Thông tin về những cây cầu ra đảo Vũ Yên

Vũ Yên là một hòn đảo nằm trên địa bàn huyện Thủy Nguyên và quận Hải An của thành phố Hải Phòng. Với diện tích hơn 870ha, hòn đảo này được bao bọc bởi 3 con sông: Bạch Đằng, sông Cấm và sông Ruột Lợn. Chiếc cầu ra đảo Vũ Yên mang tên cầu Vũ Yên 1 kết nối khu đô thị, các dịch vụ của thành phố Hải Phòng với đảo Vũ Yên. Vì thế, sự hiện diện của cây cầu ra hòn đảo này mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Cầu ra đảo Vũ Yên góp phần thúc đẩy Hải Phòng phát triển

Là công trình do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng, cầu ra đảo Vũ Yên với 4 làn xe. Chiều dài của cây cầu này là hơn 600m, bắc qua hai bờ của dòng sông Ruột Lợn và một nhánh của sông Cấm.

Thông tin về những cây cầu ra đảo Vũ Yên 1

Cầu ra đảo Vũ Yên mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng với sự phát triển Hải Phòng

Sự hiện diện của cầu Vũ Yên 1 được đánh giá là góp phần hoàn chỉnh mạng lưới giao thông tại Hải Phòng. Nhờ vậy, đây là sự hỗ trợ đắc lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của khu vực phía Bắc.

Cây cầu được thiết kế rất ấn tượng và sử dụng cáp dự ứng lực theo phương dọc cầu cho trụ chữ V. Vì thế, cây cầu ra đảo Vũ Yên này có thể vượt nhịp dài nhất và đáp ứng được khổ thông thuyền sông cấp 3. Trên cây cầu này, hệ thống đèn LED hiện đại được trang bị rất ấn tượng, đảm bảo ánh sáng cho các phương tiện giao thông.

Tạo đà phát triển du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, hiện đại

Hiện nay, chủ đầu tư Vingroup đang triển khai xây dựng dự án Vinpearl Vũ Yên trên hòn đảo này. Đây được kỳ vọng và một khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đẳng cấp và hiện đại bậc nhất. Vì thế, cầu ra đảo Vũ Yên đóng vai trò đặc biệt quan trọng.

Thông tin về những cây cầu ra đảo Vũ Yên 2

Cầu ra đảo Vũ Yên tạo đà để phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Khi được hoàn thành, dự án này sẽ trở thành trung tâm du lịch – giải trí lớn nhất của thành phố Hải Phòng nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung. Chắc chắn lượng khách du lịch đến với hòn đảo Vũ Yên sẽ tăng vọt, kể cả du khách trong và ngoài nước. Cây cầu ra đảo Vũ Yên góp phần tạo tiền đề vững chắc để Hải Phòng phát triển đột phá hơn nữa trong tương lai.

Với sự đồng bộ về quy hoạch và thiết kế hiện đại, trang bị chuỗi tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, cùng với đơn vị vận hành quản lý chuyên nghiệp, đầu tư vào du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp tại dự án Vinpearl Vũ Yên là cơ hội tiềm năng để sinh lời không giới hạn.

Tọa lạc ở vị trí đại lợi, cùng với sự phát triển của giao thông, dự án Vinpearl Vũ Yên sở hữu một môi trường sinh thái thiên nhiên cực kỳ ấn tượng. Hiện nay, trào lưu nghỉ dưỡng hoặc sinh sống tại các khu đô thị đẳng cấp ven sông đang rất được quan tâm.

Cây cầu ra đảo Vũ Yên và dự án nổi bật Vinpearl sẽ mở ra nhiều cơ hội hiếm có. Các nhà đầu tư nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để nguồn vốn của mình sinh lời an toàn và bền vững.

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN