Công trình cáp treo Vinhomes Vũ Yên đang được cư dân chờ đón

Cáp treo Vinhomes Vũ Yên là một trong những hạng mục của công trình hoành tráng được đầu tư bởi Vingroup. Đây dự kiến sẽ là một trong những địa điểm hấp dẫn, ấn tượng nhất khi đến với đảo Vũ Yên. Và điều đó sẽ tạo một động lực tích cực phát triển kinh tế khu vực. Do đó, cư dân rất háo hức và hồ hởi mong chờ ngày khánh thành dự án.

Giới thiệu sơ lược về đất Vũ Yên

cáp treo vinhomes vũ yên 1

Đảo Vũ Yên sở hữu vị trí tiềm năng, đắc địa

Vũ Yên là một hòn đảo đẹp thuộc phạm vi quận Hải An và huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Đây là nơi có vị trí tiềm năng lớn về du lịch và thu hút được nhiều giới đầu tư kinh doanh du lịch. Và đặc biệt hấp dẫn hơn sau lễ khánh thành cầu Vũ Yên một và công trình dự tính hầm đường bộ vượt sông Cấm.

Sự đầu tư hoành tráng vào Vinhomes Vũ Yên

cáp treo vinhomes vũ yên 2

Cáp treo Vinhomes Vũ Yên là hạng mục trong dự án nghìn tỷ

Đảo Vũ Yên sắp có bộ mặt mới vào năm 2020 khi được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Với tổng diện tích lên tới 872 ha và nguồn vốn khổng lồ 22,7 nghìn tỷ đồng. Đây là một mô hình khu vui chơi giải trí hoành tráng và công viên sinh thái đảo. Dự tính khi bắt đầu hoạt động sẽ thu hút đông đảo lượng khách và có tiềm năng du lịch lớn. Hơn thế, công trình còn kiến tạo bộ mặt vùng đất Vũ Yên, đẩy mạnh tiềm năng phát triển sang bước ngoặt mới. Đặc biệt nhất trong đó phải kể đến là hệ thống cáp treo Vinhomes Vũ Yên 1,5 km

Công trình cáp treo Vinhomes Vũ Yên

Công trình cáp treo Vinhomes Vũ Yên là một trong những hạng mục nằm trong kế hoạch thi công. Dự án Vinhomes Vũ Yên bao gồm nhiều hạng mục khác nhau như:

- Sân golf 36 lỗ đạt chuẩn chất lượng quốc tế và hoành tráng nhất thành phố Hải Phòng

- Khu phố mua sắm sầm uất với những thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước tụ họp.

cáp treo vinhomes vũ yên 3

Cáp treo Vinhomes Vũ Yên mang giá trị kinh tế lâu dài

- Quần thể biệt thự sinh thái

- Công viên sinh thái, khu vui chơi giải trí dành cho gia đình và bạn bè

- Công viên nước đạt chuẩn quốc tế, sang trọng và đẳng cấp

- Dịch vụ khách sạn 5 sao hiện đại, chuyên nghiệp

- Hệ thống cáp treo có độ dài lên tới 1500m

Trong đó, hoành tráng nhất là dự án cáp treo bởi là phương tiện hấp dẫn du khách trong việc kết nối đất liền và đảo. Do đó, ngoài hình thức đường bộ hoặc tàu thuyền, đây được xem là phương án sáng tạo, thu hút du lịch.

Lợi ích từ cáp treo Vinhomes Vũ Yên

Công trình cáp treo Vinhomes Vũ Yên dự kiến sẽ là một hình thức di chuyển nhanh chóng, tiện lợi từ đất liền ra đảo. Cáp không những có ý nghĩa về mặt du lịch khi thu hút du khách trong nước, nước ngoài mà còn góp phần mang lại lợi ích kinh tế cho thành phố. Giúp tạo dựng bộ mặt mới mẻ, hiện đại và một bước tiến vượt bậc mang lại hiệu kinh tế quả cao.

Tuy chưa được mở bán chính thức nhưng với những phân tích của giới đầu tư thì những sản phẩm của dự án sẽ sinh lời nhanh chóng. Và các hạng mục ấn tượng như cáp treo Vinhomes Vũ Yên càng khẳng định mạnh mẽ điều đó. Quý khách hãy tìm hiểu thêm nhiều thông tin dự án để có kế hoạch đầu tư ngay bây giờ.

Xem thêm:

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan