Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng đang không ngừng tăng giá từng ngày?

Sau 2 năm bị tác động bởi dịch Covid 19 thì thị trường bất động sản sang năm 2022 đã có nhiều khởi sắc. Các dự án được triển khai xây dựng nhiều hơn, nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng hơn và mức giá bán cũng tăng đáng kể. Có những dự án bất động sản không ngừng tăng giá theo từng ngày như Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng mà không làm khách hàng phân vân, thậm chí còn nhận được sự đầu tư với số lượng tăng vọt.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Dự án Vinhomes Vũ Yên đang có mức giá tăng mỗi ngày

Điều gì khiến Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng tăng giá từng ngày?

Giá bất động sản tăng là điều không mấy khó hiểu vì từ trước đến nay bất động sản luôn là hình thức đầu tư sinh lời cao nhất. Nhưng thường thì giá bất động sản sẽ tăng theo từng thời điểm, có thể là theo năm hoặc theo quý. Thực tế có rất ít dự án bất động sản nào lại có mức giá tăng theo từng ngày như Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng.

Từ khi chính thức công bố thông tin mở bán cho đến nay, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn mà dự án đã ghi nhận những kỷ lục về mức tăng giá bán các sản phẩm. Rất nhiều nhà đầu tư đã không nghĩ được rằng giá bán của dự án lại tăng cao đến như vậy. Và những yếu tố khiến cho giá của Vinhomes Vũ Yên tăng từng ngày đó là:

Vị trí

Dự án nằm tại vị trí được xem là tâm điểm buôn bán, giao thương ở khu vực huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng. Vị trí này không chỉ thuận tiện cho việc du lịch, giải trí, vui chơi mà còn tiện lợi cho giao thương với các vùng khác trong tỉnh, cũng như ngoài tỉnh. Sự xuyên suốt của các tuyến đường giao thông cùng cơ sở hạ tầng phát triển khiến dự án càng thêm phần đắt giá.

Hệ sinh thái

Vinhomes Vũ Yên được thừa hưởng hệ sinh thái tuyệt vời của Tập đoàn Vingroup bao gồm cả quy mô, vốn đầu tư, cảnh quan thiên nhiên, hệ thống tiện ích…Điều này đem tới cho cư dân những trải nghiệm đắt giá, có một không hai. Và điều đó cũng hoàn toàn tương xứng với mức giá bạn phải bỏ ra để sở hữu sản phẩm.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên được thừa hưởng hệ sinh thái tuyệt vời của Vingroup

Kinh doanh theo mô hình đa dạng, linh hoạt

Nhiều nhà đầu tư chỉ nghĩ mua sản phẩm tại dự án để bán kiếm lời nhưng thực tế bạn còn có nhiều cách kinh doanh đa dạng, linh hoạt hơn. Ngoài việc bán sang tay thẳng thì bạn có thể áp dụng mô hình khai thác cho thuê theo quý, theo năm hoặc theo mùa (vào mùa cao điểm du lịch). Điều này sẽ giúp cho bạn vừa có thể kiếm lời lại vẫn vừa sở hữu sản phẩm.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng chuẩn bị được mở bán

Bắt đầu được triển khai vào tháng 6/2020 dự án Vinhomes Vũ Yên đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong việc giải phóng mặt bằng, xây dựng các hạng mục theo đúng quy hoạch và tiến độ. Mặc dù trong 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 nhưng cũng không làm chậm tiến độ thi công dự án. Chính vì lẽ đó mà dự kiến các sản phẩm của dự án sẽ chính thức được mở bán trong năm 2022.

Tập đoàn Vingroup đã triển khai một cách tích cực các kế hoạch cho chiến dịch truyền thông liên quan đến việc mở bán dự án. Điều này giúp cung cấp thông tin về dự án tới mọi đối tượng khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng hơn.

Hiện tại, các hoạt động marketing, quảng bá cho dự án đã diễn ra trên khắp cả nước nên những nhà đầu tư có nhu cầu sẽ dễ dàng cập nhật được những thông tin mình cần.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên đã triển khai mở bán

Cập nhật giá của Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng ở đâu là chính xác?

Tuy được triển khai rộng rãi với sự xuất hiện rầm rộ trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau nhưng không phải thông tin nào cũng chính xác. Nhất là những thông tin có liên quan đến giá bán của sản phẩm.

Bạn có thể thấy sự khác biệt khá rõ ràng ở những kênh truyền thông khác nhau. Điều này khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang vì không biết đâu mới là mức giá bán chính xác nhất. Chưa kể đến những chính sách ưu đãi đi kèm cũng có sự không đồng nhất nên càng làm khách hàng thấy đắn đo.

Để tránh việc bị nhiễu thông tin, xem phải những mức giá bán sản phẩm của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng không chính xác thì khách hàng nên chú ý chọn lựa kênh truyền thông chính thức của Tập đoàn Vingroup. Bởi chỉ có những kênh truyền thông chính thức mới cung cấp cho bạn thông tin về mức giá cùng các chính sách ưu đãi một cách chính xác, không có sự khác biệt khi thông qua các công ty trung gian.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Chọn địa chỉ website tin cậy để cập nhật giá bán dự án Vinhomes Vũ Yên

Hiện tại, kênh truyền thông chủ yếu của dự án là qua website của Tập đoàn Vingroup cũng như website được thiết kế riêng cho dự án. Bạn hãy chủ động theo dõi website để cập nhật các thông tin “hot” liên quan đến giá bán sản phẩm mỗi ngày.

Rất khó để nói mức giá bán tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sẽ tăng đến khi nào mới dừng lại. Bởi vậy đây là thời điểm tốt bạn cần nắm bắt để sở hữu một sản phẩm của dự án về tay mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội bạn nhé.

Xem thêm: Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng - Tiềm năng sinh lời và phát triển vượt trội

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN