Đến Vinhomes Vũ Yên bằng đường nào?

Vị thế của dự án Vinhomes Vũ Yên rất đẹp, được bao quanh bởi sông Bạch Đằng Cấm, sông Ruột Lợn, hệ thống giao thông tiện lợi với các con cầu lớn nối ra đảo. Hòn đảo này trở thành địa điểm du lịch lớn thứ 2 của Hải Phòng ngay sau Đồ Sơn một phần nhờ vẻ đẹp của hòn đảo này và hơn nữa còn nhờ việc di chuyển thuận lợi nên mọi người khá thích. Vậy đến Vinhomes Vũ Yên bằng đường nào và đi bằng phương tiện gì thích hợp?

Vinhomes Vũ Yên

Đường đến Vinhomes Vũ Yên nhanh nhất

Đến Vinhomes Vũ Yên đi bằng gì?

Khoảng cách tính từ điểm phổ biến mọi người hay đi nhất, trung tâm chính là Hà Nội không xa lắm. Hơn nữa, giao thông di chuyển đến Vũ Yên rất thuận lợi nên mọi người có thể chọn cho mình cách di chuyển bằng xe khách, ô tô du lịch hoặc nếu muốn cảm giác mạnh thì việc di chuyển bằng xe máy vẫn có thể. 

Nhấn mạnh một điều là di chuyển đến Vinhomes Vũ Yên mọi người không cần di chuyển bằng thuyền bởi đã có những chiếc cầu lớn bắc qua sông Ruột Lợn. Những ai bị say tàu không còn lo lắng mà khi di chuyển bằng đường bộ mọi người chủ động được thời gian hơn. 

Muốn chọn địa điểm du lịch và nghỉ dưỡng mới để thay đổi không khí thì mọi người nên đến hòn đảo này và lựa chọn Vinhomes Vũ Yên cho dự định sắp tới của mình. Bởi lễ theo đánh giá của nhiều đơn vị và các báo thì Vũ Yên được mệnh danh là hòn đảo mộng mơ, có vị thế tuyệt đẹp thích hợp để đầu tư và đến nghỉ ngơi. 

Vinhomes Vũ Yên

Đến Vinhomes Vũ Yên bằng phương tiện gì

Đến Vinhomes Vũ Yên bằng đường nào?

Trước tiên muốn di chuyển đến một nơi nào thì trước tiên bạn cần google map về địa danh cần đến trước. Trong đó, cách thức để di chuyển đến Vũ Yên cũng được rất nhiều người quan tâm trước khi đi đến đây. 

Quý khách có nhiều người không khỏi lo lắng vì Vũ Yên là một hoàn đảo nên việc đi đến sẽ rất vất vả và cồng kềnh. Nhưng đó chỉ là trong tưởng tượng còn thực tế để đến Vinhomes Vũ Yên trên đảo này rất đơn giản vì đã có sự hỗ trợ của 4 cây cầu lớn bắc qua sông Cấm và sông Ruột Lợn. 

Mọi người từ khắp nơi đến Vũ Yên du lịch có thể di chuyển theo các trục đường lớn, đường quốc lộ để tới được thành phố Hải Phòng. 

Giả như bạn xuất phát từ Hoàn Kiếm- Hà Nội thì nên đi theo lộ trình sau: 

  • Xuất phát theo QL5B/ĐCT04

  • Đi về hướng Tây Nam lên phường Tôn Đức Thắng về phía Cát Linh

  • Đến Cửa hàng chăn ga gối đệm Hanvico đi tiếp vào Nguyễn Lương Bằng, rẽ trái vào phường Xã Đàn

  • Đi tiếp đến Hầm Kim Liên-> Đại Cồ Việt-> Đi về hướng cầu vượt Trần Khát Chân.

  • Chếch phải đi vào Nguyễn Khoái-> QL5B-> Cầu Vĩnh Tuy-> Đàm Quang Trung-> QL5B/ĐCT04

  • Đến Quang Trung. Đi theo lối ra về hướng QL5/Thái Bình từ QL5B/ĐCT04

  • Đi theo QL10, QL5 và ĐT 359 đến điểm đến của bạn tại Thủy Triều. 

Khi đã đến được vành đai của đảo Vũ Yên bạn không còn lo lắng gì cả vì đã có rất nhiều cây cầu có thể dẫn tới địa điểm bạn muốn đến. 

Những cây cầu kết nối với đảo Vũ Yên để đi đến Vinhomes Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên
Vinhomes Vũ Yên kết nối với nhiều cây cầu

Đảo Vũ Yên có tiềm năng phát triển lớn mạnh như thế, đặc biệt lại là nơi có hẳn một dự án Vinhomes Vũ Yên của tập đoàn Vingroup lớn nhất cả nước. Do đó, giao thông ở đây cũng rất tiện lợi để thúc đẩy mạnh sự phát triển của thành phố Hải Phòng với 4 cây cầu. 

Cầu Vũ Yên

Là cây cầu trực tiếp nối qua sông Ruột Lợn để dẫn tới đảo Vũ Yên, đây là cây cầu có thể liên kết các khu vực đô thị lớn, khu công nghiệp với dịch vụ VSIP của xã An Lư, huyện Thuỷ Nguyên.

Kích thước cầu 636m, giúp di chuyển nhanh chóng không gây tắc nghẽn với 4 làn xe rộng rãi, bề rộng mỗi làn lên tới 3,5m cộng thêm 2 bên đường lề bộ hành. 

Trên cầu được trang bị hệ thống đèn Led có tính thẩm mỹ cao vừa để chiếu sáng khi di chuyển trong đêm. Cây cầu rút ngắn phần lớn thời gian di chuyển từ trong đất liền ra đảo. 

Cầu Bính

Cây cầu này đã được xây dựng từ lâu về trước có nhiệm vụ kết nối huyện Thủy Nguyên với trung tâm thành phố Hải Phòng và với đường liên tỉnh. Cây cầu được bắc qua sông Cấm giúp giải quyết tối đa tắc nghẽn giao thông, kết nối với QL10 tiện hướng di chuyển từ Quảng Ninh sang. 

Cầu Nguyễn Trãi

Độ dài của cầu khoảng 1300m và có điểm kết nối rất rộng. Trong đó, điểm đầu của cầu nối với đường trục chính Bắc Nam, điểm cuối nối với đường Nguyễn Trãi thông thương với Cảng hàng không quốc tế Cát Bi đến huyện Thủy Nguyên nơi có đảo Vũ Yên. 

Đây là cây cầu huyết mạch không chỉ thuận tiện cho việc di chuyển hơn mà còn tạo động lực giúp thúc đẩy phát triển kinh tế của thành phố Hải Phòng. 

Cầu Hoàng Văn Thụ

Cây cầu này có chiều dài lớn hơn với 1500m, xây dựng nối qua sông Cấm, thông quận Hồng Bàng với Huyện Thủy Nguyên. Cây cầu này góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ di chuyển từ các trung tâm hành chính lớn của thành phố với các khu mới như Vinhomes Vũ Yên. 

Quý khách đã có thể lựa chọn cho đường đến Vinhomes Vũ Yên sao cho thuận tiện nhất với những chia sẻ kinh nghiệm và thông tin ở trên. 

Xem thêm: Cầu Nguyễn Trãi kết nối với Vinhomes Vũ Yên như thế nào?

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN