Biệt thự nghỉ dưỡng đảo Vũ Yên có bán không?

Dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng hiện nay là một trong những dự án bất động sản đang làm mưa làm gió ở khu vực phía Bắc. Khác biệt với những dự án bất động sản trước đây dự án này là dự án nghỉ dưỡng kết hợp với rất nhiều hệ thống tiện ích vui chơi giải trí. Đặt chân đến đây du khách có cơ hội trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng và đẳng cấp đồng thời có thể trải nghiệm được các tiện ích tiêu chuẩn năm sao. 

Biệt thự nghỉ dưỡng đảo Vũ Yên hiện nay là một trong những sản phẩm bất động sản hấp dẫn thu hút giới đầu tư. Tuy nhiên một vấn đề mà khách hàng cực kỳ quan tâm đó là không biết biệt thự nghỉ dưỡng có bán hay không? Và nếu như có bán thì giá cả của các căn biệt thự này hiện nay dao động là bao nhiêu? 

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng và hiện đại

Biệt thự nghỉ dưỡng của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có bán không? 

Biệt thự nghỉ dưỡng của dự án này khá đa dạng để phục vụ nhu cầu của khách hàng để ở hoặc để kinh doanh. Khá đa dạng các loại hình sản phẩm khác nhau từ biệt thự đơn lập, biệt thự song lập cho đến nhà liền kề. Ngoài ra Tập đoàn Vingroup còn xây dựng và phát triển các khu shophouse để phục vụ cho nhu cầu để ở và kinh doanh.

Giá bán của các căn biệt thự này hiện tại chưa được sự công bố chính thức từ chủ đầu tư. Tuy nhiên đây là một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn bởi nó tích hợp rất nhiều yếu tố nổi bật. Không chỉ sở hữu không gian sống tiện nghi và hiện đại mà nó còn kết hợp yếu tố thiên nhiên trong từng ngóc ngách của cuộc sống.

Hệ thống an ninh lúc nào cũng đảm bảo 24/7 đồng thời trang bị rất nhiều công nghệ thông minh để giúp cư dân quản lý và sử dụng trong căn hộ. 

Tuy nhiên theo nhận định và góc nhìn của nhiều chuyên gia có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản của Vinhomes thì giá có thể dao động từ 7 đến 10 tỷ. Điều này căn cứ vào yếu tố vị trí diện tích cho đến loại hình của các căn biệt thự.

  • Giá bán của biệt thự đơn lập khoảng trên 10 tỷ

  • Giá bán của biệt thự song lập từ 7 tỷ

  • Giá bán của các căn biệt thự liền kề khoảng 7 tỷ trở xuống.

  • Giá bán của các căn biệt thự nghỉ dưỡng có thể trên 15 tỷ

Giá bán này chỉ phục vụ cho mục đích tham khảo của người tiêu dùng dựa trên các sản phẩm tương đồng của Vinhomes. Do đó để biết độ chính xác giá bán của các căn biệt thự thì bạn có thể tham khảo thông tin chính thức từ chủ đầu tư trên trang web của họ. Ngoài ra một cách nữa là bạn có thể liên hệ với chủ đầu tư, đại lý phân phối để họ họ hỗ trợ tư vấn báo giá chính xác khi mở bán.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Biệt thự nghỉ dưỡng có hướng view đẹp

Cách đánh giá mức bán biệt thự của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là phù hợp hay không?

Vì chủ đầu tư Vingroup chưa đưa ra một mức giá chính xác cho các sản phẩm bất động sản. Do đó để giúp cho nhà đầu tư xác định được giá thành của biệt thự có phù hợp hay không thì có thể cân nhắc những yếu tố sau đây.

  • Vị trí của dự án là một trong những yếu tố khá quan trọng để giúp cho chúng ta xác định được giá trị thực của sản phẩm bất động sản. Và đây là một trong những yếu tố khác quan trọng mà rất nhiều nhà đầu tư dựa trên để đánh giá về chỉ tiêu giá cả.

  • Chủ đầu tư hoặc là đơn vị vận hành có uy tín hay không. Và tiềm năng của bất động sản này có phù hợp với nhu cầu của khách hàng hay không.

  • Ngoài ra một yếu tố nữa để chúng ta có thể đánh giá được đó là yếu tố tiện ích. Đây là một trong những cách để giúp cho chúng ta có thể xác định được giá trị của dự án và tiềm năng phát triển lâu dài.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Biệt thự nghỉ dưỡng có nhiều tiện ích nổi bật

Với những thông tin chia sẻ về biệt thự nghỉ dưỡng của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng cũng như giá bán tham khảo. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp cho nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất về dự án cũng như có thêm nhiều kiến thức trước khi quyết định có nên lựa chọn tìm mua hay không.

Xem thêm:

Hình bóng của ông chủ lớn đằng sau dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Bảng giá biệt thự sinh thái Vinhomes Vũ Yên

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN