Dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng - Siêu dự án nổi bật Miền Bắc

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng hiện đang là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup tại miền Bắc. Sở dĩ được xem là dự án có tiềm năng lớn khi được tọa lạc trên điểm giao của 3 con sông lớn ở Hải Phòng. Đồng thời cũng có nhiều ưu đãi từ thiên nhiên nên hoàn toàn có thể khẳng định rằng đây chính là siêu dự án nổi bật miền Bắc của tập đoàn Vingroup. Nếu các nhà đầu tư đang tìm kiếm dự án sinh lời thì đây đích thị là siêu phẩm dành cho quý vị rồi.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng với quy hoạch sinh thái thông minh

Tại khu đô thị Vinhomes Vũ Yên phía chủ đầu tư đã kỳ vọng đưa hơn 872 ha diện tích dự án trở thành không gian sống, hưởng thụ chất lượng của người Việt. Nhờ thế, mà tại đây chủ đầu tư đã tích hợp các hạng mục công trình nhà phố thương mại, nhà ở tới căn biệt thự nghỉ dưỡng. Xen kẽ vào đó là các tiện nghi, tiện ích nổi bật nhằm mang đến cho cư dân sự trải nghiệm thú vị nhất. Theo đó thì dự án sẽ được quy hoạch thành các phân khu như sau:

  • Khi biệt thự, nhà ở sinh thái thấp tầng

  • Khu sân golf 36 lỗ

  • Khu công viên xanh

  • Khu rừng sinh thái

  • Hệ thống cáp treo 1.5km kết nối khu vực nội và ngoại khu đô thị

  • Khu biệt thự nghỉ dưỡng

  • Khu công viên giải trí Vin Wonders.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Vinhomes Vũ Yên quy hoạch sinh thái thông minh

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng tích hợp nghỉ dưỡng - an cư tại khu đô thị

Khi nhắc đến dự án Vinhomes Vũ Yên không chỉ nằm ở các lối quy hoạch thông minh mà hơn hết còn nằm tại hạng mục công trình. Bên phía chủ đầu tư Vingroup đã khéo léo tích hợp cho mình các hạng mục nghỉ dưỡng, an cư tại chung một vị trí. Theo đó tại Vinhomes Vũ Yên sẽ tiến hành xây dựng các loại hình bất động sản như đơn lập, liền kề, song lập, shophouse thương mại, khu biệt thự nghỉ dưỡng... Ở mỗi hạng mục đều sẽ đáp ứng nhu cầu mua để ở, nghỉ dưỡng, đầu tư cho khách hàng.

Tuy nhiên, đối với điểm cộng của dự án là dù bạn có lựa chọn mua để ở, đầu tư thì chủ nhân của căn nhà đều sẽ được hưởng thụ giá trị tuyệt vời đến từ phần tiện ích dự án. Được sống, nghỉ dưỡng trong cùng một không gian sinh thái tốt cho sức khỏe, cân bằng cuộc sống cho mỗi cư dân.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Vinhomes Vũ Yên tích hợp nghỉ dưỡng - an cư 

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng đầu tư, phát triển bởi tập đoàn Vingroup

Có thể chắc chắn một điều rằng Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sẽ kém phần hấp dẫn nếu như phía chủ đầu tư không phải là tập đoàn Vingroup. Với thị trường bất động sản Việt Nam cùng nhu cầu, thị hiếu của người dân Việt thì những bất động sản thuộc Vingroup, nghỉ dưỡng Vinpearl vẫn luôn nằm trong nhận thức của người Việt. Với những hình tượng về khi nhà ở chất lượng, dịch vụ tiện nghi, an toàn, trong lành, dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế...

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng cùng sự khan hiếm, tiềm năng lớn

Điểm nổi bật của dự án có thể nằm tại sự khan hiếm, tiềm năng sinh lời lớn. Nếu như nhìn khắp khu vực miền Bắc thì Vinhomes Vũ Yên chính là dự án bất động sản đầu tiên được Vingroup chú trọng, đầu tư, phát triển về quy mô lớn như thế. Khi Vinhomes Vũ Yên hoàn thiện thì đây chính là điểm dừng chân nghỉ dưỡng tuyệt hảo cho du khách trong và ngoài nước khi đến với khu vực miền Bắc Việt Nam. Nhất là khi thành phố Hải Phòng đang có định hướng đẩy mạnh sự phát triển các dịch vụ du lịch, quy hoạch đô thị sinh thái.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Vinhomes Vũ Yên mang đến tiềm năng lớn

Trên đây là một số thông tin chính để các bạn cùng tham khảo. Hy vọng bạn đã tìm ra cho mình câu trả lời các điểm nổi bật chứng minh Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng siêu dự án nổi bật Miền Bắc. Nếu muốn biết thêm thông tin gì khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Xem thêm:

Khả năng sinh lời của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên những thống kê mới nhất

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan