Sự khác biệt của Vinhomes Vũ Yên với các dự án khác của Vinhomes Tại Hải Phòng

Các dự án bất động sản luôn mang đến những điều thú vị cho các khách hàng. Đặc biệt là các dự án Vinhomes của tập đoàn Vingroup. Chúng như những làn gió mới mang đến sự tươi trẻ và hào hứng với các khách hàng. Tại Hải Phòng, tập đoàn Vingroup đã triển khai 3 dự án Vinhomes, bao gồm: Vinhomes Marina, Vinhomes Imperia và Vinhomes Vũ Yên. Trong đó Vinhomes tại Vũ Yên sở hữu nhiều điều khác biệt và ấn tượng so với các dự án còn lại.

Vị trí địa lý đặc biệt và thuận lợi 

Nếu như dự án Vinhomes Marina và dự án Vinhomes Imperia được triển khai xây dựng tại trung tâm thành phố thì dự án Vinhomes Vũ Yên lại được phát triển tại một đảo ở Hải Phòng. Địa điểm này mang lại nhiều lợi thế cho dự án. Đây là một đảo có tên là Vũ Yên, thuộc huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng. Nơi đây có một môi trường sinh thái vô cùng tự nhiên và trong lành. Thảm thực vật tại đây phong phú và đa dạng. Chúng có các mặt giáp với các con sông lớn cùng với quang cảnh thiên nhiên vô cùng hùng vĩ và đẹp.

Dự án Vinhomes Vũ Yên mang đến sự khác biệt hơn hẳn so với những dự án trước đó của tập đoàn Vingroup. Chúng được xem như một viên ngọc quý với hơn 6km là mặt nước và xung quanh là cây xanh. Đảo Vũ Yên còn được mọi người gọi với cái tên ưu ái là “Hòn ngọc” đẹp nhất tại vùng vịnh Bắc Bộ.

Vinhomes Vũ Yên

Dự án Vinhomes tại Vũ Yên có vị trí thuận lợi và dễ dàng tiếp cận

Diện tích dự án rộng lớn và vốn đầu tư khủng

Dự án Vinhomes Vũ Yên lần này còn gây ấn tượng với các khách hàng cũng như với những ai quan tâm đến thị trường bất động sản bởi diện tích xây dựng tại đảo Vũ Yên. Hai dự án nổi tiếng và thành công trước đó của Vingroup đều có diện tích tương đối nhỏ. Thế nhưng, với dự án lần này, diện tích để triển khai xây dựng lên đến 872 ha. 

Với diện tích rộng lớn tại đảo Vũ Yên này, hàng loạt các tiện ích và ý tưởng được thực hiện tại dự án lần này. Không chỉ là các căn biệt thự mang đẳng cấp quốc tế, các khu nhà liền kề với thiết kế ấn tượng, các căn shophouse sang trọng  mà còn là các khu vui chơi giải trí, mua sắm, công viên cây xanh,…

Dự án Vinhomes Vũ Yên có một diện tích xây dựng rất lớn, nhiều loại hình sản phẩm cũng như nhiều tiện ích được triển khai. Do đó, số vốn đầu tư vào dự án này cũng rất lớn. Theo thông tin được công bố, tổng mức đầu tư cho dự án Vinhomes tại Vũ Yên hơn 22.700 tỷ đồng, tương đương với 1 tỷ USD. Từ những con số này có thể thấy được quy mô rộng lớn cũng như sự đầu tư vào dự án lần này của tập đoàn.

Vinhomes Vũ Yên

Dự án Vinhomes tại Vũ Yên có diện tích lớn và vốn đầu tư khủng

Chú trọng nhiều đến hệ sinh thái tại khu đô thị

Mặc dù dự án Vinhomes Vũ Yên có diện tích vô cùng lớn, thế nhưng số diện tích để triển khai xây dựng các tòa nhà chung cư, các căn biệt thự, nhà liền kề hay những căn shophouse lại rất ít. Phần lớn, diện tích dùng để tạo nên không gian sống lý tưởng với hệ sinh thái đa dạng và phong phú.

Trong tổng diện tích của dự án thì phần đất để triển khai khu cây xanh mặt nước là 32% (khoảng 183 ha). Diện tích đất ở để xây dựng các biệt thự sinh thái ven sông là 20% (khoảng 62 ha). Phần đất để triển khai hệ thống sân golf là 28% (khoảng 159 ha). Diện tích dành cho khu công viên rừng sinh thái là 31,8% (khoảng 277 ha). Phần còn lại dùng để xây dựng các công trình và hạ tầng kỹ thuật cũng như các sản phẩm nhà ở, biệt thự, khu nhà liền kề,…

Hệ thống sân golf vô cùng sang trọng và đẳng cấp

Tại thành phố Hải Phòng, lần đầu tiên hệ thống sân golf đẳng cấp được triển khai xây dựng. Dưới sự đầu tư của tập đoàn Vingroup, một sân golf hoành tráng, rộng lớn với nhiều dịch vụ chất lượng tại dự án Vinhomes Vũ Yên chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Vinhomes Vũ Yên

Hệ thống sân golf đẳng cấp và hiện đại tại dự án

Sân golf tại Vũ Yên là một trong 3 sân golf kiệt tác của tập đoàn Vingroup. Tập đoàn đã rất thành công với 2 dự án sân golf trước là Vinpearl Golf Hòn Tre Nha Trang và Vinpearl Golf Phú Quốc. Do đó, sân golf tại Vũ Yên sẽ là điểm thu hút của rất nhiều dân cư cũng như khách tham quan, du lịch.

Quy mô của sân golf Vũ yên cũng khá lớn, với 36 hố, tất cả đều có tiêu chuẩn  par 72. Trong 36 hố này sẽ được chia thành 2 sân golf riêng biệt và khác nhau là sân hồ và sân đầm lầy. Trong đó sân hồ có 18 hố và sân đầm lầy có 18 hố.

Hải Phòng là một thành phố có nhiều dự án Vinhomes của tập đoàn Vingroup. Mỗi một dự án đều mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác nhau. Tuy nhiên, dự án Vinhomes Vũ Yên lại sở hữu nhiều điểm khác biệt mang lại những dấu ấn riêng đối với khách hàng.

Xem thêm:

Tiết lộ chủ đầu tư đằng sau dự án siêu lợi nhuận Vinhomes Vũ Yên

Các loại hình sản phẩm của dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN