Cập Nhật Bảng Giá Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng chuẩn bị được khởi công vào tháng 10/2021, tuy nhiên đối với những người quan tâm đến dự án thì những thông tin về giá bán luôn được đặt lên hàng đầu. Bài viết này chúng tôi phân tích với quý khách hàng về các yêu tố ảnh hưởng đến giá bán của CĐT và Bảng giá dự kiến của Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng như sau:

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của CĐT:

- Nhu cầu của cư dân: Thị trường Hải Phòng có xu hướng đón nhận rất tốt đối với cá sản phẩm của Vingroup và Hải Phòng cũng là tỉnh đầu tiên tại Việt Nam hội tụ đủ 7 hệ sinh thái Vingroup đó là: Vinhomes, Vinmec, Vinschool, Vincom, Vinfast, VinEco, và Vinpearl Đảo Vũ Yên. Có lẽ Hải Phòng là tỉnh nhận được nhiều nhất sự ưu ái của thiên nhiên và con người Việt nên những giá trị cuộc sống tuyệt với nhất một cách vô hình chung đã hội tụ về đây cũng để chi ân những người con đất Cảng. Chúng ta đã biết một Vinhomes Imperia được bán thần tốc ra sao thì cũng có thể hình dung về sự quan tâm mạnh mẽ của cư dân nơi đây tới các sản phẩm về nhà ở. Hải Phòng không thiếu đất về nhà ở, mật độ dân cư không có nhiều chuyển biến trong nhiều năm trở lại đây. Song một môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp, xanh, sạch trong lành và tiện ích dịch vụ đày đủ là cái còn thiếu ở thành phố Hoa Phượng Đỏ này. Bởi vậy mà giá trị nhà ở tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng tới đây có thể sẽ cao hơn phần còn lại cũng là điều dễ hiểu và chập nhận được.

- Đối thủ cạnh tranh: Gần Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng phải kể đến một số dự án như: Dự án Vsip Thủy Nguyên, Nam Long Hải Phòng, Hoàng Huy Riverside... Tuy nhiên mọi sự so sánh đều khập khiễng. Các dự án trên đều triển khai từ khá lâu, song mật độ cư dân lấp đầy dự án là điều rất khó do các dự án đều ko có tiện ích dịch vụ đi kèm, không có trường học, không bênh viện, an ninh hạn chế. Nhìn chung với số tiền lớn bỏ ra để mua một căn nhà thì ai cũng dễ hiểu vì sao giá bán tại Vinhomes cao hơn hẳn nhũng vẫn nhận được sự quan tâm lớn của người dân.

Bảng giá Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng:

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng dự kiến khởi công vào tháng 10/2021 và theo lộ trình thì việc chính thức mở bán dự kiến vào tháng 3/2022. Thời gian tới đó không còn xa, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về giá bán tới quý khách hàng trong những bài viết sau. Quý anh chị có thể tham khảo bảng giá của Vinhomes Imperia để có cái nhìn toàn diện hơn cho nhu của mình. Quý anh chị có thể gọi đến Hotline hoặc để lại thông tin trên From đăng ký, bộ phận chăm sóc khách hàng bên em sẽ liên hệ giải đáp thắc mắc ạ. 

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng dự kiến bao gồm các loại hình sản phẩm: Biệt thự, Nhà vườn, Liền kề, Shophouse thương mại và Shop Vinwonders

Trong đó: 

- Có đến 60% tương đương với 600 Căn nhà liền kề, nhà vườn diện tích từ 90m2 - 110m2 - 120m2,

- 350 căn Biệt thự song lập view hồ,view sông và nội khu diện tích từ 170 - 200m2

- 100 Căn Biệt Thự Đơn Lập có view Hồ và view khuôn viên, diện tích từ 275 - 380 - 450m2

- 130 Căn Nhà Phố Shophouse diện tích từ 110-125m2

Dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng không chỉ mở ra một môi trường sống đẳng cấp, hiện đại cho cư dân mà còn là nguồn đầu tư dồi dào, sinh lời vượt trội bậc nhất tại Hải Phòng trong thời gian sắp tới. Với những sản phẩm đã hoàn thành tại Hải Phòng, Vingroup chắc chắn sẽ không để những thượng khách của mình thất vọng với dự án khu đô thị Vinhomes sắp tới.

Giá bán Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng dự kiến cụ thể như sau:

✓ Biệt thự đơn lập siêu VIP diện tích 350-400m2: Số lượng 16 căn, giá giao động từ 16 - 22 tỷ.

✓ Biệt thự đơn lập VIP diện tích 280-330m2: Số lượng 44 căn, giá giao động từ 12 - 15 tỷ.

✓ Biệt thự song lập loại 1 diện tích 160-180m2: Số lượng 102 căn, giá giao động từ 7 - 9 tỷ.

✓ Biệt thự song lập loại 2 diện tích 200-220m2: Số lượng 77 căn, giá giao động từ 9 - 11 tỷ.

✓ Liền kề loại 1 diện tích 105m2: Số lượng 111 căn, giá giao động từ 4,5-5 tỷ.

✓ Liền kề loại 2 diện tích 90m2: Số lượng 312 căn, giá giao động từ 4-4,5 tỷ.

✓ Liền kề loại 3 diện tích 75m2: Số lượng 268 căn, giá giao động từ 3,5 -4 tỷ

✓Shophouse loại 1 diện tích 120m2: Số lượng 83 căn, giá giao động từ 9 - 12 tỷ

✓Shophouse loại 2 diện tích 105m2: Số lượng 174 căn giá giao động từ 7 - 9 tỷ

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN