Vinhomes Vũ Yên có trường Vinschool không?

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinhomes vẫn đang là một trong ba thương hiệu bất động sản số 1 tại Việt Nam, còn Vinhomes Vũ Yên là thương hiệu số 1 tại Hải Phòng. Vậy điều gì đã giúp Vinhomes có được thương hiệu vững chắc như vậy? Một trong số đó phải kể đến chính là hệ thống Vinschool – trường tư giáo dục hàng đầu.

Vinhomes Vũ Yên

Dự án Vinhomes tại Vũ Yên Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên (Hải Phòng) có hệ thống Vinschool không?

Ở thời điểm hiện tại, Vinhomes chi nhánh Vũ Yên chưa có hệ thống Vinschool. Để lý giải nguyên nhân tại sao lại như vậy thì chúng ta cần phải đi sâu tìm hiểu về mục tiêu giáo dục của Vinschool.

Khác với các đơn vị giáo dục – đào tạo khác, Vinschool đặt mục tiêu giáo dục toàn diện lên hàng đầu. Học sinh theo học tại Vinschool không chỉ giỏi văn hóa, thông thạo kỹ năng từ khi còn nhỏ mà còn phát triển tư duy – thể chất toàn diện. Vinschool là trường học liên cấp đầu tiên tại Việt Nam có một chương trình giáo dục toàn diện riêng, giảng dạy chuyên sâu cho học sinh các cấp từ mầm non cho đến lớp 12. Chính vì thế, để đạt được kết quả giáo dục tốt nhất thì Vinschool không chỉ có sự chọn lựa khắt khe về đầu vào của giáo viên mà còn nghiêm túc trong việc trang bị hệ thống cơ sở vật chất – hạ tầng – dịch vụ giáo dục.

Vinhomes Vũ Yên

Vinschool có tại Vũ Yên không

Những khó khăn trong việc trang bị cơ sở vật chất – hạ tầng – dịch vụ giáo dục Vinschool tại Vinhomes Vũ Yên

Không thể phủ nhận rằng, Vinhomes (thuộc Vingroup) có tiềm lực vô cùng tốt về kinh tế. Thế nhưng trong thực tế thì không phải lúc nào kinh tế cũng quyết định tất cả. Việc triển khai xây dựng Vinschool cho dự án Vinhomes đảo Vũ Yên chính là 1 ví dụ điển hình.

Ngay từ khi mới hình thành, Vinschool đã đảm bảo là đơn vị giáo dục toàn diện cung cấp hệ cơ sở vật chất, kỹ thuật, hạ tầng, dịch vụ sử dụng chu đáo cho đối tượng giáo dục, thế nhưng tại Vinhomes Vũ Yên, do một vài đặc thù về địa lý, dân cư, khoảng cách vùng miền (vùng đảo) mà có lẽ việc triển khai dự án Vinschool sẽ tương đối khó khăn.

Những khó khăn trong việc lựa tuyển đầu vào giáo viên Vinschool cho Vinhomes Vũ Yên

Tuyển chọn giáo viên đầu vào cho Vinschool tại Vinhomes Vũ Yên là vấn đề chưa bao giờ dễ dàng nếu như một hệ thống Vinschool được xây dựng nên. Không chỉ yêu cầu cao về kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc, tố chất hành nghề, giáo viên Vinschool còn phải cực kỳ thông thạo ngoại ngữ. Điều này liệu Vũ Yên có đảm bảo được hay không? Còn nếu để di chuyển cung ứng hệ giáo viên chất lượng cao từ nơi khác đến thì lại không phải là điều dễ dàng gì.

Nói tóm lại thì với những thách thức đó, việc có triển khai hay không một hệ thống Vinschool toàn diện tại Vũ Yên vẫn đang là vấn đề “khả năng”.

Vài nét khái quát về vị trí, vai trò của Vinschool trong Vinhomes

Không còn là cái tên xa lạ trong hệ thống giáo dục tư Việt Nam, Vinschool nổi lên như một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận. Trường đào tạo liên cấp: Từ cấp mầm non cho đến bậc trung học phổ thông (cấp III), được Vingroup chú trọng đầu tư với số vốn gia tăng ổn định mỗi năm. 

Vinhomes Vũ Yên

Vị trí Vinschool 

Trước tiên, Vinschool là cái nôi văn hóa giúp con trẻ - học sinh có môi trường học tập, rèn luyện và phát triển tư duy vô cùng tốt. So với hệ thống trường công lập cũng như một số trường tư khác, Vinschool có sự đầu tư vượt bậc về cơ sở vật chất – kỹ thuật – “chất xám” giáo dục cho các em từng cấp một. Đây là lý do mà rất nhiều bậc phụ huynh luôn ưu ái lựa chọn Vinschool để con em của mình theo học tại đó.

Thứ hai, không chỉ là cái nôi văn hóa, Vinschool còn đẩy mạnh giáo dục toàn diện. Các em được học văn hóa từ nhỏ, được học ngoại ngữ và tham gia tất cả các hoạt động ngoài trời cũng như tự do thể hiện và phát triển năng khiếu cá nhân – phản ánh qua học các môn nghệ thuật (hát, múa, vẽ, thể dục thể thao, toán tư duy).

Bên cạnh đó, Vinschool cũng giúp các bé có được một “địa vị” giáo dục nhất định khi các em chỉ cần được học từ đây ra thì gần như đã có một tấm vé an toàn để đi tiếp phần tương lai còn lại.

Cùng với trung tâm thương mại, các dịch vụ giải trí, ẩm thực, kinh doanh, tài sản lớn, … Vinschool chưa bao giờ đánh mất vị trí của mình trong hệ thống Vinhomes, hứa hẹn sẽ làm nên nhiều điều ý nghĩa trong tương lai, tác động trực tiếp đến diện mạo giáo dục toàn diện tại Việt Nam.

Như vậy có thể thấy rằng, với tính tiềm năng cao như vậy thì khi khắc phục được những khó khăn nội tại – khách quan, sự xuất hiện của Vinschool tại Vinhomes Vũ Yên sẽ là vấn đề sớm muộn của tương lai.

Dù chưa phải là tất cả, nhưng mong rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn đọc nắm bắt cơ bản về hệ thống bất động sản Vinhomes Vũ Yên nói chung, trả lời cho câu hỏi Vinhomes tại Vũ Yên có Vinschool hay không nói riêng. Những thông tin thay đổi mới nhất sẽ được Vingroup cập nhật thường xuyên đến bạn đọc.

Xem thêm:

Sự khác biệt của Vinhomes Vũ Yên với các dự án khác của Vinhomes Tại Hải Phòng

Tiết lộ chủ đầu tư đằng sau dự án siêu lợi nhuận Vinhomes Vũ Yên

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN