Toàn cảnh quy hoạch đồng bộ hệ sinh thái đảo Vũ Yên

Đảo Vũ Yên là một trong những địa điểm vàng của các nhà đầu tư bất động sản. Việc quy hoạch đồng bộ hệ sinh thái đảo Vũ Yên được tập đoàn Vingroup chú trọng. Vì vậy, hòn đảo này sẽ có một diện mạo hoàn toàn khác, nhưng môi trường tự nhiên nguyên vẹn, đem đến cho cư dân và du khách trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin dự án

+ Tên dự án: Vinhomes Vũ Yên

+ Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

+ Vị trí: Đảo Vũ Yên, Huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng

+ Tổng mức đầu tư: hơn 22.700 tỷ đồng ( tương đương 1 tỷ USD)

+ Diện tích: 872 ha

Quy hoạch đồng bộ hệ sinh thái đảo Vũ Yên gồm:

Toàn cảnh quy hoạch đồng bộ hệ sinh thái đảo Vũ Yên 1

Quy hoạch đồng bộ hệ sinh thái đảo Vũ Yên được chú trọng

+ Gần 31,8 % đất dành cho công viên rừng sinh thái; 3,5% đất công trình hạ tầng kỹ thuật và 64% diện tích xây dựng đô thị

+ 32% diện tích đất cây xanh, tương ứng 183ha

+ 28% đất dành cho sân golf, tương ứng 159ha, đất ở trung tâm đảo

+ 20% đất dành cho biệt thự sinh thái ven sông, tương ứng 62ha.

Dự án Vinhomes Vũ Yên đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và chấp nhận thực hiện với tổng diện tích lên đến 872 ha, nằm trên toàn bộ bán đảo Vũ Yên thuộc quận Hải An và huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Dự án đảo Vũ Yên được đánh giá là một trong những hạ tầng hiện đại, có nhiều ý nghĩa phát triển đô thị và cung cấp dịch vụ, công ăn việc làm. Đây là một dự án trọng điểm mang tầm quan trọng đối với sự phát triển của thành phố.

Chi tiết quy hoạch đồng bộ hệ sinh thái đảo Vũ Yên

Hệ sinh thái Vũ Yên có tọa lạc ngay tại quận Hải An và huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Quy hoạch đồng bộ hệ sinh thái đảo Vũ Yên với diện tích lên đến 872 ha. Dự án nằm ngay cạnh sông lớn, tạo nên môi trường sinh thái tự nhiên đẹp và mang đầy tràn hơi thở thiên nhiên. Vihomes Vũ Yên được Vingroup đầu tư tới hàng nghìn tỷ đồng với kế hoạch đầy đủ khu vui chơi giải trí, khu công viên sinh thái, dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Toàn cảnh quy hoạch đồng bộ hệ sinh thái đảo Vũ Yên 2

Hệ sinh thái Vinhomes Vũ Yên được bảo tồn nguyên vẹn

Với vị trí đắc địa là nơi  giao thoa của 3 dòng sông lớn, nổi tiếng: Bạch Đằng - Sông Gấm  - Ruột Lợn. Khu sinh thái đảo Vũ Yên hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi về cảnh quan thiên nhiên và hệ sinh thái đa dạng.

Với việc phát huy lợi thế, quy hoạch đồng bộ hệ sinh thái đảo Vũ Yên hoàn toàn theo mô hình đô thị du lịch gồm các hạng mục: Sân golf 36 lỗ; các biệt thự sinh thái ven sông; khu vui chơi giải trí phức hợp; công viên sinh thái.

Dự án Vinhomes Vũ yên dự kiến đến năm 2020 sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Vingroup quy hoạch đồng bộ hệ sinh thái đảo Vũ Yên với mục tiêu khai thác và phát huy các giá trị về địa lý và tài nguyên thiên nhiên nơi đây. Đưa ra ý tưởng thiết kế cảnh quan sáng tạo, linh hoạt hơn nhằm biến nơi đây trở thành trung tâm giải trí – du lịch – nghỉ dưỡng cao cấp. Đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh, tao công ăn việc làm cho người dân và góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội phát triển.

Với quy hoạch đồng bộ hệ sinh thái đảo Vũ Yên, tập đoàn Vingroup cam kết mang lại cuộc sống tiện ích, gần gũi thiên nhiên cho cư dân. Du khách trong nước và quốc tế cũng sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời ở đây.

Xem thêm:

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN