Tiêu chuẩn bàn giao nhà ở Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là một trong những dự án nổi bật của tập đoàn Vingroup xây dựng tại đảo Vũ Yên của thành phố Hải Phòng. Sau khi xây dựng xong thì dự án này sẽ tọa lạc tại quận Hải An, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

Không chỉ cung cấp các loại hình sản phẩm bất động sản nổi bật như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề, biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố shophouse. Mà dự án này còn được biết đến với rất nhiều công trình nổi bật như khu vui chơi giải trí và bảo tồn đa dạng sinh học. Cũng như công trình xây dựng cầu bắc qua sông Ruột Lợn, cùng hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế 36 lỗ được xây dựng tại trung tâm của đảo.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Khu vực nhà của Vinhomes Vũ Yên

Tiêu chuẩn bàn giao nhà tại dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được chủ đầu tư công bố chính thức mở bán vào quý 3 năm 2020, nhằm ngày 21 tháng 6 năm 2020. Một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm thời hiện tại đó chính là tiêu chuẩn bàn giao của chủ đầu tư. Tuy nhiên những thông tin này sẽ ít trên mạng bởi vì chủ đầu tư không công khai và nhân viên tư vấn sale ít truyền tải đến khách hàng.

Phía bên ngoài căn nhà

Chủ đầu tư sẽ bàn giao hoàn thiện mặt ngoài của căn nhà cho khách hàng. Toàn bộ mặt ngoài của căn nhà hoàn thiện bao gồm là mái được dán ngói, tất cả các hệ thống cửa sổ, cửa cuốn gara dành cho ô tô, cửa chính đều được làm từ chất liệu gỗ.

Phần tường mặt ngoài của các căn nhà sẽ được chủ đầu tư sơn lót. Khi tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng chủ đầu tư sẽ sơn thêm một lớp nữa. Điều này sẽ giúp cho bề mặt phía ngoài của căn nhà được hoàn thiện và khách hàng sử dụng không cần phải thêm bất kỳ chi tiết nào. 

Trong trường hợp nếu như khách hàng muốn điều chỉnh thiết kế thì có thể đàm phán với chủ đầu tư. Nếu như chủ đầu tư phê duyệt thì khách hàng sẽ được điều chỉnh theo thiết kế yêu cầu.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Ngôi nhà sẽ hoàn thiện phần bên ngoài

Phía bên trong căn nhà

Phim bên trong căn nhà sẽ được trát phẳng các phần tường, không xây dựng cầu thang nhưng vị trí của cầu thang sẽ được bố trí để chờ. Nếu như khách hàng muốn thiết kế theo ý muốn của mình thì có thể trình ý kiến của mình lên chủ đầu tư để xin phê duyệt. 

Trong trường hợp khách hàng không muốn điều chỉnh thì hoàn toàn có thể sử dụng thiết kế theo layout của chủ đầu tư đã công bố. Việc điều chỉnh và bố trí không gian riêng tư trong ngôi nhà là tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên việc điều chỉnh không gian bên trong không làm ảnh hưởng nhiều đến kết cấu cũng như khả năng chịu lực của ngôi nhà thì mới được phê duyệt.

Thời gian bàn giao dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là bao giờ?

Hiện tại thì chủ đầu tư chưa công bố thời gian bàn giao nhà cho khách hàng tuy nhiên thời gian bàn giao nó hoàn toàn phụ thuộc vào một số yếu tố.

  • Tiến độ thanh toán của dự án: Thông thường thì tiến độ thanh toán của dự án sẽ được xây dựng phù hợp với tiến độ xây dựng của dự án. Sau khi khách hàng hoàn thành xong tiến độ thanh toán của dự án là lúc khách hàng có thể được nhận bàn giao nhà.

  • Một cách nữa để có thể biết được thời gian bàn giao nhà đó là dựa trên thông tin chính thống từ chủ đầu tư công bố.

Hiện tại thì thời gian bàn giao của dự án Vingroup chưa có thông tin gì. Thông tin mới nhất gần đây đó là sự kiện tháng 6 năm 2020 chủ đầu tư cho khởi công hạng mục công viên giải trí VinWonders, Đây là công viên được xây dựng với diện tích là 50 hecta với nguồn kinh phí là khoảng 1 tỷ USD.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Không gian rộng mở hòa hợp với thiên nhiên

Thời gian bàn giao nhà của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế của dự án. Tuy nhiên rất ít bất động sản của chủ đầu tư Vingroup làm chậm tiến độ hay thời gian bàn giao nhà với khách không đúng lịch trình nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm. 

Xem thêm:

QUY HOẠCH TỔNG QUAN CÁC DỰ ÁN TẠI ĐẢO VŨ YÊN HẢI PHÒNG

VINGROUP CÔNG BỐ THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ GIÁ NHÀ VINHOMES VŨ YÊN

 

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN