Bảng giá mới nhất dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Theo như kế hoạch được công bố thì vào tháng 10/2021 dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sẽ bắt đầu được khởi công. Tuy nhiên, đối với những người thật sự quan tâm đến dự án thì những thông tin về mức giá bán sẽ luôn được đặt lên hàng đầu. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ cung cấp đến các bạn những yếu tố ảnh hưởng giá bán và bảng giá mới nhất. Mời cùng đón xem nhé!.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Vinhomes Vũ Yên rất được quan tâm

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Nhu cầu của cư dân

Nhìn chung thì thị trường Hải Phòng luôn có xu hướng đón nhận rất tốt đối với sản phẩm từ tập đoàn Vingroup. Hải Phòng cũng là tỉnh thành đầu tiên tại thị trường Việt Nam hội tụ đầy đủ bảy hệ sinh thái Vingroup đó là Vincom, Vinmec, Vinfast, Vinschool, VinEco, Vinpearl, Vinhomes. Nơi đây cũng nhận được sự ưu ái tuyệt vời của con người, thiên nhiên cho nên các giá trị sống tuyệt vời nhất đã hội tụ về đây cũng để tri ân cho con người đất cảng.

Trước đây Vinhomes Imperia đã được bán ra một cách thần tốc thì chắc mọi người cũng đã hình dung ra sự quan tâm mạnh mẽ của cư dân nơi đây đối với các sản phẩm nhà ở. Thật ra Hải Phòng không thiếu đất về nhà ở, mật độ cư dân không có nhiều sự chuyển biến nhưng môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp, xanh sạch, trong lành, tiện ích dịch vụ đầy đủ là cái còn thiếu tại đây. Bởi vậy mà giá trị nhà ở tại Vinhomes Vũ Yên tới đây có thể sẽ tăng cao hơn so với phần còn lại cũng là điều dễ hiểu.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán Vinhomes Vũ Yên

Đối thủ cạnh tranh

Tại Hải Phòng có khá nhiều dự án bất động sản nhà ở. Nếu như các bạn chú ý sẽ thấy gần Vinhomes Vũ Yên có dự án Nam Long Hải Phòng, Vsip Thủy Nguyên, Hoàng Huy Riverside... Nếu đem ra so sánh thì thật khập khiễng bởi các dự án kể trên đều đã triển khai từ rất lâu tuy nhiên mật độ cư dân lấp đầy rất khó bởi chúng đều không có tiện ích dịch vụ đi kèm, không có bệnh viện, trường học, vấn đề an ninh cũng còn nhiều điều hạn chế. Nhìn chung với số tiền lớn bỏ ra để mua nhà thì chắc hẳn ai cũng hiểu vì sao giá bán tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng cao hơn hẳn nhưng vẫn nhận sự quan tâm lớn của người dân.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Giá bán Vinhomes Vũ Yên cập nhật từng ngày

Bảng giá bán dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Bảng giá bán Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng dự kiến:

  • Biệt thự đơn lập siêu VIP (diện tích từ 350 - 400m2, số lượng 16 căn): Mức giá bán dự kiến dao động trong khoảng 16 - 22 tỷ đồng.

  • Biệt thự đơn lập siêu VIP (diện tích từ 280 - 330m2, số lượng 44 căn): Mức giá bán dự kiến dao động trong khoảng 12 - 15 tỷ đồng.

  • Biệt thự song lập loại 1 (diện tích từ 160 - 180m2, số lượng 102 căn): Mức giá bán dự kiến dao động trong khoảng 7 - 9 tỷ đồng.

  • Biệt thự song lập loại 2 (diện tích từ 200 - 220m2, số lượng 77 căn): Mức giá bán dự kiến dao động trong khoảng 9 - 11 tỷ đồng.

  • Liền kề loại 1 (diện tích 105m2, số lượng 111 căn): Mức giá bán dự kiến dao động trong khoảng 4.5 - 5 tỷ đồng.

  • Liền kề loại 2 (diện tích 90m2, số lượng 312 căn): Mức giá bán dự kiến dao động trong khoảng 4.5 - 5 tỷ đồng.

  • Liền kề loại 3 (diện tích 75m2, số lượng 268 căn): Mức giá bán dự kiến dao động trong khoảng 3.5 - 4 tỷ đồng.

  • Shophouse loại 1 (diện tích 120m2, số lượng 83 căn): Mức giá bán dự kiến dao động trong khoảng 9 - 12 tỷ đồng.

  • Shophouse loại 2 (diện tích 105m2, số lượng 174 căn): Mức giá bán dự kiến dao động trong khoảng 7 - 9 tỷ đồng.

Trên đây đã cập nhật mức giá bán dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng để các bạn cùng tham khảo. Mong rằng chúng sẽ thực sự hữu ích đến các bạn đặc biệt những ai đang có nhu cầu mua nhà tại đây.

Xem thêm:

Dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng - Siêu dự án nổi bật Miền Bắc

Vingroup quyết định đẩy nhanh dự án Vinhomes Vũ Yên

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN