Tiết lộ chủ đầu tư đằng sau dự án siêu lợi nhuận Vinhomes Vũ Yên

Hiện nay, kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhiều dự án bất động sản ra đời. Tuy nhiên tình hình đất đai khan hiếm để chọn một nơi “an cư lập nghiệp” là điều không hề dễ dàng. Một trong những dự án không thể bỏ qua là Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng. Đây là dự án sở hữu vùng đất tiềm năng siêu lợi nhuận hiện nay. 

Thông tin chung về chủ đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên 

Nhắc đến dự án bất động sản chúng ta không thể không nhắc đến chủ đầu tư Vingroup. Tập đoàn Vingroup là một trong những ông chủ đứng sau rất nhiều dự án bất động sản thu hút không ít giới đầu tư quan tâm. Hiện nay, chủ đầu tư này không chỉ hoạt động mạnh mẽ về lĩnh vực bất động sản mà còn nhiều lĩnh vực khác. 

Dự án Vinhomes Vũ Yên được tập đoàn Vingroup đầu tư mạnh mẽ đưa Vinpearl tiến Bắc với sức hút tiềm năng tại mảnh đất hoa phượng đỏ. Với lợi thế về vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, thiết kế ấn tượng. Đây là dự án nhà ở sinh thái đúng chuẩn thiên nhiên 4.0. 

Vinhomes Vũ Yên tọa lạc tại Quận Hải An huyện Thủy Nguyên tại thành phố Hải Phòng. Với tổng diện tích dự án là 870 hecta với số vốn đầu tư khủng 19 nghìn tỷ. Đặc biệt, khu nhà ở còn cung cấp các tiện ích nổi bật như khu vui chơi, sân golf, trung tâm thương mại. Bên cạnh đó, dự án còn mang đến nhiều sản phẩm từ biệt thự đến nhà shophouse. Trong tương lai, dự án hứa hẹn là dự án bất động sản thu hút giới đầu tư. 

Vinhomes Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên được tập đoàn Vingroup đầu tư vốn khủng

Bất động sản Hải Phòng - thị trường đáng đầu tư trong tương lai

Những năm qua, Hải Phòng đang trên đà phát triển nhờ vào cơ sở hạ tầng, giao thông dễ dàng. Đặc biệt, tính nổi bật của thị trường này là thời điểm nút giao giữa Hải Phòng – Hà Nội và Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Nhờ đó, khoảng cách di chuyển giữa các tỉnh thành được rút ngắn. Đây là đòn bẩy giao thưởng, liên kết tạo nên một diện mạo mới của tỉnh Hải Phòng, đặc biệt là bất động sản. 

ng, tạo đà bứt phá cho phát triển kinh tế – xã hội, trong đó có bất động sản.

Hơn thế, Hải Phòng không ngừng nâng cao các dự án cơ sở hạ tầng xây dựng khu Trung tâm hành chính, dự án cầu Hoàng Văn Thụ, Xây dựng trục đường Hồ Sen – Cầu Rào 2...Sở hữu những yếu tố thiên thời địa lợi nhân hồ, thuận lợi về đất đai, kinh tế, mở rộng đô thị. Do đó, Hải Phòng chính là địa điểm thu hút giới đầu tư quan tâm. 

Bên cạnh đó, Hải Phòng đang phát triển theo hướng căn hộ, nhà phố, biệt thự.... Đặc biệt, Hải Phòng sở hữu vị thế chiến lược, cửa ngõ quan trọng của miền Bắc. Đây là điểm sáng bởi vị trí chiến lược, kinh tế phát triển, thu hút giới đầu tư hàng đầu cả nước. Do đó, Vinhomes Vũ Yên xứng đáng là dự án tiềm năng đáng đầu tư nhất hiện nay. 

Vinhomes Vũ Yên

Thị trường bất động sản Hải Phòng thu hút giới đầu tư

Tại sao phải đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên?

Dự án siêu lợi nhuận Vinhomes Vũ Yên sở hữu vị trí nhiều yếu tố mang lại giá trị và tiềm năng trong giới đầu tư. Trong đó:

Vị trí đắc địa 

Dự án Vinhomes Vũ Yên tọa lạc tại vị trí vàng với các mặt tiếp giáp sông. Nơi đây mang đến một hệ sinh thái trong làng với vị trí dễ dàng di chuyển. Với vị trí đắc địa, tiếp giáp với 3 dòng sông lớn hợp phong thủy. Đây là yếu tố quyết định của dự án trong tương lai. 

Giao thông di chuyển dễ dàng và thuận lợi

Điểm đặc biệt của dự án là giao thông kết nối vô cùng dễ dàng góp phần tạo nên sự nổi bật của dự án. Thế mạnh của dự án là khi nút giao Hải Phòng – Quảng Ninh, Hải Phòng – Hà Nội được hoàn thiện. Giờ đây, khoảng cách di chuyển sang cách tỉnh thành được rút ngắn thời gian. Từ đó tạo nên sự kết nội thuận lợi về kinh tế, xã hội khi phát triển dự án.

Vinhomes Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên sở hữu vị trí vàng 

Hệ thống tiện ích đẳng cấp 

Dự án tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố Hải Phòng được quy hoạch với nhiều tiện ích đẳng cấp. Trong đó, dự án gồm trung tâm thương mại, khu vui chơi, trường học, sân golf… đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đó điểm yếu tố thu hút giới đầu tư với khả năng sinh lời cao. 

Khả năng sinh lời 

Dự án mang đến những ưu điểm vượt trội với khả năng sinh lời cao cho giới đầu tư. Đây là dự án được tập đoàn Vingroup đầu tư với số vốn khủng cùng với các tiện ích đẳng cấp nhất hiện nay. 

Đặc biệt, dự án còn cung cấp cho khách hàng nhiều dòng sản phẩm đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Trong đó gồm: biệt thự, nhà phố, shophouse, chung cư...Toàn bộ dự án mang đến một mảng xanh thiên nhiên đẳng cấp tận hưởng không gian sống lý tưởng. 

Mỗi sản phẩm của Vingroup đều mang đến những lợi thế vượt trội được thiết kế sang đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích đồng bộ. Đây là cơ hội cho giới đầu tư tiềm năng của khách hàng. 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ vừa rồi đã giải đáp thắc mắc của khách hàng cũng như tiềm năng của dự án Vinhomes Vũ Yên mang lại cho giới đầu tư. 

Xem thêm:

Các loại hình sản phẩm của dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng

Chính sách đầu tư của siêu phẩm Vinhomes Vũ Yên có gì đặc biệt

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN