Tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên những thống kê mới nhất

Có lẽ đã không còn quá lạ lẫm khi nhắc đến cái tên của ông lớn Vingroup và các sản phẩm tuyệt vời mà thương hiệu này mang lại trong giới bất động sản. Vinpearl Vũ Yên (Hải Phòng) là dự án khu tổ hợp vui chơi, giải trí – nhà ở - công viên sinh thái đảo Vũ Yên đã cho thấy một bước ‘bắc tiến’ đầy tham vọng của tập đoàn này. Dưới đây sẽ là những thống kê mới nhất cũng như tiềm năng kinh tế vượt bậc của Vinhomes Vũ Yên.

Tổng quan dự án Vinhomes Vũ Yên:

tiềm năng kinh tế của vinhomes vũ yên 1

Tên dự án: Vinhomes Vũ Yên

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Tổng diện tích: 872ha

Trong đó có 277ha là công viên rừng sinh thái, 564 ha là diện tích xây dựng đô thị (183 ha đất cây xanh mặt nuớc, 159ha đất sân golf, 62ha đất ở Biệt thự sinh thái.

Tổng kinh phí đầu tư: hơn 22.700 tỷ VNĐ ( vào khoảng 1 tỷ USD)

Tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên

Vị trí hoàn hảo:

tiềm năng kinh tế của vinhomes vũ yên 2

Tại sao nói tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên vô cùng dồi dào?

Bởi vị trí của Vinhomes Vũ Yên nằm ngay cạnh khu vực Trung tâm hành chính mới của thành phố Hải Phòng. Đồng thời, Vinhomes Vũ Yên cũng sở hữu địa thế có các mặt giáp sông rộng lớn và hệ sinh thái tự nhiên tuyệt đep, quyết định đến khả năng thanh khoản bất động sản của Vinhomes Vũ Yên khi hoàn thành.

tiềm năng kinh tế của vinhomes vũ yên 3

Vinpearl Vũ Yên là dự án khu tổ hợp vui chơi, giải trí – nhà ở - công viên sinh thái

Tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên còn thể hiện qua thiết kế quy hoạch nhà ở một cách hợp lý chỉ chiếm 40% diện tích còn lại là hệ thống giao thông, đường đi, vỉa hè cũng như các dịch vụ cao cấp khác. Điểm nổi bật này không chỉ mang lại cuộc sống tiện nghi bậc nhất cho các khách hàng mà còn dễ dàng nâng cấp thành khu đô thị chuẩn 5 sao trong thời gian tới.

Tiện ích vượt trội:

tiềm năng kinh tế của vinhomes vũ yên 4

Chủ trương về quy hoạch và xây dựng trong quần thể này cũng sẽ được đồng bộ hóa

Với thiết kế hiện đại và tiện ích chuẩn 5 sao dựa trên tiền đề là chuỗi tiện ích từ hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng VinPearl Vũ Yên và hệ thống sân golf cao cấp nhất Hải Phòng, tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên càng được khẳng định.

Chủ đầu tư Vingroup đã không ngần ngại đầu tư số vốn cực khủng vào hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế của Vinhomes Vũ Yên với tham vọng xây dựng một khu phức hợp vui chơi – giải trí – nghĩ dưỡng đẳng cấp bậc nhất khu vực miền Bắc.

Chính sách hỗ trợ đầu tư:

tiềm năng kinh tế của vinhomes vũ yên 5

Tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên là rất lớn, mang lại cho bạn cơ hội đầu tư an toàn

 Sẽ không quá khó khăn để bạn có thể sở hữu được một căn hộ tại Vinhomes Vũ Yên chỉ từ 30% vốn + hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70%. Tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên là rất lớn, mang lại cho bạn cơ hội đầu tư an toàn, đáng tin cậy và thu về nguồn lợi nhuận tiềm năng.

Tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên là một trong những yếu tố hấp dẫn đối với đại đa số các nhà đầu tư. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất với hướng đầu tư mà bạn đang nhắm đến.

Xem thêm:

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN