Chuyên gia BĐS nếu 5 lý do nên mua nhà dự án Vinhomes Vũ Yên ngay bây giờ

Dự án Vinhomes Vũ Yên đang làm nóng thị trường bất động sản phía Bắc hơn bao giờ hết. Mang đến cho khách hàng một nhu cầu sống đẳng cấp, sang trọng, thượng lưu, mua nhà dự án Vinhomes Vũ Yên là lựa chọn được các chuyên gia đánh giá là không thể tuyệt vời hơn. Dưới đây là 5 lý do khiến các chuyên gia đưa ra nhận định chắc nịch như vậy.

1. Địa thế đại lợi

mua nhà dự án vinhomes vũ yên 1

Dự án Vinhomes Vũ Yên sở hữu vị trí đại lợi

Nằm trên hòn đảo Vũ Yên của thành phố Hải Phòng, dự án Vinhomes Vũ Yên còn nằm ngay cạnh quần thể kết nối với khu vực trung tâm hành chính mới của thành phố. Với các mặt giáp sông, mua nhà dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ giúp bạn có cơ hội sinh sống tại một nơi có vị thế đại lợi. Đó là nơi có một môi trường sinh thái tự nhiên tuyệt vời, hiếm có nơi nào có thể sánh bằng.

2. Mua nhà dự án Vinhomes Vũ Yên để trải nghiệm cuộc sống trong lành

Khi mua nhà dự án Vinhomes Vũ Yên, gia đình bạn sẽ có một cuộc sống trong lành và tràn ngập hơi thở của thiên nhiên. Theo thiết kế, khu vực nhà ở tại đây chỉ chiếm 40%. Diện tích rộng lớn còn lại là dành cho hệ thống giao thông, các khu vực đường đi dạo, vỉa hè, cây xanh cùng hàng loạt tiện ích ấn tượng khác. Tránh xa khói bụi và ồn ào của thành phố, xu hướng di chuyển về sinh sống tại những nơi như Vinhomes Vũ Yên tọa lạc đang được nhân rộng. Chắc chắn, các cư dân ở đây sẽ được đảm bảo về một sức khỏe tốt, để có thể trải nghiệm một cuộc sống an lành, thượng lưu.

3. Chủ đầu tư dự án là tập đoàn bất động sản uy tín nhất Việt Nam

Nhắc đến tập đoàn Vingroup, các chuyên gia đều khẳng định đây là tập đoàn bất động sản đang đứng hàng đầu tại Việt Nam. Mua nhà dự án Vinhomes Vũ Yên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xây dựng, tiến độ và khả năng quản lý, vận hành của chủ đầu tư Vingroup uy tín này. Vingroup đã có quá nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và vận hành các khu đô thị, các dự án hàng đầu ở Việt Nam. Vì vậy, chắc chắn Vinhomes Vũ Yên cũng thừa hưởng và kế thừa những kinh nghiệm đó.

4. Mang đến cho cư dân hàng loạt chuỗi tiện ích đẳng cấp, thượng lưu

mua nhà dự án vinhomes vũ yên 2

Chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam

Vinhomes Vũ Yên là dự án được chủ đầu tư Vingroup đặc biệt quan tâm và mang đến những chuỗi tiện ích không thể đẳng cấp hơn. Tại đây, không chỉ có hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Vũ Yên, hệ thống sân golf đẳng cấp mà chủ đầu tư còn mang đến cho cư dân hàng loạt tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế. Đó là các khu vui chơi, giải trí, công viên sinh thái, biệt thự sinh thái, khu vực nhà hàng, khách sạn 5 sao, casino… Vì thế, mua nhà dự án Vinhomes Vũ Yên được các chuyên gia cho là cực kỳ hợp lý trong thời điểm hiện nay.

5. Mua nhà dự án Vinhomes Vũ Yên – Tiềm năng đầu tư sinh lời lớn

Với những chính sách hỗ trợ đầu tư, mua nhà dự án Vinhomes Vũ Yên được xem như cơ hội gia tăng giá trị lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Vì thế, ngay từ khi mở bán, dự án này đã được kỳ vọng tạo nên một cơn sóng đầu tư tại hải Phòng. Tiềm năng sinh lời của dự án này là rất chắc chắn dành cho những nhà đầu tư thông thái đưa ra những quyết định xuống tiền ngay hôm nay.

Trên đây là 5 lý do khiến các chuyên gia đều đưa ra chung một nhận định về dự án tiềm năng Vinhomes Vũ Yên. Còn chần chừ gì nữa, các nhà đầu tư, khách hàng hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội mua nhà dự án Vinhomes Vũ Yên  để trở thành cư dân thời thượng nơi đây hoặc sở hữu cơ hội gia tăng lợi nhuận ấn tượng nhất!

Xem thêm:

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN