nối đến các tiện ích xung quanh cũng nhanh chóng hơn. Từ dự án chỉ với một khoản thời gian ngắn là bạn đã có thể di chuyển đến những tiện ích ngoại khu nổi bật. 

Bên cạnh đó thì với sự đầu tư và xây dựng của hệ thống giao thông đã giúp cho việc di chuyển được dễ dàng hơn. Từ Vinhomes Royal Island Vũ Yên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các hệ thống bệnh viện, sân bay, trường hợp,… 

Khả năng kết nối của Vinhomes Royal Island Vũ Yên đến với tiện ích ngoại khu

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Khả năng kết nối đến các tiện ích xung quanh của Vinhomes Royal Island

Thời gian trước đây việc di chuyển từ trung tâm thành phố Hải Phòng đến với đảo Vũ Yên tốn rất nhiều thời gian. Ngày nay với sự có mặt của dự án Vinhomes Royal Vũ Yên đã giúp quá trình di chuyển được dễ dàng hơn. Một công trình nổi bật của siêu dự án này mà chúng ta không thể bỏ qua đó là hầm đường bộ vượt sông Gấm. Khi công trình này được hoàn thiện thì thời gian di chuyển từ dự án Vinhomes Royal Island đến với các tiện ích xung quanh cụ thể là:

  • Bạn chỉ cần mất tầm khoảng 7 – 8 phút để di chuyển đến nhà hát thành phố Hải Phòng.

  • 3km là quãng đường di chuyển từ dự án đến với tuyến đường cao tốc Hải Phòng – Hà Nội.

  • Để đến với sân bay Cát Bi thì bạn chỉ cần di chuyển quãng đường chỉ với 7 km.

  • Di chuyển đến thành phố Hạ Long với khoảng thời gian là 30 phút.

Những giá trị và tiềm năng phát triển của Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Tiềm năng phát triển của dự án Vinhomes Royal Island

Vinhomes Royal Island Vũ Yên được đánh giá là một trong những siêu dự án có tầm ảnh hưởng rất lớn đến tình hình kinh tế của Hải Phòng. Chính vì thế mà tập đoàn Vingroup đã đầu tư và chăm chút xây dựng đến từng chi tiết nhỏ của dự án. 

Theo sơ đồ quy hoạch của dự án thì diện tích xây dựng các sản phẩm chỉ chiếm khoảng 40%. Phần diện tích còn lại được sử dụng để xây dựng hệ thống cây xanh, các công trình công cộng và hệ thống tiện ích.

Các hệ thống tiện ích và cây xanh được xây dựng với phần diện tích rộng lớn đã mang đến không gian sống tuyệt vời cho các cư dân. Bên cạnh đó thì hàng loạt các tiện ích công cộng, khu vực giải trí được xây dựng. Hệ thống tiện ích này sẽ góp phần thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan và trải nghiệm dịch vụ tại dự án. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tiềm năng phát triển về kinh tế của Hải Phòng nói chung và dự án nói riêng được nâng cao. 

Bên cạnh đó nhờ vào hệ thống giao thông được đồng bộ và đầu tư xây dựng đã giúp cho việc kết nối với các địa phương xung quanh cũng thuận lợi hơn. Trong số đó thì hệ thống đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Hạ Long – Hải Phòng đang trong quá trình xây dựng. Khi 2 dự án này hoàn thiện thì khả năng kết nối từ Hải Phòng đến với Hạ Long và Hà Nội được nhanh chóng và thuận lợi hơn. Nhờ vậy là việc luân chuyển hàng hóa cũng như quãng đường di chuyển từ các địa phương này được thuận tiện hơn.

Kết luận

Với vị trí xây dựng đắc địa và sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi đã làm giúp cho Vinhomes Royal Island Vũ Yên trở nên nổi bật hơn. Siêu dự án này đã mang đến cho khách hàng rất nhiều trải nghiệm tốt về dịch vụ cũng như không gian sống. Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay sở hữu cho mình một sản phẩm nổi bật tại siêu dự án này.

Xem thêm:

Bảng giá mới nhất dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên 

Tổng hợp thông tin mới nhất dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN