Vũ Yên được quy hoạch phát triển trở thành địa điểm như thế nào?

Bạn đã nghe thông tin về việc phát triển tại khu vực Vũ Yên? Tại đây, một khu đô thị sang trọng, hiện đại bậc nhất đang được lên kế hoạch xây dựng. Vinhomes Vũ Yên với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều điều thú vị cho mọi người. Không chỉ là một khu đô thị bình thường mà chúng được xem như một khu nghỉ dưỡng được tích hợp với nhiều tiện ích tốt nhất.

Vũ Yên được quy hoạch phát triển trở thành địa điểm như thế nào?

Vũ Yên là một hòn đảo thuộc huyện Thủy Nguyên, quận Hải An, thành phố Hải Phòng. Hòn đảo này có diện tích là 870 ha và là nơi du lịch nổi tiếng cả thành phố Hải Phòng. Điều đặc biệt là nơi đây được bao bọc bởi 3 con sông lớn. Chúng bao gồm sông Bạch Đằng, sông Cấm và sông Ruột Lợn. Sự bao quanh uốn lượn của các con sông đã tạo nên một hình ảnh rất đẹp.

Vinhomes Vũ Yên

Vị trí đảo Vũ yên thuận lợi để phát triển một khu đô thị

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của khu vực này, tập đoàn Vingroup đã triển khai dự án Vinhomes Vũ Yên ngay tại hòn đảo này. Như bạn đã biết, Vingroup là một trong những tập đoàn nổi tiếng của Việt Nam. Tập đoàn có sự uy tín cao với những thành công từ các dự án trước đã được mọi người công nhận như Vinhomes Ocean Park ở Gia Lâm, Hà Nội; Vinhomes Smart City tại Từ Liêm, Hà Nội hay Vinhomes Grand Park tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Vào ngày 21/6/2020, trong  lễ khởi công của Công viên VinWonders Vũ Yên, tập đoàn nổi tiếng Vingroup đã đưa ra thông báo chính thức về việc quy hoạch dự án Vinhomes Vũ Yên. Dự án này  được sự kiến sẽ xây dựng và một tổ hợp của khu vui chơi giải trí, công viên và hệ thống nhà ở cao cấp nhất. Dựa vào các thế mạnh của cảnh quan, thiên nhiên tại nơi đây, dự án Vinhomes Vũ Yên chắc chắn sẽ có một không gian vô cùng độc đáo và trong lành.

Thông tin về dự án Vinhomes tại hòn đảo Vũ Yên

Theo như thông tin mà tập đoàn Vingroup cung cấp, dự án Vinhomes Vũ Yên lần này được triển khai với mục đích chào mừng 60 năm ngày giải phóng của thành phố Hải Phòng. Ngoài ra, dự án này cũng mang đến cho thị trường bất động sản tại Việt Nam một khu đô thị hiện đại, sôi động.

Vinhomes Vũ Yên

Dự án Vinhomes tại Vũ Yên với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup

Dự án được đặt với cái tên là Vinhomes Vũ Yên, chúng được xây dựng tại huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Quy mô xây dựng dự án lần này vô cùng lớn, lên đến 872 ha. Tuy nhiên, diện tích này sẽ được chia làm 3 phần khác nhau bao gồm: công viên rừng sinh thái, công trình hạ tầng kỹ thuật và khu đô thị. 

Khu đô thị tại dự án sẽ chiếm diện tích nhiều nhất với 64,7% tương đương với khoảng 564 ha. Công viên rừng sinh thái chiếm diện tích vừa phải với 31,8%, tương đương với khoảng 277 ha. Phần còn lại sẽ được sử dụng để xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật với 3,5% tổng diện tích, tương đương với khoảng 30 ha.

Tổng mức đầu tư của dự án vô cùng lớn, con số lên đến 19000 tỷ đồng. Vinhomes tại Vũ Yên đã được khởi công vào quý 4 của năm 2020. Do đó, trong năm nay Vinhomes Vũ Yên hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm bậc nhất cùng một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách hàng.

Hệ thống giao thông tại Vinhomes Vũ Yên được triển khai như thế nào?

Vũ Yên là một hòn đảo thuộc thành phố Hải Phòng. Khi triển khai xây dựng dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ gặp rất nhiều bất tiện và khó khăn. Do đó, vấn đề giao thông đến hòn đảo này khi xây dựng xong dự án Vinhomes cũng được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng về điều này. mặc dù dự án được xây dựng trên một hòn đảo nhưng mà chúng vẫn được trang bị, xây dựng một hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và thuận lợi.

Vinhomes Vũ Yên

Hệ thống giao thông tại Vũ Yên được xây dựng đồng bộ và chất lượng

Đảo sẽ được xây dựng một cây cầu bắc qua con sông Ruột Lợn. Việc này sẽ giúp cho sự kết nối giữa đảo với những nơi khác được dễ dàng và thuận tiện hơn. Các con đường giao thông chính được xây dựng tại dự án, trục đường của phía bắc cũng như phía nam đảo đều có mặt đường rộng lớn, dao động từ 17 – 36m.

Hệ thống đường sắt cũng được chú trọng và triển khai trên hòn đảo này. hệ thống tuyến đường sắt sẽ kết nối với hệ thống giao thông của toàn thành phố thông qua cây cầu bắc qua con sông Cấm. Ngoài ra, hệ thống thu gom nước mưa cũng như để nước thoát trực tiếp ra sông cũng được xây dựng đầy đủ. Trạm xử lý nước và rác thải ngày đêm được trang bị tốt nhất.

Có thể nói hòn đảo Vũ Yên sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi. Nơi này sẽ rất phù hợp để xây dựng dự án Vinhomes Vũ Yên của tập đoàn Vingroup. Chúng sẽ mang đến một khu tích hợp với nhiều điều thú vị đang chờ đón các khách hàng.

Xem thêm: Shophouse tại Vinwonder bao giờ bán?

 

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN