Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng đang không ngừng tăng giá từng ngày?

Sau 2 năm bị tác động bởi dịch Covid 19 thì thị trường bất động sản sang năm 2022 đã có nhiều khởi sắc. Các dự án được triển khai xây dựng nhiều hơn, nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng hơn và mức giá bán cũng tăng đáng kể. Có những dự án bất động sản không ngừng tăng giá theo từng ngày như Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng mà không làm khách hàng phân vân, thậm chí còn nhận được sự đầu tư với số lượng tăng vọt.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Dự án Vinhomes Vũ Yên đang có mức giá tăng mỗi ngày

Điều gì khiến Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng tăng giá từng ngày?

Giá bất động sản tăng là điều không mấy khó hiểu vì từ trước đến nay bất động sản luôn là hình thức đầu tư sinh lời cao nhất. Nhưng thường thì giá bất động sản sẽ tăng theo từng thời điểm, có thể là theo năm hoặc theo quý. Thực tế có rất ít dự án bất động sản nào lại có mức giá tăng theo từng ngày như Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng.

Từ khi chính thức công bố thông tin mở bán cho đến nay, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn mà dự án đã ghi nhận những kỷ lục về mức tăng giá bán các sản phẩm. Rất nhiều nhà đầu tư đã không nghĩ được rằng giá bán của dự án lại tăng cao đến như vậy. Và những yếu tố khiến cho giá của Vinhomes Vũ Yên tăng từng ngày đó là:

Vị trí

Dự án nằm tại vị trí được xem là tâm điểm buôn bán, giao thương ở khu vực huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng. Vị trí này không chỉ thuận tiện cho việc du lịch, giải trí, vui chơi mà còn tiện lợi cho giao thương với các vùng khác trong tỉnh, cũng như ngoài tỉnh. Sự xuyên suốt của các tuyến đường giao thông cùng cơ sở hạ tầng phát triển khiến dự án càng thêm phần đắt giá.

Hệ sinh thái

Vinhomes Vũ Yên được thừa hưởng hệ sinh thái tuyệt vời của Tập đoàn Vingroup bao gồm cả quy mô, vốn đầu tư, cảnh quan thiên nhiên, hệ thống tiện ích…Điều này đem tới cho cư dân những trải nghiệm đắt giá, có một không hai. Và điều đó cũng hoàn toàn tương xứng với mức giá bạn phải bỏ ra để sở hữu sản phẩm.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên được thừa hưởng hệ sinh thái tuyệt vời của Vingroup

Kinh doanh theo mô hình đa dạng, linh hoạt

Nhiều nhà đầu tư chỉ nghĩ mua sản phẩm tại dự án để bán kiếm lời nhưng thực tế bạn còn có nhiều cách kinh doanh đa dạng, linh hoạt hơn. Ngoài việc bán sang tay thẳng thì bạn có thể áp dụng mô hình khai thác cho thuê theo quý, theo năm hoặc theo mùa (vào mùa cao điểm du lịch). Điều này sẽ giúp cho bạn vừa có thể kiếm lời lại vẫn vừa sở hữu sản phẩm.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng chuẩn bị được mở bán

Bắt đầu được triển khai vào tháng 6/2020 dự án Vinhomes Vũ Yên đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong việc giải phóng mặt bằng, xây dựng các hạng mục theo đúng quy hoạch và tiến độ. Mặc dù trong 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 nhưng cũng không làm chậm tiến độ thi công dự án. Chính vì lẽ đó mà dự kiến các sản phẩm của dự án sẽ chính thức được mở bán trong năm 2022.

Tập đoàn Vingroup đã triển khai một cách tích cực các kế hoạch cho chiến dịch truyền thông liên quan đến việc mở bán dự án. Điều này giúp cung cấp thông tin về dự án tới mọi đối tượng khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng hơn.

Hiện tại, các hoạt động marketing, quảng bá cho dự án đã diễn ra trên khắp cả nước nên những nhà đầu tư có nhu cầu sẽ dễ dàng cập nhật được những thông tin mình cần.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên đã triển khai mở bán

Cập nhật giá của Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng ở đâu là chính xác?

Tuy được triển khai rộng rãi với sự xuất hiện rầm rộ trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau nhưng không phải thông tin nào cũng chính xác. Nhất là những thông tin có liên quan đến giá bán của sản phẩm.

Bạn có thể thấy sự khác biệt khá rõ ràng ở những kênh truyền thông khác nhau. Điều này khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang vì không biết đâu mới là mức giá bán chính xác nhất. Chưa kể đến những chính sách ưu đãi đi kèm cũng có sự không đồng nhất nên càng làm khách hàng thấy đắn đo.

Để tránh việc bị nhiễu thông tin, xem phải những mức giá bán sản phẩm của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng không chính xác thì khách hàng nên chú ý chọn lựa kênh truyền thông chính thức của Tập đoàn Vingroup. Bởi chỉ có những kênh truyền thông chính thức mới cung cấp cho bạn thông tin về mức giá cùng các chính sách ưu đãi một cách chính xác, không có sự khác biệt khi thông qua các công ty trung gian.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Chọn địa chỉ website tin cậy để cập nhật giá bán dự án Vinhomes Vũ Yên

Hiện tại, kênh truyền thông chủ yếu của dự án là qua website của Tập đoàn Vingroup cũng như website được thiết kế riêng cho dự án. Bạn hãy chủ động theo dõi website để cập nhật các thông tin “hot” liên quan đến giá bán sản phẩm mỗi ngày.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là kênh đầu tư An toàn – An tâm nhất

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được xem là dự án nối tiếp thành công mà chủ đầu tư Vingroup mang đến. Cho nên đây sẽ là một siêu dự án đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ nhà đầu tư muốn sinh lời, cư dân sinh sống cho đến khách du lịch nghỉ dưỡng.

Dự án không ngừng tăng giá

Và điều giúp cho dự án vẫn không ngừng tăng giá mà trở thành tâm điểm của nhà đầu tư đó là: Sự an toàn, sự an tâm khi sở hữu bất kỳ loại hình sản phẩm nào. Điều này đã được nhận thấy rõ khi mà Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là siêu dự án thứ 3 có vốn đầu tư lớn nhất lớn tại thành phố Hoa Phượng Đỏ. Cho nên, đây chắc chắn sẽ là cơ hội trải nghiệm toàn diện về cuộc sống đẳng cấp, thư giãn hoàn toàn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng đem đến rất nhiều loại hình bất động sản mà nhà đầu tư rất yêu thích. Trong đó, những biệt thự tứ lập, biệt thự đơn lập hay biệt thự đơn lập đều có được không gian sống như mơ, hiện đại và rất tiện nghi chuẩn 5 sao. 

Đồng thời, nhờ vào cái tâm của chủ đầu tư nên đã phần nào giúp thay đổi toàn bộ mặt của thành phố Hải Phòng, nâng cao cuộc sống cho người dân. Đặc biệt nhất vẫn là giúp nhà đầu tư khi xuống tiền mà không phải lo lắng về khả năng thanh khoản, sinh lời trong tương lai.

Chủ đầu tư dự án uy tín

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng với nền tảng vững chắc đó là chủ đầu tư Vingroup giàu kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản, cộng thêm đó là những điều kiện vùng sẵn có như nằm ở vị trí kim cương. Và nhờ vào sự ủng hộ từ chính quyền thành phố Hải Phòng nên dự án này của Vingroup có được những điều kiện thuận lợi nhất như là: Cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện, giao thông phát triển mạnh và tiện ích ngoại khu cũng trở nên tiện nghi hơn.

Sự xuất hiện của Vinhomes Vũ Yên tại thành phố Cảng Hải Phòng như là một giải pháp giúp giảm phần nào đi cơn khát của nhà đầu tư sau thời gian bị ngưng trệ. Dự án đã thiết lập tiêu chuẩn sống mới cho tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Và tuyệt vời hơn đó là đem đến nguồn lợi rất lớn nếu sở hữu được một trong những sản phẩm bất động sản đắt đỏ bậc nhất này.

Chính sách hỗ trợ thu hút

Giá trị của những căn biệt thự tại  Vinhomes Vũ Yên không chỉ dừng lại ở sinh sống nghỉ dưỡng, du lịch mà là cơ hội đầu tư sinh lời rất cao mà vẫn rất an toàn. Bởi dự án khi mở bán sẽ có rất nhiều chính sách cho nhà đầu tư. Chính sách 3 không, hỗ trợ lãi suất và còn trả trước 20% căn hộ cùng nhiều ưu đãi bốc thăm trúng thưởng trị giá lên đến 2 tỷ đồng.

Quả thực, sức hút từ Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là quá lớn. Từ việc sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất như bến du thuyền 5 sao, khu Casino, sân golf Vũ Yên, Vietwonders lớn nhất Việt Nam… đem đến sự hấp dẫn cho nhà đầu tư để một khi xuống tiền thì chắc chắn sẽ là lợi nhuận cao trong tương lai. Chính tất cả những điều này làm cho dự án nóng hơn qua từng ngày, tiềm năng tăng giá cao là điều dễ hiểu. 

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được đánh giá cao về mặt phong thủy 

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là dự án mang xu hướng mới, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được về mặt phong thủy. Đây cũng là một điểm cộng giúp cho dự án vốn đã nổi tiếng càng được quan tâm hơn rất nhiều, nhất là những nhà đầu tư bất động sản. 

Được sinh sống và sở hữu sản phẩm tại đây chính là tìm về nguồn cội, được tận hưởng không gian sống như mơ, trong lành và cao cấp nhất. Đặc biệt nhất vẫn là sự thư giãn và có được cuộc sống an yên nhất. 

Từng căn hộ, biệt thự được thiết kế đảm bảo tầm nhìn đẹp, hệ thống nội thất hiện đại và yếu tố phong thủy lấy màu trắng làm chủ đạo đầy thanh lịch. Cùng với đó là vị trí căn hộ luôn hướng sáng, bao quanh bởi cây xanh, hàng rào và lan can tạo nên sự tươi mát, trong lành để thu hút tài lộc, mang đến vận khí tốt nhất cho gia chủ. 

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Căn hộ Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được xây dựng theo phong cách mở, đảm bảo yếu tố phong thủy

Bước vào không gian sẽ là không gian có sự phân chia hợp lý, khoa học. Vừa đảm bảo khu sinh hoạt chung lẫn riêng cho từng cá nhân trong gia đình. Và tuyệt vời nhất còn là sự phối màu sắc rất đẹp, mang phong cách Châu Âu nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa cùng thiên nhiên và mang tính thẩm mỹ cao.

Và Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là phong cách mở, có sự đa dạng về thiết kế mà còn đa dạng diện tích từ nhỏ đến lớn. Cho nên, ngoài mục đích sinh sống, tự kinh doanh thì còn là cơ hội để cho thuê sinh lời cao. Đây là lựa chọn hợp lý cho nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi và mong muốn đầu tư bền vững, an toàn và an nhàn. 

Ngoài ra, dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng còn là tổ hợp kiến trúc hiện đại với đầy đủ đầy đủ các nội thất tiện nghi. Cho nên, đây sẽ là nơi giúp giải tỏa hết tâm lý và nạp năng lượng tốt nhất cho mọi người nên giá bán tăng dần qua thời gian.

Rất khó để nói mức giá bán tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sẽ tăng đến khi nào mới dừng lại. Bởi vậy đây là thời điểm tốt bạn cần nắm bắt để sở hữu một sản phẩm của dự án về tay mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội bạn nhé.

Xem thêm: Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng - Tiềm năng sinh lời và phát triển vượt trội

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN