Chương trình hỗ trợ vay mua Vinhomes Vũ Yên bạn nên tham khảo

Vinhomes Vũ Yên là dự án đẳng cấp của chủ đầu tư uy tín Vingroup. Trở thành cư dân tại Vinhomes Vũ Yên đang là mơ ước và mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa đủ điều kiện để rinh trọn căn hộ, biệt thự nơi đây, đừng lo, các chương trình hỗ trợ vay mua Vinhomes Vũ Yên luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Nhiều ưu đãi, hỗ trợ vay mua Vinhomes Vũ Yên hấp dẫn

Trở thành cư dân tại Vinhomes Vũ Yên, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại, đăng cấp trong tổ hợp khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng hiện đại hàng đầu khu vực phía Bắc.

hỗ trợ vay mua vinhomes vũ yên 1

Cơ hội làm chủ căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinhomes Vũ Yên không hề xa xôi

Không chỉ được đảm bảo về tiến độ và chất lượng dự án, bạn còn được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ vay mua Vinhomes Vũ Yên cực hấp dẫn. Với sự hỗ trợ của chủ đầu tư cũng như sự đồng hành của các ngân hàng, bạn có thể sở hữu căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng ưng ý tại đây với mức thu nhập tầm trung của mình. Ngân hàng vẫn được xem như kênh vay vốn hiệu quả và an toàn.

Tương tự như các dự án khác của chủ đầu tư Vingroup, khách hàng mua để ở hay kinh doanh tại dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ được hưởng nhiều chính sách như hỗ trợ vay mua Vinhomes Vũ Yên lãi suất thấp, cam kết sinh lời hàng năm cao và tặng kèm các kỳ nghỉ dưỡng hấp dẫn… Khách hàng khi có nhu cầu mua nhà tại Vinhomes Vũ Yên sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị căn hộ.

Ngoài ra, ngân hàng còn dành ưu đãi với lãi suất 0% từ 12 cho đến 24 tháng. Tùy theo gói hỗ trợ vay mua Vinhomes Vũ Yên mà bạn lựa chọn, bạn còn có thể được hưởng thêm các ưu đãi đi kèm hấp dẫn khác như ân hạn trả nợ gốc, chiết khấu giá bán hay miễn phí trả nợ trước hạn… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng chế độ nộp tiền chia nhỏ thanh toán theo từng đợt. Vì thế, cơ hội sở hữu căn hộ, biệt thự 5 sao tại dự án đẳng cấp Vinhomes Vũ Yên trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Căn hộ, biệt thự sinh thái tại Vinhomes Vũ Yên không có nhiều

Cái tên chủ đầu tư Vingroup có thể coi là sự bảo chứng chắc chắn nhất cho dự án Vinhomes Vũ Yên. Các nhà đầu tư và khách hàng đều cảm thấy an toàn và tin tưởng vào chất lượng, giá trị và khả năng sinh lời khi đặt niềm tin vào dự án này.

hỗ trợ vay mua vinhomes vũ yên 2

Nhanh tay đưa ra quyết định xuống tiền để trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp

Tuy nhiên, số lượng căn hộ, biệt thự tại đây khá khiêm tốn. Nếu chậm chân và chưa biết đến các chương trình hỗ trợ vay mua Vinhomes Vũ Yên, rất có thể bạn sẽ không có cơ hội sở hữu các căn biệt thự hấp dẫn này.

Không phải ngẫu nhiên mà ngay từ khi ra mắt thị trường, Vinhomes Vũ Yên lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy. Từ vị trí tọa lạc cho đến hàng loạt các tiện ích đẳng cấp và tên tuổi của chủ đầu tư Vingroup đều hấp dẫn và nhanh chóng chinh phục khách hàng, nhà đầu tư. Nhanh chóng liên hệ để được hỗ trợ vay mua Vinhomes Vũ Yên ngay hôm nay.

Xem thêm:

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan