Dự kiến mở bán Vinhomes Vũ Yên thông tin nóng hổi

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Trong số các dự án đó, không thể không kể tới Vinhomes Vũ Yên. Những thông tin mở bán Vinhomes Vũ Yên đang rất hot và được nhiều người chờ đón.

Mở bán Vinhomes Vũ Yên – Mang cơ hội an cư và đầu tư đến cho khách hàng

Với tầm nhìn của chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Vũ Yên sẽ được đầu tư xây dựng trở thành một tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng số 1 khu vực miền Bắc. Nhu cầu được sống tại một thiên đường nghỉ dưỡng với những sản phẩm nhà ở 5 sao đang dần được hiện thực hóa. Việc mở bán Vinhomes Vũ Yên sẽ dành cho khách hàng cơ hội hiếm có này.

mở bán vinhomes vũ yên 1

Mở bán Vinhomes Vũ Yên là sự kiện đang rất được mong chờ

Sở hữu nhiều lợi thế ưu việt, Vinhomes Vũ Yên mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng và các nhà đầu tư. Đó là một vị trí đắc địa, là thiết kế ấn tượng, là hàng loạt chuỗi tiện ích hiện đại, đẳng cấp và uy tín của chủ đầu tư Vingroup. Vinhomes Vũ Yên có quy mô lên tới 870ha, thuộc quận Hải An và huyện Thủy Nguyên của thành phố Hải Phòng. Nằm tại giao điểm của 3 dòng sông lớn của Hải Phòng: sông Cấm – sông Bạch Đằng – sông Ruột Lợn, dự án hội tụ được những lợi thế vượt trội về hệ sinh thái thiên nhiên nguyên sơ.

Được biết, dự án này sẽ được mở bán trong năm 2019 này. Vì thế, các sản phẩm nghỉ dưỡng ấn tượng tại đây khó có thể bị bỏ qua khi có thông tin mở bán Vinhomes Vũ Yên.

Lợi ích kép Vinhomes Vũ Yên mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư

Vinhomes Vũ Yên là dự án được tập đoàn bất động sản Vingroup đặc biệt quan tâm đầu tư với hàng loạt tiện ích nổi bật. Khu biệt thự nghỉ dưỡng riêng tư, yên bình, giao hòa với thiên nhiên tại đây được kết hợp hài hòa với các tiện ích khác như các khu vui chơi giải trí, sân golf, công viên cây xanh… Mở bán Vinhomes Vũ Yên, chủ đầu tư mang đến cho khách hàng những lợi ích kép.

mở bán vinhomes vũ yên 2

Khách hàng và nhà đầu tư sẽ được hưởng những lợi ích kép từ dự án đẳng cấp này

Với các du khách có nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp chưa từng có. Cả gia đình bạn sẽ có cơ hội tham gia những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn và có những trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng với cảnh quan thiên nhiên thanh bình và hữu tình. Còn với các nhà đầu tư, việc mở bán Vinhomes Vũ Yên mang đến cho họ tiềm năng sinh lời bền vững và giá trị. Mức lợi nhuận từ việc cho du khách trong và ngoài nước thuê nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ tăng theo cấp số nhân.

Vinhomes Vũ Yên được giới chuyên gia đánh giá là dự án đang thu hút khách hàng và giới đầu tư mạnh mẽ nhất khu vực miền Bắc. Mở bán Vinhomes Vũ Yên là sự kiện được mong chờ nhất. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội này để trở thành cư dân nơi đây hoặc tận hưởng các giá trị sinh lời ấn tượng mà dự án này mang lại!

Xem thêm:

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN