Cập nhật mới nhất về tiến độ Vinhomes Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên là dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội ngay sát trung tâm thành phố Hải Phòng. Đây được kỳ vọng là khu vui chơi giải trí, nhà ở kết hợp công viên sinh thái có quy mô lớn nhất miền Bắc, tạo điểm nhấn đặc biệt cho Hải Phòng. Ngay từ khi ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Tiến độ Vinhomes Vũ Yên đang được triển khai rất nhanh chóng.

Vinhomes Vũ Yên mang đến cho đảo Vũ Yên một diện mạo khác lạ

Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup, dự án Vinhomes Vũ Yên được kỳ vọng sẽ biến đảo Vũ Yến – Hải Phòng trở thành một khu nghỉ dưỡng và vui chơi đẳng cấp số 1 miền Bắc. Toàn bộ dự án được xây dựng trên diện tích 830ha với nhiều hạng mục ấn tượng và đẳng cấp.

Cập nhật mới nhất về tiến độ Vinhomes Vũ Yên 1

Hàng loạt tiện ích đẳng cấp được mang đến cho dự án Vinhomes Vũ Yên

Theo đó, dự án sẽ bao gồm các khu nhà ở sinh thái kết hợp khu vui chơi giải trí, biệt thự, công viên sinh thái, sân golf và hệ thống cáp treo từ đất liền ra đảo dài 1,5km. Theo tiến độ Vinhomes Vũ Yên sau khi hoàn thành sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới lạ và ấn tượng cho khu vực đảo Vũ Yên. Đây cũng chính là động lực quan trọng để thúc đẩy các hoạt động đầu tư, du lịch của thành phố Hải Phòng.

Với việc đảm bảo tiến độ Vinhomes Vũ Yên, trong tương lai không xa, dự án sẽ thực sự trở thành thỏi nam châm thu hút du khách đến với thành phố cảng. Hàng loạt tiện ích nổi bật được chủ đầu tư đem đến cho dự án này. Đó là những khu nghỉ dưỡng vừa yên bình, lại riêng tư, đó là những hoạt động vui chơi giải trí dành cho các gia đình. Đó là những căn biệt thự với kiến trúc tân cổ điển sang trọng, hướng mặt sông hoặc hướng về phía sân golf, mang đến những giây phút nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách.

Tiến độ Vinhomes Vũ Yên đang được đẩy mạnh triển khai

Cập nhật mới nhất về tiến độ Vinhomes Vũ Yên 2

Tiến độ Vinhomes Vũ Yên luôn được đảm bảo

Tọa lạc tại quận Hải An và huyện Thủy Nguyên của thành phố Hải Phòng, dự án Vinhomes Vũ Yên hội tụ mọi ưu thế về giao thông và hệ sinh thái thiên nhiên. Tại thời điểm hiện tại, tiến độ Vinhomes Vũ Yên đang được chủ đầu tư đẩy mạnh triển khai. Dự án sẽ hoàn thành vào năm 2020. Thương hiệu chủ đầu tư Vingroup đã thay cho lời bảo chứng về uy tín, chất lượng cho các sản phẩm, dịch vụ nơi đây. Đồng thời, với kinh nghiệm vận hành, quản lý dày dặn, chắc chắn các nhà đầu tư sẽ an tâm và tin tưởng.

Với việc đảm bảo tiến độ Vinhomes Vũ Yên, sức hút đầu tư tại thành phố Hải Phòng đã đến lúc “bùng nổ”. Ưu việt về vị trí, thiết kế ấn tượng, đa dạng tiện ích, chuỗi quản lý chuyên nghiệp và một chủ đầu tư uy tín, các sản phẩm nghỉ dưỡng tại Vinhomes Vũ Yên đang là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng. Nhà đầu tư khó lòng có thể bỏ lỡ cơ hội sinh lời từ các sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp và sở hữu tiềm năng sinh lời lớn này.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan