Vinhomes có những dự án nào tại Hải Phòng?

Thành phố Hải Phòng được đánh giá là một trong những thành phố hiện đại và có sự phát triển vượt bậc. Không những thế, quang cảnh thiên nhiên và vị trí địa lý của thành phố này cũng vô cùng thuận lợi để phát triển về mảng bất động sản. Do đó, các dự án Vinhomes được triển khai rất nhiều tại đây, trong đó đáng kể nhất vẫn là dự án Vinhomes Vũ Yên.

Những dự án Vinhomes tại thành phố Hải Phòng

Rất nhiều dự án Vinhomes đã được triển khai xây dựng tại thành phố Hải Phòng. Cũng đã có dự án hoàn thành và đi vào hoạt động cũng như mở bán trên thị trường. Những dự án này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Sự thành công của những dự án Vinhomes trước là tiền đề cho sự phát triển và xuất hiện của các dự án lần sau.

Vinhomes Vũ Yên

Hải Phòng là một thành phố đẹp và phát triển

Tính đến thời điểm hiện nay, tại thành phố Hải Phòng có ba dự án đô thị đã và đang triển khai xây dựng. Chúng bao gồm: Vinhomes Imperia, Vinhomes Mariana và Vinhomes Vũ Yên. Mỗi một dự án có thời gian khởi công khác nhau cũng như những đặc điểm nổi bật riêng biệt. 

Dự án Vinhomes Imperia

Dự án Vinhomes Imperia được doanh nghiệp công bố ra mắt vào tháng 5/2017. Khu đô thị sinh thái phức hợp mang tên Vinhomes Imperia hay Vinhomes Imperia Hải Phòng được triển khai xây dựng. Dự án này được thực hiện ở vị trí số 1 đường Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng. Tổng diện tích của dự án Vinhomes Imperia lên đến 78,5 ha.

Dự án này được phân chia thành 5 phân khu dân cư. Tổng căn hộ được xây dựng tại dự án là 1511 căn hộ. Đồng thời có một tòa tháp với 45 tầng cũng được xây dựng tại đây. Dự án này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người ngay từ khi ra mắt và rất nhiều khách hàng lựa chọn các căn hộ tại dự án khi bắt đầu mở bán.

Dự án Vinhomes Mariana

Dự án Vinhomes Mariana được mọi người biết đến vào năm 2018. Chúng còn có tên gọi là Vinhomes Cầu Rào 2, tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư của dự án này. Vị trí xây dựng dự án Vinhomes Mariana là ở phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Tổng diện tích để thực hiện dự án này là 49 ha.

Vinhomes Mariana được xây dựng thành 4 phân khu khác nhau. Chi phí đầu tư của dự án này là 4.600 tỷ đồng. Các loại hình sản phẩm của dự án cũng đa dạng và phong phú, đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Trong đó có những sản phẩm như nhà biệt thự, nhà phố shophouse và nhà liền kề.

Dự án Vinhomes Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên

Dự án Vinhomes tại hòn đảo Vũ Yên thu hút được nhiều sự quan tâm

Dự án Vinhomes Vũ Yên được công bố vào tháng 6/2020, là dự án gần đây nhất và được xây dựng muộn nhất trong ba dự án hiện có tại thành phố Hải Phòng. Dự án này được triển khai thực hiện tại phường Đông Hải 1, quận Hải An và xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng. Diện tích của dự án lần này cao hơn rất nhiều so với 2 dự án trước đó. Tổng diện tích là 872 ha. Đây cũng là một dự án do tập đoàn Vingroup đầu tư với số tiền lên đến 19000 tỷ đồng.

Có nên lựa chọn các dòng sản phẩm của Vinhomes tại Vũ Yên

Dự án Vinhomes Vũ Yên sở hữu rất nhiều ưu điểm, đó cũng chính là những lý do khiến bạn nên chọn một sản phẩm của dự án này. Trước tiên, phải nhắc đến chủ đầu tư của dự án lần này là tập đoàn Vingroup. Đây là một tập đoàn nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Các khu đô thị mà Vingroup đã triển khai xây dựng và đầu tư đã vô cùng thành công, nhận được nhiều đánh giá tốt.

Vinhomes Vũ Yên

Có nhiều lý do để bạn lựa chọn các sản phẩm Vinhomes tại Vũ Yên

Tiếp theo, dự án lần này với nguồn đầu tư lớn, lên đến 19000 tỷ đồng. Điều này cho thấy quy mô to lớn của dự án và những cơ sở hạ tầng, khu tiện ích chắc chắn sẽ được trang bị đảm bảo chất lượng tốt nhất.  Khu vui chơi và công viên sinh thái được đánh giá là lớn nhất Bắc Bộ sẽ được triển khai tại dự án Vinhomes Vũ Yên. 

Các dòng sản phẩm tại dự án này cũng như những lần trước, phân thành nhiều loại khác nhau để đảm bảo nhu cầu của khách hàng. Các căn biệt thự mang đẳng cấp của giới thượng lưu, các khu nhà liền kề sang trọng và hiện đại, những căn nhà thương mại shophouse,...Mỗi một loại hình sản phẩm có những giá thành và đặc điểm riêng, vì thế chúng phù hợp với hầu hết khách hàng.

Hệ thống tiện ích của dự án Vinhomes Vũ Yên đa dạng và hết sức phong phú. Với hệ thống sân golf, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, hệ thống công viên sinh thái,...tất cả sẽ mang đến một cuộc sống lý tưởng cho người dân sinh sống tại đây.

Vũ Yên không phải là một hòn đảo bình thường, chúng sở hữu tiềm năng phát triển vượt bậc. Chính vì vậy mà hàng loạt các dự án vinhomes được triển khai và lên kế hoạch xây dựng, đặc biệt là Vinhomes Vũ Yên trong năm nay.

Xem thêm: Vũ Yên được quy hoạch phát triển trở thành địa điểm như thế nào?

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN