Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có tiềm năng tăng giá không?

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng đang gây sốt thị trường miền Bắc khi sở hữu quy mô đồ sộ. Được chú trọng đầu tư vào hạ tầng cây xanh và tiện ích nội khu hiện đại. Mang đến một cuộc sống thăng hoa, đẳng cấp cho giới thượng lưu, chính vì vậy mà dự án này được đánh giá là có tiềm năng tăng giá vượt trội. 

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên là siêu dự án với quy mô khủng ở thị trường miền Bắc

Giới thiệu tổng quan về siêu dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên được xây dựng tại đảo Vũ Yên thuộc thành phố Hải Phòng. Với ba mặt giáp sông, dự án được đánh giá là có tiềm năng bứt phá vượt trội và phát triển lâu dài. 

Khi sở hữu hệ thống giao thông huyết mạch, nối liền trung tâm thành phố và nhiều địa điểm khác. Bên cạnh đó, vị trí này cũng giàu yếu tố phong thủy bảo địa và đáp ứng được những tiêu chí hàng đầu khi mua bất động sản. Đầu tiên chính là nhất cận thị, tiếp đó là nhì cận giang mà cuối cùng tam cận lộ. Chính ba yếu tố này đã giúp cho bất động sản của Vinhomes Vũ Yên trở nên đắt giá và đầy tiềm năng. 

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Quy mô xây dựng của Vinhomes Vũ Yên trên quỹ đất rộng lớn 

Điều đặc biệt của dự án này là mật độ xây dựng nhà ở thưa thớt, tập trung diện tích đầu tư vào hạ tầng cây xanh cũng như là tiện ích. Điều này giúp cho khu đô thị có được bầu không khí thoáng đãng, thoải mái và gần gũi thiên nhiên. Các tiện ích nội khu được các nhà đầu tư đánh giá rất cao, đáp ứng được nhu cầu của cư dân tương lai. 

Đánh giá khả năng phát triển của Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng 

Có thể khẳng định rằng, khả năng phát triển của Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là vô cùng lớn. Khi quy mô xây dựng lên đến 872 ha, với nhiều hạng mục sản phẩm và đầu tư hạ tầng cây xanh. 

Không quá tập trung vào xây dựng nhà ở dày đặc, dự án dành tận 60% để xây dựng hạ tầng như vỉa hè, công viên, cây xanh và các tiện ích nổi bật khác. Chính điều này đã tạo nên điểm khác biệt của Vinhomes Vũ Yên so với các dự án ngoài kia. 

Tất cả các tiện ích của Vinhomes Vũ Yên đều được đầu tư với chất lượng 5 sao, đạt chuẩn quốc tế. Cung cấp cho giới thượng lưu một cuộc sống thăng hoa và đầy trải nghiệm. Những yếu tố này đã khiến cho dự án có được sự phát triển vượt trội và không ngừng tăng trưởng ở trong tương lai. 

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Khả năng phát triển của Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là cực kỳ lớn

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có tiềm năng tăng giá vượt trội 

Được đánh giá là một dự án giàu tiềm năng phát triển và tăng giá vượt trội, vậy thì Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có điểm gì đặc biệt? 

Đáp ứng xu hướng sống Xanh 

Xu hướng sống xanh là lựa chọn hàng đầu hiện nay, đặc biệt là giới thượng lưu. Khi họ có thể hưởng thụ một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, hiện đại nhưng cũng không kém phần thoải mái. Cư dân có thể tận hưởng bầu không khí trong lành đến từ cây xanh và gần kề sông nước. Chính xu hướng này đã giúp cho Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai gần. 

Không gian sống đẳng cấp

Giới thượng lưu luôn chú trọng đến giá trị sống thực sự và tính trải nghiệm. Vinhomes Vũ Yên hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó khi có một hạ tầng thuận lợi. Vị trí gần kề trung tâm, sát khu vực sông nước và đặc biệt là được đầu tư nhiều tiện ích hiện đại. Khách hàng có thể sở hữu các sản phẩm bất động sản lâu dài, ổn định và giá trị lợi nhuận tăng cao. 

Hệ thống tiện ích

Để đáp ứng nhu cầu của cư dân tương lai, Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng đã không ngừng triển khai nhiều hạng mục lớn. Trong đó bao gồm nhiều tiện ích nội khu nổi bật, hiện đại và đầy đẳng cấp. 

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Giá trị bất động sản của Vinhomes Vũ Yên ngày càng tăng cao

Tại đây, không chỉ có trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí mà còn sở hữu đầy đủ tiện ích đến từ chủ đầu tư Vingroup. Như là Vinschool, Vinmec, Vincom,... cùng với hệ thống sân golf thời thượng, nhà hàng cao cấp. 

Dự án có nhiều loại sản phẩm bất động sản có giá trị cao, dù là giá trị sở hữu lâu dài hay là tính thương mại. Từ biệt thự cao cấp và sang trọng cho đến nhà liền kề hiện đại, thoải mái. Bên cạnh đó, Vinhomes Vũ Yên còn tập trung phát triển shophouse, sản phẩm này mang đến giá trị tăng giá lớn. Giúp các nhà đầu tư có thể yên tâm xuống vốn và thu về lợi nhuận khủng. 

Tóm lại, Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là một siêu dự án đáng để đầu tư. Dành cho những đại gia địa ốc có tầm nhìn sắc bén, chắc chắn có thể thấy được tiềm năng tăng giá vượt trội. Có giá trị phát triển lâu dài, bứt phá và mang đến nguồn thu khủng cho bạn. 

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN