Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có tiềm năng như thế nào?

Để đánh giá được dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có phải là một trong những dự án có tiềm năng hay không, thì phải xem xét đến hệ thống tiện ích mà dự án mang lại, cũng như khả năng phát triển trong tương lai. Cùng tìm hiểu một số thông tin của dự án này qua bài viết dưới đây.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có tiềm năng như thế nào?

Hệ thống tiện ích Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng hiện đại và đẳng cấp

Phía chủ đầu tư Vingroup với mong muốn biến thành phố Hải Phòng trở thành một trong những khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng bậc nhất tại khu vực Phía Bắc nên dự án này được đầu tư khá nhiều vốn, cùng với thiết kế đẳng cấp, dự kiến triển khai hoạt động trong thời gian tới.

- Hệ thống công viên vô cùng rộng rãi với các vườn hoa, đường đi dạo, nơi tập thể dục thể thao, địa điểm hoạt động ngoại khóa.

- Sân golf 36 lỗ nâng cấp lên 72 lỗ nhằm phục vụ nhu cầu của mọi cư dân và du khách trong tươi lai.

- Khu vui chơi giải trí với nhiều hạng mục hấp dẫn.

- Trung tâm thương mại sầm uất và các nhà hàng, khách sạn... với nhiều tiện ích.

- Hệ thống cáp treo hiện đại và đẳng cấp với hơn 1.5km được nối từ đất liền ra đảo Vũ Yên, tạo nên không gian hùng vĩ và mở mang tầm nhìn.

- Hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7, đội ngũ quản lý, vận hành được đào tạo chuyên nghiệm bài bản.

- Cầu Vũ Yên nối từ đảo sang với Bắc Sông Cấm là nơi trung tâm hành chính của thành phố, giúp giao thông thuận tiện.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Hệ thống tiện ích Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng hiện đại và đẳng cấp

Đánh giá dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Sở dĩ Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được đánh giá cao nhờ sở hữu một số lợi thế vượt trội như sau:

Lợi thế phát triển trong quần thể nghỉ dưỡng

Ngay trong lòng khu quần thể nghỉ dưỡng đó chính là khu biệt thự, nhà thương mại shophouse nhằm tạo nên sự kết nối, tăng trải nghiệm cho các du khách. Đối với các nhà đầu tư thì đây chắc hẳn là dự án đầu tư có lợi, bởi nhu cầu của con người là vô hạn, nên có thể đầu tư sinh lợi nhuận từ những mặt hàng tiện ích cho cư dân, du khách.

Dự án được quy hoạch với hơn 872 ha, được chia thành các hạng mục đầu tư đầy đủ từ khu đô thị, công viên, khu du lịch sinh thái... vừa có thể để ở, nghỉ dưỡng, kinh doanh sinh lời trong tương lai sắp tới. 

Chắc chắn không thể nào thiếu được các khu mua sắm, đi dạo và trải nghiệm ngay trong dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng trong các dịp nghỉ dưỡng, nghỉ ngơi cuối tuần được. Thay vì phải tốn thời gian di chuyển vào các trung tâm thành phố thì giờ đây, bạn vừa có thể du lịch trải nghiệm, vừa có thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm tiện ích của mình ngay tại chính khu đô thị Vũ Yên này.

Linh hoạt trong công năng

Các ngôi biệt thự nhà ở ở Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sở hữu công năng linh hoạt vì vừa có thể ở vừa có thể hoạt động kinh doanh hiệu quả. Điều này sẽ giúp cho phía nhà đầu tư dễ dàng đem lại lợi nhuận cao thông qua 2 hình thức này. Do đó mà đây dần trở thành dự án được quan tâm và đầu tư mạnh mẽ.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Đánh giá dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Tiềm năng tăng giá tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng tốt

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được đánh giá là siêu dự án tại miền Bắc được tập đoàn Vingroup chú trọng phát triển. Đây cũng là dự án đầu tiên của Vingroup tại miền Bắc với quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl có giá trị, do đó mà chắc chắn đây sẽ là nơi tiềm năng khi các nhà đầu tư quyết định đầu tư tại đây.

Hy vọng bài viết trên đã phần nào đưa ra được các thông tin chính xác về dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng, để các nhà đầu tư quyết định có nên lựa chọn đầu tư hay không và có cái nhìn khách quan nhất về dự án.

Xem thêm:

SIÊU DỰ ÁN MIỀN BẮC VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG

VINGROUP QUYẾT ĐỊNH ĐẨY NHANH DỰ ÁN VINHOMES VŨ YÊN

 

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan