Cơ hội đầu tư sinh lời lớn tại dự án Vinhomes Vũ Yên

Nhắc đến lĩnh vực bất động sản, không thể không nhắc đến những chuỗi cao ốc chọc trời, xa hoa, xuất sắc giành những kỷ lục thế giới của tập đoàn Vinhomes. Là một đứa con, vẫn còn trong giai đoạn thai nghén. Vinhomes Vũ Yên, dự án được đầu tư hơn 1 tỷ USD, chắc chắn sẽ trở thành cơn sốt đầu tư và những cuối năm 2021 sắp đến. 

Một số thông tin về dự án tiền tỷ - Vinhomes Vũ Yên

Thật khó để có thể đánh giá mức độ khả thi của một dự án, nếu chúng ta chưa biết rõ về giá trị mà cơ hội đầu tư mang lại. Vậy, đâu là điểm khác biệt của Vũ Yên, giữa rừng dự án độc lập khác của hệ thống tập đoàn Vingroup ? 

Giá trị đặc biệt của dự án 

Lựa chọn vị trí Đảo Vũ Yên thuộc huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Vingroup đã rất sáng suốt, khi đặt cạnh quần thể Trung Tâm hành chính mới của Thành phố, một Vinhomes Vũ Yên tràn ngập sắc xanh. Với tổng diện tích khai thác là 872 ha, Vingroup sẵn sàng mạnh tay sử dụng 31.8% - tương ứng hơn 277 ha đất dành riêng cho công viên rừng sinh thái. Với khoảng 64% diện tích xây dựng đô thị, một lần nữa mảng xanh lại được ưu ái với 32%,  được sử dụng nhằm xây dựng đất cây xanh mặt nước. 

Từ đó có thể thấy, qua công cuộc khai thác mảng xanh tuyệt đối của Vingroup, Vinhomes Vũ Yên chắc chắn sẽ trở thành điểm đến thân thiện với mọi gia đình. Mang giá trị đặc biệt của dự án không chỉ gói gọn vào hai chữ “tầm cao”, mà còn đầy thân thiện và tràn ngập hơi thở của thiên nhiên. 

Vinhomes Vũ Yên

Mảng xanh tự nhiên giữa lòng thành phố nhộn nhịp

Giá trị phong thủy “vàng” của dự án Vinhomes Vũ Yên

Các chuyên gia phong thủy vẫn thường nói rằng, khu nhà ở đạt vị trí vàng “Đại Lợi” chính là “long mạch” giúp hưng vượng cả về tài lộc lẫn êm ấm gia đạo. Vinhomes Vũ Yên may mắn nằm trong vị trí “Đại Lợi” ấy, trái phải cân bằng giữa “Thanh Long” và “Bạch Hổ”, mang đến một giá trị phong thủy vàng mà không phải nơi đâu cũng có. 

Sở hữu địa thế các mặt giáp sông rộng lớn, Vinhomes như một quần đảo, phát triển độc lập và yên bình giữa xứ đô thị phồn hoa. Nơi ấy, không chỉ tạo nên môi trường sinh thái tự nhiên tuyệt đẹp, đồng thời còn là yếu tố quan trọng, quyết định tính thanh khoáng cho sản phẩm biệt thự Vinhomes trong tương lai. 

Vinhomes Vũ Yên

Hệ thống biệt thự ven sông thanh bình của Vinhomes Vũ Yên

Đầu tư Vinhomes Vũ Yên, cơ hội lớn sinh lời của năm nay

Trước những biến động kinh tế của thế giới nói chung, và Việt Nam chúng ta nói riêng. Việc lựa chọn và nắm bắt cơ hội đầu tư nhằm sinh lời, rất quan trọng và cần được cân nhắc kỹ càng. Chính vì thế, đây là thời điểm vàng để các nhà đầu tư để mắt đến viên “ngọc lục bảo” sáng nhất vịnh Bắc Bộ - Vinhomes Vũ Yên. 

Các loại hình hiện hữu tại khu đô thị mới 

Không chi phát triển riêng mảng thực vật bao phủ, Vingroup đã thể hiện sự quan tâm của mình đến với đứa con Vũ Yên, bằng những loại hình sản phẩm tạo nên nét khác biệt với các chị em trước đó. Nhắm vào sự đa dạng lựa chọn cho mỗi vị chủ nhà, Vingroup dự kiến cho ra mắt một loạt những sản phẩm nhà ở gồm: Biệt thự Đơn lập, Song lập, Nhà ở Liền kề , Nhà phố, Khu nhà thương mại và Biệt thự nghỉ dưỡng. Cho đến hiện nay, có thể nói rằng chưa có bất kỳ nơi nào có được sự phân bổ lý tưởng đến thế cho những khu dân cư. 

Nêu cao quan điểm ở và nghỉ dưỡng, Vingroup đã cho mọi nhà đầu tư hiểu được giá trị của nghỉ dưỡng không còn dựa trên những khu du lịch với nền cát trắng hay núi rừng quanh co, mà còn nằm tại chính nơi ở của chúng ta. 

Vinhomes Vũ Yên

Biến chính nơi ở của bạn thành khu nghỉ dưỡng tầm cao

Góc nhìn của những chuyên gia kinh tế 

Có thể nói rằng, 2020 - 2021 là năm biến động rất lớn đối với kinh tế của thế giới. Lãi suất tiết kiệm cũng như thị trường chứng khoán cũng trở nên bấp bênh và khó lường trước tình hình dịch bệnh kéo dài. Do đó, lựa chọn đầu tư vào thị trường bất động sản vào thời điểm này là hoàn toàn có lý do chính đáng. 

Trong một bài viết nói về chu kỳ tăng giá của các sản phẩm bất động sản, năm 2008 được đánh giá là chuỗi khủng hoảng kinh tế thế giới lớn nhất, khiến bất động sản trong nước rơi vào thời điểm đóng băng, bất động thời gian dài. Thế nhưng, chỉ sau đó vài năm, thị trường nhà đất lại một lần nữa bùng lên với những đợt tăng giá chóng mặt, mang các nhà đầu tư một lần nữa trở về thời điểm vinh quang. 

Vậy câu hỏi hiện tại của chúng ta là, trước những giá trị tuyệt vời mà Vinhomes Vũ Yên mang lại, liệu chúng ta còn tìm được một dự án khác tốt hơn để đầu tư vào thời điểm khác khi lỡ vụt mất cơ hội vàng này hay không?.

Xem thêm:

Tiềm năng đầu tư tại dự án Vinhomes Vũ Yên có tốt không?

Đánh giá tiềm năng sinh lời của dự án Vinhomes Vũ Yên 

Hình bóng của ông chủ lớn đằng sau dự án Vinhomes Vũ Yên ...

Chuyên gia bất động sản nói gì về dự án Vinhomes Vũ Yên

Tiềm năng đầu tư tại dự án Vinhomes Vũ Yên có tốt không?

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN