Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có những loại hình sản phẩm gì?

Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng hiện nay được chủ đầu tư Vingroup kiến tạo để trở thành một không gian sống và nghỉ dưỡng độc đáo. Một trong những khu đô thị phức hợp sẽ được xây dựng trên đảo lần đầu tiên tại Việt Nam. Cũng giống như các dự án thành công của thương hiệu Vingroup dự án này cũng cung cấp rất nhiều loại hình sản phẩm khác nhau

Việc cung cấp nhiều loại hình sản phẩm bất động sản sẽ giúp cho khách hàng có thể đa dạng được sự lựa chọn của mình. Một vài thông tin chia sẻ về các loại hình sản phẩm nổi bật của dự án Vinhomes tại Vũ Yên Hải Phòng.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm khác nhau

Biệt thự đơn lập

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Biệt thự đơn lập với diện tích rộng lớn

Biệt thự đơn lập cũng là một trong những loại hình sản phẩm bất động sản nổi bật nhất của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Theo như công bố của chủ đầu tư thì biệt thự đang lắp xe được xây dựng với diện tích từ 280m2 đến 450m2. Mỗi căn biệt thự đơn lập của dự án này đều dành ra khoảng 15m2 để tạo ra mặt tiền rộng thoáng mát.

Đặc biệt là khu biệt thự có không gian thiên nhiên bao quanh đậm chất sinh thái và mát mẻ khi hướng ra hồ điều hòa. Điểm đặc biệt nhất của các khu biệt thự đơn lập của dự án là nó khá gần với các tiện ích trung tâm. Giúp cho cư dân sống tại đây có thể dễ dàng kết nối với trung tâm mua sắm, trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu.

Giá bán dự kiến của biệt thự đơn lập dao động khoảng 10 tỷ, tuy nhiên nếu như khách hàng có tầm tài chính khoảng 5 tỷ thì vẫn có thể sở hữu những căn biệt thự này. Hiện tại thì chủ đầu tư đã liên kết với ngân hàng để hỗ trợ cho khách hàng vay, vừa có cơ hội sở hữu được bất động sản giá trị vừa giảm thiểu được gánh nặng tài chính. 

Biệt thự song lập

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Biệt thự song lập với kiểu kiến trúc nổi bật

Biệt thự song lập là một trong những loại hình biệt thự có kiểu thiết kế kiến trúc đặc biệt. Hai căn biệt thự sẽ được xây dựng trên cùng một khối đất đối xứng hoặc không đối xứng. Nếu nhìn từ xa thì chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra đây chỉ là một căn biệt thự nhưng thực tế đó là hai căn biệt thự được ghép lại với nhau.

Ưu điểm của các căn biệt thự song lập của dự án này đó là nó có thiết kế 3 mặt thông thoáng. Những nhược điểm của nó chính là sẽ có diện tích nhỏ hơn các loại hình biệt thự đơn lập.

Giá bán của các căn biệt thự song lập hiện tại thì chưa được chủ đầu tư Vingroup công bố. Tuy nhiên theo giá bán dự kiến thì có thể dao động từ 5,6 đến 6,9 tỷ.

Nhà phố thương mại shophouse

Nhà phố thương mại shophouse là một trong những sản phẩm bất động sản kết hợp vừa để ở vừa để kinh doanh. Đây là một trong những loại hình sản phẩm bất động sản khá nổi bật được thương hiệu Vingroup tận dụng ở bất kỳ dự án nào.

Tất cả các khu nhà phố thương mại đều được xây dựng và bố trí ở những nơi đẹp nhất của dự án. Được xây dựng với mặt tiền rộng đến 9m2 giúp cho chúng ta có thể dễ dàng kinh doanh và mua bán. 

Biệt thự liền kề

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Biệt thự liền kề loại hình giá rẻ

Một loại hình sản phẩm bất động sản khác có giá thành rẻ hơn được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn tại dự án này chính là biệt thự liền kề. Những căn biệt thự được xây dựng theo phong cách hiện đại sẽ được bố trí san sát và gần với nhau.

Xây dựng theo không gian mở để tất cả các cư dân sống tại đây có thể hòa hợp hơn với cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời lựa chọn loại hình sản phẩm này khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm nhiều hệ thống tiện ích sang trọng và đẳng cấp đặc biệt là công viên vui chơi bậc nhất.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng cung cấp đa dạng các loại hình bất động sản khác nhau với mục đích là hướng đến nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Ngoài ra với mong muốn là giải quyết tất cả những nhu cầu của khách hàng từ việc mua để ở, mua để kinh doanh, mua nghỉ dưỡng hoặc đầu tư lướt sóng. 

Xem thêm: 

TIÊU CHUẨN BÀN GIAO NHÀ Ở VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG

QUY HOẠCH TỔNG QUAN CÁC DỰ ÁN TẠI ĐẢO VŨ YÊN HẢI PHÒNG

 

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN