Thông tin về vốn đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên các hạng mục

Vinhomes Vũ Yên được đánh giá là siêu dự án miền Bắc, do đó vốn đầu tư cho dự án cũng không phải nhỏ. Dưới đây là một số thông tin về vốn đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên các hạng mục dự kiến.

Vị trí của dự án Vinhomes Vũ Yên

Với vị trí nằm trọn vẹn trong lòng bán đảo Vũ Yên, Vinhomes Vũ Yên thừa hưởng trọn vẹn hệ sinh thái đa dạng, không gian thuận tiện, giao thông kết nối ngay sát trung tâm thành phố Hải Phòng.

vốn đầu tư dự án vinhomes vũ yên 1

Vị trí đảo Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên có vị trí đắc địa với phía bắc giáp sông Ruột Lợn, phía đông giáp sông Bạch Đằng, phía nam và tây giáp sông Cấm. Đây là nơi sở hữu nhiều lợi thế về thiên thời - địa lợi – nhân hòa.

Nhận thấy tiềm năng từ đảo Vũ Yên, cùng những thành công từ kinh nghiệm và thiết kế các mô hình sinh thái. Vingroup tiếp tục khẳng định thế mạnh của mình thông qua dự án Vinhomes Vũ Yến. Vốn đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng với đầy đủ khu vui chơi giải trí, công viên sinh thái và các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp

Thông tin vốn đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên

Tổng diện tích: 872 ha

Hơn 277ha, gần 31,8% đất dành cho công viên rừng sinh thái.

3,5% là đất công trình hạ tầng kỹ thuật.

Diện tích xây dựng đô thị là hơn 564ha, tương ứng với hơn 64%, trong đó:

Chiếm diện tích lớn nhât là đất cây xanh mặt nước với hơn 32%, tương ứng bằng 183ha

Đất sân golf hơn 28%, tương ứng với 159ha, trung tâm đảo

Đất ở Biệt thự sinh thái ven sông chiếm gần 20%, bằng gần 62ha, phía Bắc của đảo,tiếp giáp với sông Ruột Lợn

vốn đầu tư dự án vinhomes vũ yên 2

Tổng vốn đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên lớn nhất từ trước tới nay của Vingroup

Tổng vốn đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên: 22.700 tỷ đồng

Quy mô dự án: khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái

Các hạng mục: Sân Golf 36 lỗ, quần thể biệt thự, công viên, hệ thống cáp treo dài 1.5km.

Ngay từ khi bắt đàu có ý tưởng và thực hiện dự án Vinhomes Vũ Yên. Tập đoàn Vingroup đã khẳng định sẽ xây dựng khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái với quy mô rộng lớn nhất Việt Nam, thuộc tầm cỡ trong khu vực, đảm bảo mang lại sức thu hút cao cho Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc.

Nhìn thấy tiềm năng phát triển du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng tại hòn đảo xinh đẹp này, Vingroup đã chi số vốn lên đến 22,7 nghìn tỷ đồng vào dự án Vinhomes Vũ Yên. Với những lợi thế nổi bật về vị trí, dự án hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội sinh lời hấp dẫn cho những nhà đầu tư bất động sản

Tại dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ gồm các khu chức năng vui chơi giải trí, biệt thự cao cấp và công viên sinh thái phong cách hiện đại, được đồng bộ, hù hợp với quy hoạch chung khu kinh tế. Đảm bảo phù hợp với cảnh quan và khớp nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật khu vực.

vốn đầu tư dự án vinhomes vũ yên 3

Vốn đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên dành cho các hạng mục dịch vụ rất nhiều

Việc triển khai dự án bao gồm xây dựng đầy đủ các khu chức năng. Tất cả sẽ mang lại cho khu vực đảo Vũ Yên một diện mạo hoàn toàn khác, tạo động lực quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế. Đó là lý do vì sao Vingroup chịu chi số vốn đầu tư lớn như vậy vào dự án.

Vinhomes Vũ Yên là một sản phẩm tâm huyết của tập đoàn Vingroup với tham vọng biến đảo Vũ Yên trở thành khu vui chơi, nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại miền Bắc.

Với số vốn đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên lớn tới 1 tỷ USD, chắc chắn khi hoàn thiện dự án, Vinhomes Vũ Yên sẽ trở thành biểu tượng mới của Hải Phòng nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

Xem thêm:

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm: Vinhomes Cổ loa | Vinhomes Đông Anh | Vinhomes Đan Phượng | Vinhomes Cầu Rào 2 | Vinhomes Marina | Vinhomes Vũ Yên | Vinhomes Hạ Long Xanh | Vinhomes Dream City Hưng Yên | Mipec Vinh Tràng An | Nam Long Hải Phòng

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN