Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng đã cải thiện các nhược điểm của dự án khác

Hải Phòng là thành phố có rất nhiều dự án Vinhomes. Nhưng được đánh giá là có quy mô lớn, mang đến sự khác biệt đó là Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Đây sẽ là dự án thành công vượt trội giúp tập đoàn Vingroup khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản. Và siêu dự án này đã cải thiện các nhược điểm của các dự án  khác một cách hoàn hảo. Cùng bài viết tìm hiểu để hiểu thêm về dự án nổi tiếng này bạn nhé.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng – Khu đô thị sinh thái đẳng cấp với chủ đầu tư uy tín Vingroup

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng – Siêu dự án đặc biệt nhất tại Hải Phòng

Từ khi công bố trên thị trường bất động sản thì Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng tiềm năng. Và nói đến sức hút đặc biệt mà siêu dự án mang đến thì không thể bỏ qua đó là:

Vị trí vàng kết nối thuận lợi

Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được xây dựng tại đảo Vũ Yên, huyện thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng. Đây được xem là nơi có vị trí cực đẹp mang hơi thở của thiên nhiên với phong cảnh tuyệt đẹp của hoa cỏ. Và nhờ vào đảo được quanh bởi 3 con sông khác nhau nên có một hệ sinh thái với môi trường tự nhiên, trong lành. Điểm thuận tiện của dự án còn là kết nối được với trung tâm hành chính Hải Phòng và dễ dàng di chuyển đến các trung tâm kinh tế quan trọng ở phía Bắc.

Chủ đầu tư có tầm có tâm và uy tín

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup nổi tiếng  nên càng có sức hút nhiều hơn. Bởi Vingroup được biết đến là tập đoàn uy tín và tài năng, có tầm và có tâm nên hứa hẹn sẽ mang cho cư dân nhiều điều thú vị. Trong đó, kiến trúc hiện đại độc đáo đi cùng là không gian xanh cho cảm giác nghỉ dưỡng thoải mái. Và còn có cả hệ thống an ninh đảm bảo an toàn nhất.

Siêu phẩm mới ra đời được đón nhận nồng nhiệt

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Biệt thự tứ lập – Siêu phẩm mới của Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Ngoài ra, loại hình sản phẩm tại dự án rất đa dạng. Bên cạnh biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố thương mại, nhà liền kề thì còn có cả biệt thự tứ lập. Đây là loại hình bất động sản mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. 

Bởi diện tích của biệt thự lên đến 250m2 cùng với lối kiến trúc sang trọng đẳng cấp nhất. Không những thế mà sản phẩm này còn có mô hình khá độc đáo đó là xây dựng gồm 4 căn biệt thự tạo thành một khối thống nhất. Biệt thự tứ lập chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng có mong muốn sở hữu một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và một cuộc sống thoải mái nhất tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng.

Những điểm nổi chỉ có tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng 

Dù đã có rất nhiều dự án bất động sản ra đời nhưng tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng vẫn chiếm lợi thế lớn vì có rất nhiều điểm nổi bật. Trong đó có một vài yếu tố được chú trọng đặc biệt đó là:

Hạ tầng được hoàn thiện xuất sắc

C:\Users\USER\Desktop\Vinhomes-Vu-Yen.jpg

Hạ tầng của dự án Vinhomes Vũ Yên được chú trọng nhiều hơn so với dự án khác 

Không chỉ tập trung cho kiến trúc, tiện ích nội khu mà hiện nay dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng còn khắc phục được những nhược điểm của các dự án khác đó là: 

Đã chú trọng đến mảng xây dựng hệ thống thoát nước và hệ thống quản lý cầu đường. Điều này rút kinh nghiệm từ nhiều dự án khác tại các dòng sông đẹp nên thơ nhưng không phát huy được lợi thế.

Với hệ thống cấp thoát nước đã được đầu tư bài bản, khoa học và hiện đại để tránh tình trạng úng vào mùa mưa lũ, ô nhiễm nguồn nước ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung. Đây sẽ là điều chứng minh đảm bảo giúp giữ nguyên cảnh quan, tận dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên hợp lý và chắc chắn giúp loại bỏ được rác thải để không làm ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên mà Vingroup tâm huyết kiến tạo nên.

Có chính sách hỗ trợ mua nhà lên đến 70%

Để giúp khách hàng có thể sở hữu được căn hộ, biệt thự Shophouse Vinhomes Vũ Yên thì theo dự kiến, chủ đầu tư đã có chính sách hỗ trợ mua nhà cực kỳ hấp dẫn. Với giá từ 30% vốn và hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 70%. Chi tiết về chính sách bán hàng sẽ được cập nhật trong thời gian mở bán sắp tới. 

Tuy nhiên, với giá trị mà Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng mang đến thì đây sẽ là cơn sốt đầu tư tại Hải Phòng trong năm 2022. Cùng với việc khắc phục nhiều nhược điểm của dự án trước nên đây cũng là điểm giúp dự án trở thành cơ hội tiềm năng để đầu tư an toàn nhất.

C:\Users\USER\Desktop\biet-thu-don-lap-vinhomes-vu-yen2-1.png

Chính sách hỗ trợ mua nhà cũng đã được chủ đầu tư Vingroup quan tâm đặc biệt

Với thông tin chia sẻ trên thì dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có ý nghĩa lớn đến phát triển của thành phố Hải Phòng. Và tương lại khi mở bán sẽ là cơ hội đầu tư lớn cho nhiều đối tượng khác nhau. Trong đó, có người dân sinh sống cho đến những nhà đầu tư muốn đầu tư sinh lời nhanh.

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN