Vinhomes Vũ Yên - Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống đẳng cấp

Vinhomes Vũ Yên được đánh giá là một trong những dự án hỏi đủ rất nhiều yếu tố để trở thành một dự án đẳng cấp. Không chỉ được xây dựng tại vị trí vô cùng chiến lược và đẳng cấp. Mà dự án này còn được đầu tư hệ thống tiện ích vô cùng sang trọng và một môi trường sống xanh gần gũi với thiên nhiên. Để tất cả người dân sống tại dự án này có thể hưởng được một bầu không khí trong lành và mát mẻ. Tránh xa khói bụi và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình.

Vinhomes Vũ Yên

Dự án sở hữu không gian sống xanh 

Vinhomes Vũ Yên kiến tạo một không gian thoáng đãng gần gũi với thiên nhiên

Dự án này được xây dựng tại đảo Vũ Yên một trong những hòn đảo độc lập của thành phố Hải Phòng. Với vị trí xây dựng cách biệt nên không gian sống ở đây vô cùng trong lành và mát mẻ. Đặc biệt vị trí xây dựng của dự án còn được bao bọc bởi 3 con sông lớn của đảo. Điều này sẽ tạo điều kiện cho cư dân có thể sống được một cuộc sống xanh và tránh xa khói bụi đô thị.

Bên cạnh đó dự án này có mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 40%. Còn lại là hệ thống công viên cây xanh cũng như cơ sở hạ tầng và những công trình phục vụ cho đời sống của cư dân. Đặc biệt là không gian của dự án được bao phủ bởi hệ thống rừng. Giúp thanh lọc không khí cũng như tạo một môi trường sống tốt nhất cho tất cả cư dân tại dự án.

Vinhomes Vũ Yên mang đến hệ thống tiện ích vô cùng sang trọng và đẳng cấp

Một trong những điểm nhấn của dự án được xây dựng chỉ đạo vụ Yên đó là sự đồng bộ về hệ thống tiện ích. Hệ thống tiện ích khá đa dạng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về việc vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng.

Trung tâm mua sắm sầm uất

Dự án xây dựng rất nhiều trung tâm mua sắm theo hướng hiện đại hóa và sang trọng để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân. Các trung tâm mua sắm được xây dựng với rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước để đáp ứng nhu cầu. Trung tâm mua sắm đều được xây dựng theo hướng hiện đại với rất nhiều nhà hàng và quán ăn phục vụ cho nhu cầu ẩm thực nổi tiếng của các quốc gia trên thế giới.

Xây dựng sân golf đầu tiên trên đảo

Xây dựng dự án sân golf đầu tiên trên đảo để tạo điểm nhấn về hệ thống tiện ích cho dự án Vinhomes Vũ Yên. Dự án này được xây dựng từ năm 2017 với sân golf 36 lỗ. Đây là dự án sân golf được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên trên đảo Vũ Yên.

Nhà đầu tư đang nâng cấp dự án sân golf 36 lỗ lên 72 lỗ để đáp ứng nhu cầu chơi golf của khách hàng. Người chơi sân golf sẽ được bao quanh bởi không gian thiên nhiên vô cùng xinh đẹp và hệ động thực vật nguyên sinh phong phú. Tạo không gian chơi đẳng cấp cũng như tăng sự hứng thú cho người chơi golf.

Vinhomes Vũ Yên

Được xây dựng với rất nhiều hệ thống tiện ích 

Hệ thống cáp treo nối liền đất liền và đảo

Chủ đầu tư Vingroup còn xây dựng một hệ thống cáp treo với chiều dài là 1,5 km nối liền từ đất liền ra đảo. Được đánh giá là một trong những hệ thống tiện ích giúp cho khoảng cách giữa đảo và đất liền được rút ngắn. Bên cạnh đó nó còn giúp cho người dân có thể ngồi trên cáp treo và nhìn ngắm cảnh đẹp sinh thái từ trên cao. Giúp cho việc vận chuyển từ đảo ra đất liền trở nên nhanh chóng hơn.

Tiện ích nhu cầu vui chơi giải trí

Dự án Vinhomes Vũ Yên còn được xây dựng rất nhiều khu vui chơi giải trí phức hợp. Các không gian vui chơi giải trí của dự án này được thiết kế để phục vụ rất nhiều hoạt động bao gồm có công viên nước, thủy cung, khu vui chơi trẻ em, đường dạo ngoài hồ và các khu công viên. Đặc biệt là xây dựng các trung tâm mua sắm, nhà hàng cao cấp cũng như bến du thuyền và trung tâm casino để phục vụ cho nhu cầu giải trí của người dân.

Lựa chọn sống tại đây cư dân có thể sở hữu được một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên và thường hưởng một không gian sống xanh. Bên cạnh đó cư dân còn có thể sử dụng những hệ thống tiện ích mà nhà đầu tư xây dựng để đáp ứng cho nhu cầu vui chơi và giải trí của mình. Mang đến cho cư dân một lựa chọn không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp tốt nhất.

Vinhomes Vũ Yên

Cung cấp đa dạng hệ thống tiện ích chất lượng

Với những thông tin chia sẻ về dự án Vinhomes Vũ Yên kiến tạo một không gian sống đẳng cấp. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều thông tin bổ ích về một dự án bất động sản có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống và nghỉ dưỡng, đây là một trong những dự án mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm:

Ông lớn Vinhomes đang đầu tư các dự án nào tại Hải Phòng?

Tổng quan Vinpearl Đảo Vũ Yên

Xem thêm dự án sắp triển khai https://vinhomes-coloa.com/

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN