Shophouse tại Vinhomes Vũ Yên - Đầu tư sinh lời bền vững nhất

Việc lựa chọn cho mình một địa điểm để kinh doanh là điều mà nhiều người quan tâm, bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu của người mua, hay việc đầu tư cho cơ sở hạ tầng và sinh lời được bao nhiêu... Chính vì thế mà nhiều người chọn Vinhomes Vũ Yên làm nơi kinh doanh cũng như tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích từ việc đầu tư này. Không những là một mặt bằng kinh doanh các loại mặt hàng một cách hiệu quả mà đây còn là nơi đáng sống với dịch vụ đẳng cấp 5 sao sẽ khiến bạn hài lòng. Chắc chắn đây chính là nơi mà khi có ý định kinh doanh thì bạn không nên bỏ qua và mở rộng thị trường của mình.

Vinhomes Vũ Yên

Shophouse tại Vinhomes Vũ Yên - Đầu tư sinh lời bền vững nhất

Đầu tư xây dựng shophouse tại Vinhomes Vũ Yên có lợi thế gì?

Hải Phòng là một trong những thành phố trực thuộc trung ương của cả nước, và kinh tế nơi đây đóng góp một phần không nhỏ cho việc kinh tế đi lên của nước nhà. Chính vì thế mà rất nhiều dự án được đầu tư tại thành phố Cảng này, và một trong những siêu dự án được nhiều người chú ý đó chính là Vinhomes Vũ Yên.

Tại dự án này, rất nhiều loại hình bất động sản được xây dựng với quy mô lớn như biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng, biệt thự song lập, hay nhà phố thương mại shophouse... Tất cả những loại hình bất động sản này đều được thiết kế và xây dựng với nhiều mục đích khác nhau, đặc biệt là dành cho cư dân sinh sống. Chính vì mục đích này mà chủ đầu tư dự án đã tính toán và cho xây dựng một không gian sống lành mạnh, gần gũi với thiên nhiên, giúp cải thiện cuộc sống của cư dân nơi đây cũng như mang lại trải nghiệm thú vị cho du khách đến từ những nơi khác.

Với việc xây dựng một không gian sống cho cư dân được tốt và hoàn thiện hơn, thì nhu cầu mua sắm, ăn uống hay giải trí... đều được nâng cao, vì số lượng cư dân hay du khách càng nhiều thì nhu cầu này sẽ ngày càng cao. Do đó mà việc phát triển kinh doanh ở Vinhomes Vũ Yên cũng là một ý tưởng không thể nào bỏ qua cho các nhà đầu tư kinh doanh. Chắc chắn khi kinh doanh ở đây thì sẽ có rất nhiều khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau, và từ đó khiến khu đô thị này sầm uất cũng như phát triển nhanh chóng.

Ngoài ra, với vị trí địa lý được thiên nhiêu ưu ái với mặt tiền giáp 3 con sông lớn của Thành phố Hải Phòng là sông Cấm, sông Ruột Lợn và sông Bạch Đằng khiến cho giao thương ở đây vô cùng thuận lợi và có thể thuận tiện di chuyển hàng hóa bằng nhiều hình thức khác nhau như bằng tàu thủy hay bằng đường bộ. Bên cạnh đó đây là vị trí giao thương của nhiều tuyến đường lớn chạy qua. Tất cả những ưu ái này đã khiến cho lợi ích kinh tế của việc đầu tư được nâng lên hiệu quả.

Vinhomes Vũ Yên

Đầu tư xây dựng shophouse tại Vinhomes Vũ Yên có lợi thế gì?

Bên cạnh đó thì chủ đầu tư cũng xây dựng cơ sở hạ tầng của các loại hình bất động sản một cách phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng, nên khi đầu tư vào Vinhomes Vũ Yên, thì bạn không phải sửa sang lại quá nhiều mà chỉ cần đầu tư cho mặt hàng mà mình dự định kinh doanh một cách tốt nhất. Nếu như có nhu cầu muốn mở rộng thêm mặt bằng kinh doanh ở đây thì bạn chỉ cần chuẩn bị 30% vốn và ngân hàng sẽ hỗ trợ giúp bạn 70% còn lại khi mua bất kỳ sản phẩm nào ở dự án này, nhờ đó mà bạn có thể cân đối nguồn vốn một cách dễ dàng hơn.

Hiện nay tiến độ dự án Vinhomes Vũ Yên như thế nào?

Từ giữa năm 2020, Vingroup đã có thông báo chính thức về việc đầu tư xây dựng dự án Vinhomes Vũ Yên. Từ trước đó thì dự án đã được quy hoạch và hoàn thành việc bồi thường hỗ trợ, nên đã dấy lên sự ảnh hưởng đối với nhiều khách hàng quan tâm. Và cho đến thời điểm hiện nay, tuy bị ảnh hưởng không ít bởi dịch bệnh Covid 19, tuy nhiên dự án vẫn được tiếp tục đẩy nhanh tiến độ và đang trong quá trình hoàn thiện từ khu biệt thự hay nhà phố thương mại... đều được nhanh chóng hoàn thành. Đối với các tiện ích nội khu thì cũng đang được triển khai xây dựng và dự kiến hoàn thành sớm trong thời gian tới.

Bên cạnh đó với tầm ảnh hưởng và tiếng tăm của nhà đầu tư Vingroup – một trong những tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực và có nhiều dự án đã thành công trọn vẹn, càng làm cho khách hàng thêm tin yêu và ủng hộ, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng nên chắc chắn tiến độ của dự án sẽ được đảm bảo hoàn thành.

Vinhomes Vũ Yên

Hiện nay tiến độ dự án Vinhomes Vũ Yên như thế nào?

Mặc dù chưa được công bố chính thức về thời gian mở bán nhưng bạn có thể cân nhắc về việc đầu tư tại Vinhomes Vũ Yên này, để có được sản phẩm tốt nhất và mang lại hiệu quả đầu tư kinh doanh cho chính mình.

Xem thêm:

Biệt thự Vinhomes Vũ Yên sở hữu vị trí kim cương tại Miền Bắc

Thời gian mở bán dự án Vinhomes Vũ Yên mới nhất

Vinhomes có những dự án nào tại hải phòng?

Cập Nhật Bảng Giá Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Chọn 1 mà được 3 - Vinhomes Vũ Yên

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN