Siêu dự án miền Bắc Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup tại miền Bắc đó chính là Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Bởi đây là một dự án có tiềm năng lớn, vị trí tọa lạc tại điểm giao của 3 con sông lớn ở Hải Phòng, đồng thời cũng có nhiều ưu đãi từ thiên nhiên, do đó mà có thể khẳng định, đây chính là siêu dự án miền Bắc của tập đoàn này. Rất nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm dự án để sinh lời, thì đây chính là siêu phẩm dành cho quý vị.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Siêu dự án miền Bắc Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Những tiện ích tuyệt vời mà Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng mang lại

Để Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng trở thành một siêu dự án ở miền Bắc, các nhà đầu tư đã lựa chọn tích hợp nhiều tiện ích từ dự án để mang lại cho khách hàng cuộc sống hiện đại.

- Vị trí thuận lợi: Nằm ở đảo Vũ Yên thuộc 2 huyện Thủy Nguyên và Hải An, là hai huyện lớn của Hải Phòng, ngay cạnh Trung tâm hành chính công nên tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển tới ngay trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Ngoài ra, nằm ở giao điểm 3 con sông lớn nên môi trường sinh thái tự nhiên hài hòa.

- Dự án với phần lớn là hệ thống sinh hoạt: Với dự án được quy hoạch trên diện tích khoảng 870ha, tuy nhiên thiết kế quy hoạch nhà ở chỉ có khoảng 40% và phần còn lại là giao thông, công viên, khu vui chơi du lịch... nên đây là một dự án với môi trường trong lành, giúp con người hòa mình vào thiên nhiên hiệu quả.

- Nhắc tới Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng không thể không kể đến nhà đầu tư Vingroup, là một trong những tập đoàn lớn mạnh và uy tín nhất của Việt Nam. Đây là đơn vị đã từng triển khai và khai thác rất nhiều khu quy hoạch, nghỉ dưỡng 5 sao, dự án biệt thự liền kề...

- Dự tính của các nhà thiết kế là quy hoạch hệ thống sân golf số 1 Hải Phòng và đang dần được thực hiện hiệu quả. Đây là một siêu phẩm mà chỉ có Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng mới có và là cơ hội tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư sinh lợi nhuận.

- Ngoài khu nhà ở sinh hoạt dành cho dân cư thì dự án cũng tích hợp các trung tâm thương mại hiện đại sầm uất, công viên, shophouse, nhà hàng, quán bar... để tiện nhất cho cư dân sinh hoạt. Ngoài ra, để tạo tính thẩm mỹ và tạo được tầm nhìn đẹp từ mọi tầm nhìn, thì thiết kế của các ngôi nhà ở đều được hướng ra sông, ra 

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Những tiện ích tuyệt vời mà Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng mang lại

- Riêng đối với hạng mục công viên được thiết kế với nhiều hạng mục vui chơi trong và ngoài trời hiện đại, được dành cho mọi lứa tuổi. Bạn có thể lựa chọn khu vui chơi dành cho trẻ em, khu vui chơi dành cho người lớn và khu vui chơi cho những người thích cảm giác mạnh hay mạo hiểm. Đồng thời, để bảo tồn động vật hoang dã, thì khu Vinpearl Safari cũng được thiết kế với nhiều lại thú quý hiếm, cùng với đó là những câu chuyện ý nghĩa, giúp nâng cao ý thức bảo vệ sinh thái môi trường.

Chính sách hỗ trợ Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng cho các nhà đầu tư

Một trong những phương pháp để kích cầu mà chủ đầu tư Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng áp dụng đó chính là chính sách hỗ trợ cho vay.

Để sở hữu 1 căn biệt thự ở đây, chỉ cần vốn 30% và còn lại sẽ được hỗ trợ vay lên tới 70%. Đồng thời, mỗi năm sẽ được một chuyến đi nghỉ dưỡng, nên bạn có thể yên tâm về chính sách hỗ trợ.

Đây chắc chắn trở thành một điểm đầu tư mới của Bất động sản trong năm 2020 này.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Chính sách hỗ trợ ưu đãi dành cho các nhà đầu tư

Nếu như bạn đang muốn đầu tư vào Bất động sản thì Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là một trong những dự án đáng để đầu tư, hứa hẹn mang lại lợi ích lớn cho các nhà đầu tư.

Xem thêm:

MUA NHÀ TẠI VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG CÓ ĐẮT KHÔNG?

TIN VUI VỀ DỰ ÁN HẦM ĐƯỜNG BỘ QUA ĐẢO VŨ YÊN

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan