Cơ sở hạ tầng tại dự án Vinhomes Vũ Yên có gì nổi bật?

Dự án Vinhomes Vũ Yên được đánh giá là một trong những khu đô thị phức hợp hiện đại. Dự án này được xây dựng với cơ sở hạ tầng vô cùng đồng bộ để mang đến một cuộc sống lý tưởng cho cư dân. Đồng thời đây cũng là một trong những dự án có thể là nơi những dưỡng chất lượng cho du khách. Để giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về dự án này chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin liên quan đến đến cơ sở hạ tầng.

Vinhomes-Vu-Yen

Cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ

Cơ sở hạ tầng của dự án Vinhomes Vũ Yên có ưu thế vượt trội ra sao? 

Đảo Vũ Yên là hòn đảo độc lập có vị trí tại thành phố Hải Phòng. Bao quanh hòn đảo này đó là hệ thống của sông Ruột Lợn, sông đá Bạch và sông Cấm. Khác biệt với những khu đô thị bên trong đất liền khu đô thị được xây dựng ở đảo Vũ Yên có rất nhiều điểm đặc trưng. Đặc biệt là hệ thống hạ tầng của dự án này được chủ đầu tư Vingroup phát triển đồng bộ để mang đến cuộc sống thiết thực cho người dân.

Thịnh vượng trong phong thủy

Vinhomes Vũ Yên được bao trọng bởi ba con sông tạo nên một địa thế vô cùng thịnh vượng về mặt phong thủy. Chính dự án được bao bọc bởi 3 con sông nên khí hậu ở đây khá trong lành và mát mẻ. Lựa chọn sống tại đây cư dân có thể thừa hưởng được một hệ sinh thái sông nước chất lượng cao. Mang đến nhiều lợi ích giá trị cho cư dân cũng như khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng.

Xây dựng hạng mục cáp treo

Bên cạnh đó chủ đầu tư Vingroup còn thiết kế và cho xây dựng hạng mục cáp treo có chiều dài 1,5 km. Đây là một trong những hạng mục giúp cho đất liền được kết nối với đảo Vũ Yên. Xây dựng hệ thống cáp treo giúp cho chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến đô thị. Đồng thời quý khách hàng cũng có thể ngắm trọn vẹn toàn cảnh của đô thị từ trên cao.

Chính hệ thống cáp treo đã làm cho giá trị cũng như quy mô của sản phẩm bất động sản tăng lên nhiều lần. Hệ thống cáp treo cần giúp cho khoảng cách kết nối giữa đảo Vũ Yên với đất liền và trung tâm thành phố Hải Phòng chỉ cần 1/4 đoạn đường.

Vinhomes-Vu-Yen

Nhiều trung tâm mua sắm ra đời

Hạ tầng giao thông phát triển

Dự án Vinhomes Vũ Yên được phát triển hạ tầng giao thông tại đô thị vô cùng lớn mạnh. Đặc biệt là những tuyến đường giao thông này được thiết kế vô cùng rộng rãi để giúp cho người dân có thể dễ dàng di chuyển qua lại.

Hệ thống tiện ích đa dạng đồng bộ

Một trong những điểm mấu chốt của cơ sở hạ tầng của dự án này đó chính là chuỗi tiện ích được xây dựng bên trong khu đô thị. Hệ thống tiện ích được xây dựng vô cùng đồng bộ để có thể đáp ứng được nhu cầu của cư dân sống tại đây.

Một trong những hệ thống tiện ích nổi bật đó là khu vui chơi giải trí Vin wonders với rất nhiều hoạt động vui chơi trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra còn tổ chức rất nhiều hoạt động vui chơi mang tính sản khoái và kích thích bảo hiểm.

Có rất nhiều tiện ích được xây dựng nhằm hướng đến mục đích phục hồi sức khỏe và dưỡng sinh cho cư dân như công viên đi dạo, rừng sinh thái. Còn xây dựng thêm sân golf 36 lỗ và các trung tâm mua sắm để người dân có thể sở hữu được cuộc sống tiện ích nhất.

Dự án Vinhomes Vũ Yên được xây dựng trên một hòn đảo độc lập cách biệt với cuộc sống ở khu vực đô thị đất liền. Đây được đánh giá là một trong những môi trường sống vô cùng lý tưởng cho cư dân. Hệ thống cơ sở vật chất và hạ tầng được xây dựng vô cùng đồng bộ để có thể đáp ứng được rất nhiều mặt về y tế cũng như giáo dục cho cư dân của đô thị. Hứa hẹn sẽ là một trong những dự án bất động sản mang đến sức hút đối với những nhà đầu tư địa ốc cũng như đối với cư dân mong muốn tìm kiếm một cuộc sống xanh chất lượng cao.

Do số lượng dự án bất động sản của Vinhomes Vũ Yên được đầu tư có số lượng hạn chế. Để có thể sở hữu được những sản phẩm bất động sản có giá trị phù hợp với tài chính cũng như có vị trí đẹp chúng ta nên liên hệ đăng ký để nhận thông tin. Các đơn vị phân phối bất động sản của tập đoàn Vingroup sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình giúp cho bạn lựa chọn được sản phẩm bất động sản tại hòn đảo Vũ Yên phù hợp.
Vinhomes-Vu-Yen

Cơ sở hạ tầng với nhiều tiện ích công cộng

Tổng hợp những thông tin chia sẻ về cơ sở hạ tầng của dự án Vinhomes Vũ Yên hy vọng mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích. Cũng như giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm bất động sản chất lượng với giá cả hợp lý cho bản thân của mình. Bên cạnh để đầu tư cho môi trường sống chất lượng bạn cũng có thể đầu tư giá trị.

Xem thêm:

Khách hàng cần phải biết các điều này trước khi đầu tư vào dự án Vinhomes Vũ Yên

Ecopark Vinh - Dự Án Bất Động Sản Đảng Cấp Bậc Nhất Nghệ An

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN