Vingroup đầu tư mạnh tay cho thủy cung Vinhomes Vũ Yên

Sở hữu vị trí địa lợi tại giao điểm của 3 dòng sông nổi tiếng là sông Cấm, sông Bạch Đằng và sông Ruột Lợn, dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng mang trong mình toàn bộ những lợi thế từ hạ tầng giao thông, cảnh quan thiên nhiên và hệ sinh thái đa dạng. Đầu tư vào dự án này, chủ đầu tư uy tín Vingroup mang đến rất nhiều tiện ích vượt trội, trong đó không thể không kể tới thủy cung Vinhomes Vũ Yên ấn tượng.

Hệ thống thủy cung Vinhomes Vũ Yên hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế

Chủ đầu tư Vingroup đặc biệt quan tâm đến những tiện ích mang đến cho cư dân cũng như du khách tới đây nghỉ dưỡng. Vì thế, hàng loạt các tiện ích phong phú được đầu tư rất mạnh tay với đẳng cấp vượt trội.

thủy cung vinhomes vũ yên 1

Chủ đầu tư Vingroup mang đến hàng loạt tiện ích đẳng cấp tại đảo Vũ Yên

Tại Vinhomes Vũ Yên, cư dân và du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ đa dạng tại các khu vui chơi giải trí, khu phố mua sắm, công viên sinh thái, nhà hàng, khách sạn 5 sao, hệ thống cáp treo dài 1,5 km từ đất liền ra đảo, bến du thuyền, casino và đặc biệt là thủy cung Vinhomes Vũ Yên. Đây là hệ thống thủy cung hiện đại bậc nhất hiện nay. Thủy cung được đầu tư xây dựng đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe nhất của quốc tế. Không chỉ sở hữu một diện tích rất lớn, chủ đầu tư uy tín Vingroup còn xây dựng thủy cung Vinhomes Vũ Yên kết hợp với khu công viên nước rất xa hoa, ấn tượng.

Trải nghiệm tuyệt vời tại khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất

Có thể nói, thủy cung Vinhomes Vũ Yên tạo nên một điểm nhấn rất đặc biệt cho dự án Vinhomes Vũ Yên. Sự hiện diện của thủy cung giúp kỳ nghỉ dưỡng của bạn tại đây thêm phần hoàn hảo hơn.

thủy cung vinhomes vũ yên 2

Vinhomes Vũ Yên mang đến cho bạn kỳ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hoàn hảo

Tham vọng của chủ đầu tư Vingroup là biến đảo Vũ Yên trở thành một khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp số 1 tại miền Bắc. Vì thế, một số vốn khổng lồ đã được đầu tư vào hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế. Thủy cung Vinhomes Vũ Yên nói riêng và các tiện ích khác nơi đây nói chung đều được quản lý vận hành một cách chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Khách hàng sẽ có những giây phút vui chơi giải trí thú vị khó quên.

Trong tương lai không xa, dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình để tận hưởng những kỷ nghỉ dưỡng có  1 – 0 – 2 tại khu vực phía Bắc.

Tiềm năng du lịch của hòn đảo Vũ Yên đã được chủ đầu tư khai thác, từ bãi biển đẹp, không khí trong lành cho tới thiên nhiên hoang sơ. Những tiện ích mà dự án mang lại, đặc biệt là thủy cung Vinhomes Vũ Yên sẽ mang đến một sức sống mới và diện mạo hoàn toàn khác lạ cho hòn đảo Vũ Yên xinh đẹp. Dự án hứa hẹn mang đến cho quý khách những trò vui chơi giải trí thời thượng, đẳng cấp

Xem thêm:

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan