Hình bóng của ông chủ lớn đằng sau dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Một trong những yếu tố khiến cho khách hàng lựa chọn tìm mua sản phẩm bất động sản này thay vì bất động sản khác cũng dựa nhiều trên yếu tố chủ đầu tư. Chủ đầu tư là một trong những yếu tố khá quan trọng để định hướng cho sự phát triển của dự án sau này. Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng hiện nay là một trong những vụ án thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư. 

Dự án này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai nên thu hút sự chú ý của giới đầu tư trong và ngoài nước. Một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm đó chính là dự án Vinhomes Vũ Yên là của ai? Và đây có thật sự là một trong những chủ đầu tư uy tín hay không? 

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Mặt bằng của dự án Vinhomes Vũ Yên

Ông lớn nào đứng đằng sau dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng?

Nhắc đến thương hiệu Vinhomes chắc chắn người ta sẽ nghĩ ngay đến tập đoàn Vingroup. Và đúng như vậy dự án Vinhomes Phú Yên là do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư xây dựng và thiết kế. Đây được đánh giá là một trong những siêu dự án bất động sản mà tập đoàn Vingroup đã đầu tư tại thành phố Hải Phòng. Là một trong những dự án bất động sản khá lớn kết hợp giữa mô hình nghỉ dưỡng với khu vui chơi giải trí theo khuynh hướng phát triển du lịch của thành phố Hải Phòng. 

Theo công bố của chủ đầu tư thì dự án này sẽ được xây dựng trên tổng diện tích là 870 hecta với số vốn đầu tư lên đến 19.000 tỷ đồng. Dự án này thu hút sự chú ý của rất nhiều người bởi nó có rất nhiều loại hình bất động sản khác nhau phục vụ cho nhu cầu kinh doanh khác nhau của khách hàng.

Đối với các loại hình bất động sản như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà ở liền kề có thể mua để phục vụ cho nhu cầu ở, hoặc bạn có thể mua để sử dụng cho mục đích cho thuê nghỉ dưỡng. Còn đối với các loại hình bất động sản như nhà shophouse thì bạn có thể mua để phục vụ cho việc ở và kinh doanh. Hoặc bạn cũng có thể mua để phục vụ cho nhu cầu cho việc cho thuê để các đơn vị khác kinh doanh. 

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Vinhomes Vũ Yên là của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư

Vì sao ông chủ lớn của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng lại được tin tưởng?

Đây là một trong những dự án hấp dẫn của tập đoàn Vingroup thu hút sự chú ý bởi uy tín mà đơn vị này tạo ra. Tập đoàn Vingroup có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Ngoài ra tập đoàn này còn hoạt động rất nhiều trong các lĩnh vực khác như việc kinh doanh bán lẻ và sản xuất.

Tập đoàn Vingroup đã ghi dấu ấn thành công ở rất nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ trên phạm vi cả nước. Không những vậy doanh nghiệp này còn là một trong những đơn vị phân phối bất động sản. Hai thương hiệu nổi tiếng mà tập đoàn Vingroup xây dựng đó là Vinpearl và Vincom. 

Dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là một trong những vụ án chủ lực tại Hải Phòng chính vì lý do đó mà tập đoàn này đã đầu tư rất nhiều tiền của và công sức. Được quy hoạch khoa học, hợp lý đồng thời nhờ đến sự hỗ trợ thiết kế, xây dựng của rất nhiều đơn vị nổi tiếng trên thế giới kiến tạo nên một thiên đường mơ ước. 

Với hướng đầu tư phát triển của tập đoàn Vingroup cộng với sự hỗ trợ từ phía chính quyền địa phương để phát triển thành phố Hải Phòng. Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến 1 tỷ suất sinh lời cao trong tương lai cộng với khả năng thanh khoản vô cùng tốt. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu dự án này và mong muốn có được một cơ hội đầu tư sinh lời tốt thì đây là một trong những dự án bạn nên xem xét. 

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Vinhomes Vũ Yên do tỷ phú Phạm Nhật Vượng đầu tư

Ngoài ra một tin vui khác dành cho nhà đầu tư đó chính là tập đoàn Vingroup sẽ hỗ trợ cho nhà đầu tư vay vốn lên đến 70% giá trị của dự án. Đồng thời hỗ trợ một khoản lãi cho vay 0% trong một khoản thời gian nhất định để giảm thiểu gánh nặng tài chính cho nhà đầu tư. Nhiều phần quà đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho nhà đầu tư đang có ý định mua các sản phẩm của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng.

Xem thêm:

Bảng giá mới nhất dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Bảng giá biệt thự sinh thái Vinhomes Vũ Yên

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN