Hệ thống trường học liên cấp Vinschool tại Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vinhomes Royal Island Vũ Yên - Khu phức hợp hiện đại bậc nhất thành phố cảng Hải Phòng. Với quy mô đầu tư khủng, chú trọng chất lượng cuộc sống, đặc biệt là giảng dạy và phát triển con người thì hệ thống trường học không thể thiếu. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu kỹ hơn về hệ thống trường học liên cấp Vinschool tại Vinhomes Vũ Yên.

Tiện ích nội khu cao cấp tại dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vinhomes Royal Island Vũ Yên tọa lạc tại đảo Vũ Yên - Một trong những vị trí đắc địa tại thành phố Hải Phòng. Khu phức hợp với tổng diện tích 872 ha, trong đó diện tích công viên và rừng sinh thái chiếm đến 31.8% nhằm tạo ra một môi trường sống xanh, đẹp và chất lượng.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đạt chuẩn quốc tế, đẳng cấp 5 sao như bệnh viện Vinmec, Vinpearl, Vin wonders, Vincom,…. Ngoài ra, lợi thế về vị trí đưa tới một loạt tiện ích ngoại khu như sân vận động Lạch Tray, Trung tâm hành chính mới của Hải Phòng, sân bay Cát Bi,… Đồng thời, việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng rất thuận tiện.

Vinhomes Royal Island tạo ra một không gian sống sang trọng, chất lượng nhưng không kém phần yên bình và thoải mái. Mật độ cây xanh lớn, vị trí đắc địa cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp nâng cao giá trị cuộc sống. Tại đây, mọi nhu cầu của dân đều được đáp ứng với hệ thống tiện ích dịch vụ như:

- Hệ thống y tế.

- Hệ thống giáo dục.

- Khu rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao.

- Hệ thống an ninh 24/7 cam kết an toàn.

Không chỉ đầu tư vào việc vui chơi, giải trí và thư giãn, Vingroup còn rất chú trọng vào giáo dục, thể hiện qua việc xây dựng và phát triển hệ thống trường học liên cấp Vinschool. Vinschool là trường học liên cấp đầu tiên tại Việt Nam có chương trình giáo dục toàn diện riêng, giảng dạy chuyên sâu cho học sinh các cấp từ mầm non đến lớp 12.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Tiện ích đẳng cấp hàng đầu tại Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Điểm nổi bật của hệ thống trường học liên cấp Vinschool

Thiết kế chương trình học phát triển toàn diện

Tại Vinhomes Royal Island Vũ Yên, Vingroup đang triển khai xây dựng Vinschool, hướng tới giáo dục toàn diện về văn hóa và thể chất cho thế hệ tương lai của đất nước.

Một điểm khác biệt của Vinschool là thiết kế chương trình học gồm các môn học chú trọng vào giáo dục cá nhân như giáo dục thể chất, giáo dục kỹ năng, môn học trải nghiệm,…. Vingroup tập trung vào giáo dục toàn diện, học sinh không chỉ giỏi về văn hóa mà còn thông thạo nhiều kỹ năng từ khi còn nhỏ. 

Vinschool còn tài trợ 100% chi phí đào tạo tài năng tại GATE Center. Đây là một Trung tâm tư vấn và phát triển tài năng với mục tiêu khai mở và phát triển tiềm năng con người. Qua đó tìm ra những nhân tố lãnh đạo, tiên phong ở thế hệ tương lai của đất nước. GATE Center ghi nhận nhu cầu học và phân chia tài năng theo nhiều nhóm khác nhau để đào tạo và hướng dẫn chuyên sâu.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Hệ thống trường học liên cấp chuẩn quốc tế Vinschool

Hệ thống các cấp học có chương trình cụ thể

Hệ thống cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế như bể bơi bốn mùa, nhà đa năng, sân bóng đá, thư viện, nhà ăn. Ngoài ra còn có phòng mỹ thuật, phòng thí nghiệm, phòng kịch nghệ,…

  • Ở bậc mầm non, Vinschool ứng dụng chương trình quốc tế IPC từ  tổ chức giáo dục IPC (Hoa Kỳ) với nhiều điểm nổi trội như: Trẻ tiếp xúc và phát triển toàn diện 6 lĩnh vực (toán, khoa học, nghệ thuật ngôn ngữ, thể chất, tình cảm xã hội, sáng tạo).

  • Ở bậc giáo dục phổ thông, Vinschool áp dụng chương trình tú tài quốc tế IB đưa vào giảng dạy cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3.

  • Câu lạc bộ ngoại khóa giúp học sinh tìm ra đam mê, sở trường của mình ngay từ khi còn nhỏ.

Cảnh quan và cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc tế

Cảnh quan khu công viên với hệ sinh thái thoáng mát, dễ chịu nhằm nâng cao điều kiện học tập cho thế hệ tương lai của đất nước. Giáo viên tại Vinschool được tuyển chọn kỹ càng về trình độ, kinh nghiệm,… trang bị dịch vụ đưa đón học sinh tại nhà. Mỗi lớp sẽ có 1 xe chuyên dụng đón học sinh tại nhà, đưa tới trường và đưa học sinh về lại sau khi kết thúc buổi học.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Trẻ được đào tạo và phát triển toàn diện tại Vinschool

Hệ thống cơ sở tại Vinschool đều được đầu tư, đạt tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo môi trường học tập và vui chơi tốt nhất cho học sinh. Mỗi trường có không gian thư viện riêng để trẻ đọc sách, trải nghiệm kiến thức với bạn bè. Đặc biệt, Vinschool còn có phòng STEAM phục vụ hoạt động thí nghiệm, khám phá khoa học.

Bên cạnh giáo dục văn hóa, thể chất của học sinh cũng là điều mà hệ thống này chú trọng. Các khu vui chơi trong nhà, ngoài trời đều có để trẻ tự do vận động, rèn luyện kỹ năng thô tinh và phát triển thể chất. Nhà bếp cam kết tuân thủ an toàn vệ sinh thực phẩm, đem đến cho trẻ bữa ăn ngon và bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu. 

Đến với Vinhomes Royal Island Vũ Yên, cư dân có thể an tâm hoàn toàn vào chất lượng, dịch vụ và những giá trị nhận được. Một cuộc sống hiện đại, an toàn, phát triển nhưng không kém phần yên bình là mục tiêu mà Vingroup luôn hướng tới và xây dựng trong mọi dự án. 

Xem thêm:

Công bố quy mô thực của dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên 

Nhà liền kề dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên có gì đặc biệt?

 

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN