Khách hàng cần phải biết các điều này trước khi đầu tư vào dự án Vinhomes Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên được đánh giá là một trong những bất động sản có tiềm năng tăng giá cao do tập đoàn Vingroup đầu tư. Đây cũng là một trong những dự án bất động sản đầu tư thứ ba của tập đoàn này vào thành phố Hải Phòng. Dự án được xây dựng theo hướng kết hợp giữa khu đô thị nghỉ dưỡng hàng đầu với khu vui chơi giải trí. Dự án được quy hoạch vô cùng đồng bộ với phong cách thiết kế độc đáo để mang đến cho không gian nghỉ dưỡng và sinh sống chất lượng nhất.

Vinhomes -Vu-Yen

Dự án bất động sản nổi bật của tập đoàn Vingroup

Những điểm cần biết khi chúng ta đầu tư vào dự án Vinhomes Vũ Yên

Dưới đây là những điểm mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc để có hướng đầu tư vào dự án Vinhomes Vũ Yên sao cho phù hợp nhất.

Chủ đầu tư uy tín

Được xây dựng bởi một tập đoàn bất động sản vô cùng nổi tiếng và có thương hiệu trên thị trường đó là tập đoàn Vingroup. Đây là một trong những tập đoàn có uy tín lớn trong việc xây dựng các sản phẩm bất động sản và phân phối khắp cả nước. Khi lựa chọn các sản phẩm của tập đoàn Vingroup bạn không cần phải lo lắng về chất lượng. Bởi các sản phẩm bất động sản của tập đoàn Vingroup hiện nay có mặt tại các tỉnh thành lớn của cả nước và được rất nhiều người lựa chọn để đầu tư.

Vị trí đắc địa

Dự án này được xây dựng tại đảo Vũ Yên thuộc huyện Thủy Nguyên của thành phố Hải Phòng. Vị trí xây dựng của dự án được đánh giá là vô cùng đắc địa bởi nó được bao quanh bởi ba con sông lớn. Không chỉ giúp cho cư dân ở đây có thể sở hữu được một không gian sống xanh và chất lượng. Mà vị trí địa lý còn được bao bọc bởi 3 con sông lớn góp phần nâng cao được lợi thế về mặt phong thủy.

Quy hoạch đồng bộ

Được đánh giá là một trong những dự án vô cùng lớn của tập đoàn Vingroup. Chính vì lý do đó mà dự án này được tập đoàn quy hoạch vô cùng đồng bộ với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Bên cạnh các dòng sản phẩm biệt thự cũng có các căn nhà phố thương mại và nhà liền kề. Sự đa dạng về các sản phẩm bất động sản cũng như sự đa dạng về mặt diện tích đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

Vinhomes -Vu-Yen

Dự án bất động sản được quy hoạch đồng bộ

Chế độ thanh toán hợp lý

Chính sách bán hàng do tập đoàn Vingroup đưa ra vô cùng linh hoạt phù hợp cho khách hàng lựa chọn. Khi đầu tư vào dự án Vinhomes Vũ Yên khách hàng có thể an tâm bởi tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn lớn tại Việt Nam. Chính sách thanh toán và bán hàng của tập đoàn này đưa ra cho khách hàng lúc nào cũng vô cùng ưu đãi. Giúp cho khách hàng có thể giảm lãi suất cũng như nhận được nhiều phần quà giá trị khi mua các sản phẩm bất động sản.

Có rất nhiều tiện ích nổi bật

Mục tiêu của tập đoàn Vingroup khi xây dựng dự án này đó là hướng đến việc đồng bộ hóa khu du lịch nghỉ dưỡng với các khu vui chơi giải trí. Dự án bất động sản được xây dựng trên đảo Vũ Yên đầu tư vào hệ thống các khu vui chơi giải trí hàng đầu tại thành phố Hải Phòng. Các khu vui chơi giải trí như Vin wonders hoặc là công viên safari. Những loại hình giải trí đã được triển khai ở các thành phố du lịch lớn.

Bên cạnh đó tập đoàn Vingroup cần xây dựng sân golf 36 lỗ và có thể nâng lên thành 72 lỗ tiêu chuẩn. Xây dựng một hệ thống cáp treo với chiều dài lên đến 1,5 m kết nối từ đất liền ra đảo. Tạo điều kiện để người du lịch có thể dễ dàng quan sát được dự án từ trên cao. Cũng như làm rút ngắn khoảng cách giữa đảo và đất liền để thuận tiện hơn cho cư dân sống tại đây.

Xây dựng rất nhiều bến cảng đẳng cấp cùng với hệ thống nhà hàng và khách sạn 5 sao để phục vụ cho nhu cầu của khách đến tham quan và ở lại. Mang đến rất nhiều giá trị tuyệt vời khi khách hàng có nhu cầu đầu tư vào sản phẩm bất động sản này để ở hoặc là phục vụ cho nhu cầu kinh doanh và bán lại.

Chúng ta rất dễ dàng để có thể nhận thấy rằng dự án Vinhomes Vũ Yên là một trong những dự án đầu tư lớn của tập đoàn Vingroup tại thành phố Hải Phòng. Dự án này không chỉ mở ra một không gian sống đẳng cấp cho người dân mà nó còn là một cơ hội tuyệt vời cho các chủ đầu tư. Sự ra đời của dự án bất động sản này đã tạo nên một cơn gió vô cùng lớn đối với thị trường bất động sản Hải Phòng.

Vinhomes-Vu-Yen

Dự án bất động sản với nhiều giá trị nổi bật

Tất cả những thông tin chia sẻ về những điều cần biết khi đầu tư vào dự án Vinhomes Vũ Yên hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều điều bổ ích. Tốt nhất là nên đăng ký nhanh chóng để nhận thông tin cũng như tìm kiếm những bất động sản có vị trí view đẹp.

Xem thêm:

Ecopark Vinh - Dự Án Bất Động Sản Đảng Cấp Bậc Nhất Nghệ An

Thiết kế mang cả đại dương xanh đến không gian sống tại Vinhomes Vũ Yên

 

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN