Thiết kế mang cả đại dương xanh đến không gian sống tại Vinhomes Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên hiện nay là một trong những dự án bất động sản đang gây được tiếng vang trên thị trường. Đây là dự án bất động sản lớn thứ 3 của tập đoàn Vingroup đầu tư tại thành phố Hải Phòng. Không phải đơn thuần mà dự án này tạo được sức hút đối với các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Một phần đến từ vị trí địa lý cũng như thiết kế tại dự án cực kỳ sang trọng và hiện đại. Toàn bộ phong cách thiết kế đáp ứng được yêu cầu về một cuộc sống xanh trong tương lai.

Vinhomes Vũ Yên

Dự án được bao quanh bởi 3 con sông lớn

Thiết kế của dự án Vinhomes Vũ Yên mang cả không gian biển xanh vào  trong nhà

Toàn bộ dự án được quy hoạch và định hướng để xây dựng theo phong cách hiện đại nhưng vẫn kết nối với thiên nhiên. Tất cả các sản phẩm bất động sản của dự án này đều tận dụng tối đa các yếu tố thiên nhiên. Các căn biệt thự hoặc các sản phẩm thương mại của dự án đều được tận dụng không gian cửa sổ tối đa. Để góp phần mang những nguồn năng lượng tích cực như gió và nắng vào bên trong ngôi nhà.

Thiết kế của dự án là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hiện đại và cổ điển. Tất cả các sản phẩm bất động sản biệt thự của dự án đều được xây dựng để hướng ra sông. Giúp cho không gian của ngôi nhà có thể nhận được khí hậu hài hoà và mát mẻ quanh năm. Bạn chỉ cần mở cửa sổ ra là có thể có được không gian để thư giãn cũng như ngắm phong cảnh sông nước mênh mông.

Vinhomes Vũ Yên được chia ra thành nhiều khu khác nhau được thiết kế với phong cách khác nhau. Tùy theo nhu cầu và sở thích của từng đối tượng mà chúng ta có thể lựa chọn từ kẻo thiết kế đơn giản cho đến xa hoa. Tất cả không gian bên trong của căn biệt thự đều được xây dựng theo hướng mở để yếu tố thiên nhiên tràn ngập trong nhà. Đặc biệt là biệt thự đều có bố trí các khu đất trống để trồng rau và chăm sóc tiểu cảnh.

Vinhomes Vũ Yên

Có rất nhiều hệ thống tiện ích được xây dựng 

Lý do vì sao mà dự án Vinhomes Vũ Yên của tập đoàn Vingroup lại thu hút sự chú ý đến như vậy?

Không phải đơn thuần mà dự án này được sự chú ý của rất nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước. Dự án cộng hưởng rất nhiều yếu tố khác nhau đã góp phần làm tăng giá trị cũng như mang đến tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. Dưới đây là một vài lý do tiêu biểu khiến cho chủ đầu tư yêu thích dự án được triển khai tại thành phố Hải Phòng này.

Dự án của chủ đầu tư uy tín

Đây là một trong những dự án bất động sản của chủ đầu tư uy tín trên thị trường. Chủ đầu tư Vingroup là một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm bất động sản làm mưa làm gió. Dự án này là dự án thứ ba của tập đoàn đầu tư tại thành phố Hải Phòng và có sự khác biệt so với các dự án được xây dựng bên trong đất liền.

Vị trí chiến lược

Dự án được xây dựng ở một vị trí vô cùng đắc địa và chiến lược đó là huyện Thủy Nguyên của thành phố Hải Phòng. Vị trí của dự án khá gần với trung tâm hành chính mới của tỉnh. Bên cạnh đó sau khi hệ thống cáp treo được xây dựng sự kết nối giữa Hải Phòng và đảo Vũ Yên sẽ được rút ngắn nhiều lần. Tạo điều kiện thuận lợi cho du khách cũng như cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào bên trong đất liền.

Đa dạng các dòng bất động sản

Vinhomes Vũ Yên được thiết kế khá đa dạng về mô hình sản phẩm bất động sản. Đa dạng phong cách thiết kế cũng như đa dạng về mặt diện tích đã giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm bất động sản phù hợp nhất với mình. Đặc biệt là tất cả các sản phẩm của dự án này đều được xây dựng theo hướng sang trọng và đẹp mắt.

Hệ thống tiện ích phong phú

Được chủ đầu tư quy hoạch đồng bộ để xây dựng nên hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng và phong phú. Có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ việc chăm sóc sức khỏe mua sắm cho đến việc vui chơi giải trí. 

Chính sách bán hàng hợp lý

Chính sách bán hàng do tập đoàn Vingroup đưa ra vô cùng hợp lý giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi mua các sản phẩm bất động sản. Đặc biệt là chiết khấu cao và tặng kèm nhiều phần quà giá trị cho khách hàng khi có nhu cầu mua bất động sản với thời gian sớm nhất.

Vinhomes Vũ Yên

Sở hữu không gian sống thân thiện

Với những thông tin chia sẻ về thiết kế vượt trội của dự án Vinhomes Vũ Yên là mang cả đại dương xanh vào không gian sống hy vọng mang đến cho khách hàng thông tin hữu ích. Đây là một trong những dự án bất động sản vô cùng nổi bật do đó quý khách hàng có thể thêm vào danh sách để tham khảo nếu có nhu cầu đầu tư.

Xem thêm:

Tại sao dự án Vinhomes Vũ Yên lại có sức hút mạnh với các nhà đầu tư?

5 lý do bạn nên chọn dự án Vinhomes Vũ Yên

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN