Chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp nhất của sân golf Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Sân golf Vinpearl Vũ Yên là sản phẩm đẳng cấp nằm trong tổ hợp dự án sinh thái của tập đoàn Vingroup đầu tư tại đảo Vũ Yên, Hải Phòng. Với 36 hố tiêu chuẩn quốc tế, sân golf nằm tại ngay giữa trung tâm của đảo và mang đến cho các golf thủ cơ hội chinh phục những thử thách và trải nghiệm sự khác biệt từ một sân golf tiêu chuẩn.

Sân golf Vinpearl Vũ Yên - Tiêu chuẩn, đẳng cấp, hiện đại

Vinpearl golf Vũ Yên được xây dựng trên diện tích 159 ha và được bao quanh bởi các khu vui chơi giải trí, các khu mua sắm, ẩm thực. Chỉ cách thủ đô Hà Nội vỏn vẹn 120km, nằm ngay cạnh sân bay quốc tế Cát Bi, dự án mang đến hai sân golf riêng biệt, 18 lỗ golf sân hố và 18 lỗ golf sân đầm lầy. Vì thế, dự án được kỳ vọng sẽ thu hút một lượng lớn du khách tới trải nghiệm những trận golf đẳng cấp, trên sân golf tiêu chuẩn, khác lạ.

sân golf vinpearl vũ yên 1

Sân golf Vinpearl Vũ Yên đẳng cấp, hiện đại, quy mô

Chinh phục sân golf Vinpearl Vũ Yên 36 hố tiêu chuẩn đang là khát khao và niềm mong ước của rất nhiều golf thủ. Tới đây, bạn sẽ được trải nghiệm tại một sân golf mang phong cách khu nghỉ dưỡng. Đó là nơi mang đến cho bạn những đường dẫn bóng và khu vực đẩy bóng thiết kế lượn sóng ấn tượng và rộng rãi. Ngoài ra, đến với sân gôn đầm lầy, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại sân golf được mệnh danh là “chuyên gia nhồi bóng” với thiết kế đặc biệt để bảo tồn môi trường đầm lầy tự nhiên.

Sân golf Vinpearl Vũ Yên được phủ xanh tại tất cả các đường golf bằng bền cỏ Platinum Paspalum. Tại khu vực đẩy bóng, chủ đầu tư Vingroup trang bị cỏ TifEagel. Vì thế, các golf thủ luôn được đảm bảo những điều kiện chơi hết sức lý tưởng quanh năm.

Mang đến những thử thách và trải nghiệm độc đáo cho golf thủ

Được thiết kế bởi nhà thiết kế sân golf nổi tiếng trên thế giới IMG Worldwide, sân golf Vinpearl Vũ Yên chắc chắn sẽ mang đến cho các golf thủ những trải nghiệm và thử thách đặc biệt ấn tượng. Đặc biệt, những trải nghiệm này được diễn ra ngay giữa một khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời bên bờ biển.

sân golf vinpearl vũ yên 2

Golf thủ sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, có 1 – 0 – 2 tại sân golf đẳng cấp này

Hơn nữa, dự án này được hưởng hệ sinh thái của quần đảo Vũ Yên nên được các chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển của Vinpearl golf Vũ Yên Hải Phòng. Đặc biệt, sân golf Vũ Yên nằm ngay chính giao điểm của 3 con sông với lưu lượng nước lớn, sinh quyển phong phú nên càng được chú ý hơn cả. Thiên nhiên mặt đất kết hợp với không gian mặt nước hài hòa tạo nên một nét đặc trưng, riêng có cho dự án đặc biệt này.

Hải Phòng là thành phố lớn thứ 3 của  Việt Nam và sở hữu tiềm năng du lịch rất lớn. Chắc chắn rằng, với sự hiện diện của sân golf Vinpearl Vũ Yên, Hải Phòng sẽ có thêm một lợi thế đặc trưng và thu hút khách du lịch mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN