Thiết kế dự án Vinhomes Vũ Yên

Hiện nay, đang có rất nhiều sản phẩm bất động sản đã ra mắt khách hàng mang những màu sắc nổi bật vô cùng khác nhau. Vinhomes Vũ Yên với mong muốn về một thiên đường nghỉ dưỡng biệt thự ven sông đẳng cấp đáng sống nhất, sản phẩm nhà ở đẳng cấp 5* sắp ra mắt tại chính thành phố Hoa Phượng Đỏ.

Vinhomes Vũ Yên

Dự án nhà ở 5* Vũ Yên thiên đường nghỉ dưỡng đáng sống nhất

Thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Vũ Yên

  • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup

  • Vị trí dự án: Đảo Vũ Yên thuộc Huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng

  • Tổng mức đầu tư dự án: hơn 22.700 tỷ đồng (tương đương vào khoảng 1 tỷ USD).

  • Diện tích dự án: 872 ha, trong đó:

- Có hơn 277 ha (tức là gần 31,8%) diện tích đất được dành cho xây dựng công viên rừng sinh thái, 3,5% là đất công trình hạ tầng kỹ thuật.

- Diện tích dùng cho xây dựng đô thị là hơn 564 ha, tương ứng với hơn 64% diện tích dự án, chiếm diện tích lớn nhất là đất cây xanh ở mặt nước với hơn 32% (tương ứng bằng 183 ha), đất sân golf diện tích hơn 28%, tương ứng với 159 ha ở vị trí trung tâm đảo, đất ở Biệt thự sinh thái thuộc ven sông chiếm đến gần 20% (tương đương gần 62ha) nằm ở phía Bắc của đảo và tiếp giáp với sông. 

Các loại hình sản phẩm của dự án Vinhomes Vũ Yên

Tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ cho ra các dòng sản phẩm về nhà ở thuộc dự án gồm khoảng 2.500 căn, bao gồm các loại hình:

  • Biệt thự Song Lập

  • Biệt thự Đơn lập

  • Nhà ở liền kề

  • Hệ thống chung cư

  • Nhà phố thương mại Shophouse,

  • Sản phẩm Biệt thự sinh thái dùng nghỉ dưỡng nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng cho cư dân dự án.

Vinhomes Vũ Yên

Dự án nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng Vũ Yên sự kết hợp vô cùng lý tưởng

Đây là một dự án duy nhất đến thời điểm hiện nay trên đất nước Việt Nam có sự kết hợp vô cùng lý tưởng như vậy. Quan điểm ở và nghỉ dưỡng lại một lần nữa được tập đoàn Vingroup thiết kế thành hiện thực với những bờ biển cát trắng, nắng vàng có lưng tựa vào núi, mặt hướng biển, đây là hình ảnh rất đỗi thân thuộc. Khái niệm về nhà ở sẽ không còn chỉ có ở trong đất liền nữa mà nay đã được hiện hữu giữa hòn đảo Vũ Yên được bao bọc bởi những con sông mang đến hình ảnh xanh mát quanh năm.

Thiết kế dự án Vinhomes Vũ Yên

Vị trí “vàng”, đắc địa

Dự án Vinhomes của thành phố Hải Phòng tọa lạc tại Đảo Vũ Yên thuộc Huyện Thủy Nguyên, đây là vị trí ngay gần khu vực kết nối với Trung tâm hành chính công mới của Thành phố Hải Phòng. Vinhomes đảo Vũ Yên sở hữu vị trí có địa thế các mặt giáp với sông rộng lớn, từ đó tạo nên môi trường sống sinh thái tự nhiên, vừa đẹp lại vừa tràn ngập với hơi thở thiên nhiên. Đồng thời, đây cũng là một yếu tố có tính quan trọng quyết định liên quan đến tính thanh khoản của bất động sản đối với loại hình sản phẩm biệt thự nhà ở nghỉ dưỡng Vinhomes tại Vũ Yên trong tương lai.

Môi trường sống hiện đại, văn minh và lý tưởng

Những sản phẩm về bất động sản nhà ở nghỉ dưỡng của Vinhomes luôn mang đến cho cư dân một không chỉ cuộc sống thượng lưu mà còn có một môi trường sống vừa an lành, vừa thư thái cho cư dân. Với thiết kế quy hoạch diện tích dành cho nhà ở chỉ chiếm đến 40% tổng diện tích dự án, còn lại chủ yếu là hệ thống giao thông, đường đi, hè phố đi dạo cùng các tiện ích dịch vụ thuộc hàng cao cấp, chắc chắn khu đô thị nhà ở nghỉ dưỡng Vinhomes tại Vũ Yên khẳng định sẽ mang tới cho cư dân sự trải nghiệm sống trên cả tuyệt vời.

Vinhomes tại Vũ Yên được quy hoạch hướng đến cuộc sống hiện đại, hoàn hảo dành cho cư dân với 3 phân khu chức năng chính, đó là: khu đô thị ven bờ sông, trung tâm kinh tế và văn hóa, cuối cùng là vành đai thương mại dịch vụ.

Tiện ích cuộc sống vượt trội

Dự án Vinhomes tại Vũ Yên được quy hoạch với tiền đề tiện ích có sẵn trên Đảo Vũ Yên chính là hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl tại Vũ Yên và hệ thống sân golf số 1 của Hải Phòng đã đi vào vận hành từ thời điểm cuối năm 2017. Chủ trương xây dựng các dự án đảm bảo đồng bộ về quy hoạch, có thiết kế hiện đại, các chuỗi tiện ích đều đạt tiêu chuẩn 5 sao đầy đủ kèm theo đó là đơn vị vận hành quản lý dự án rất chuyên nghiệp. Sản phẩm Vinhomes tại Vũ Yên hứa hẹn chắc chắn sẽ là một cơ hội đầu tư tiềm năng sinh lời vô cùng lớn.

Vinhomes Vũ Yên

Vinhomes tại Vũ Yên được thiết kế với nhiều tiện ích hiện đại

Vinhomes Vũ Yên được thiết kế trên cơ sở kế thừa những tin hoa của các dự án trước mà tập đoàn Vingroup đã xây dựng, ngoài ra nó còn được nâng tầm thiết kế để trở thành dự án có quy mô và đạt thành công nhất của Vingroup trong lịch sử đầu tư bất động sản từ trước tới nay. 

Xem thêm: Vinhomes Vũ Yên có biệt thự liền kề không?

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN