Vinhomes Royal Island Vũ Yên bao giờ mở bán chính thức?

Vinhomes Royal Island Vũ Yên do tập đoàn Vingroup đầu tư đặt kế hoạch triển khai từ năm 2021 tại thành phố Hải Phòng. Đến thời điểm hiện tại là tháng 11 năm 2023, dự án đang tiến hành quá trình san lấp mặt bằng và tập trung hoàn thiện thủ tục pháp lý để sớm mở bán chính thức. Dự án mở bán mang đến cho cư dân tương lai khu vực sống sở hữu những trải nghiệm đẳng cấp.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vinhomes Royal Island bao giờ mở bán được nhiều người quan tâm tìm hiểu

Vinhomes Royal Island Vũ Yên bao giờ mở bán chính thức?

Vinhomes Royal Island Vũ Yên là sản phẩm bất động sản đồng hành với thương hiệu Vinhomes. Dự án được phát triển theo kế hoạch toàn diện để trở thành khu đô thị sinh thái, thành phố nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. 

Loạt biệt thự tại dự án đang thu hút sự chú ý không chỉ từ cư dân tại Hải Phòng mà còn từ nhiều tỉnh thành khác. Từ khóa "Vinhomes Royal Island Vũ Yên bao giờ mở bán?" đang có số lượng tìm kiếm đáng kể trên Google.

Hiện tại, thời điểm chính thức mở bán dự án vẫn chưa được tiết lộ bởi chủ đầu tư. Tuy nhiên dựa trên tiến độ thi công, dự kiến các căn biệt thự, nhà liền kề và shophouse chính thức ra mắt vào các tháng quý 4 năm 2023. Thông tin chi tiết dự án mở bán được cập nhật ngay khi chủ đầu tư cho phép công bố rộng rãi. 

Vinhomes Royal Island Vũ Yên mở bán vì sao nhận được sự quan tâm? 

Vinhomes Royal Island Vũ Yên mở bán nhận được sự quan tâm khá nhiều của nhà đầu tư. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của dự án mang lại cho khách hàng. 

Vị trí thuận lợi

Vinhomes Royal Island được xây dựng tại đảo Vũ Yên, xã Thủy Triều, huyện Thuỷ Nguyên và phường Đông Hải 1, quận Hải An, thành phố Hải Phòng, vị trí chiến lược trung tâm của sự phát triển. Được đánh giá là cửa ngõ của thành phố, khu vực này đang được đầu tư đồng bộ vào hạ tầng khá nhiều. 

Dự án sở hữu vị trí đắc địa nằm tại điểm giao của các tuyến đường chính của Hải Phòng như đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bùi Viện, cầu Máy Chai, cầu Vũ Yên và đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Hải Phòng – Móng Cái. Yếu tố không chỉ mang lại tiện ích giao thông mà còn kết nối mạng lưới vận tải hiện đại.

Từ dự án việc di chuyển đến trung tâm thành phố Hải Phòng và các khu vực lân cận trở thuận tiện. 

  • Dự án cách trung tâm thành phố Hoa Phượng Đỏ là 4,5km.

  • Dự án cách trung tâm hành chính của thành phố Hải Phòng là 8,3km.

  • Khoảng cách đến trung tâm thương mại Aeon Mall Lê Chân 8,1km.

  • Vị trí dự án đến sân bay quốc tế Cát Bi gần 8 km so với vị trí xây dựng của dự án. 

  • Dự án gần khu công nghiệp VSIP Hải Phòng là 8,5km cực kỳ thuận tiện. 

  • Khu công nghiệp Đình Vũ 8,5 km so với khoảng cách xây dựng dự án. 

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vinhomes Royal Island sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi

Vinhomes Royal Island sở hữu vị trí thuận lợi cũng là một trong những yếu tố khiến cho nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu. Vị trí thuận lợi cộng dồn mang đến nhiều tiềm năng tăng giá cao trong tương lai đối với dự án này. 

Cơ sở nâng cấp toàn bộ

Việc mở bán dự án Vinhomes đi kèm với việc nâng cấp cơ sở hạ tầng và giao thông khu vực đảm bảo hiện đại và đồng bộ. Khu vực nơi dự án xây dựng được triển khai trở thành trung tâm đô thị phát triển toàn diện, từ hạ tầng kỹ thuật đến hệ thống tiện ích dịch vụ.

Nhiều sản phẩm

Với diện tích quy hoạch lên đến 872 ha, Vinhomes Royal Island cung cấp các loại hình như biệt thự, liền kề, shophouse cùng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp tạo nên không gian sống tinh tế. Hướng tới mục tiêu trở thành thành phố đảo quốc tế tại Hải Phòng, dự án hứa hẹn mang lại trải nghiệm sống thượng lưu và đẳng cấp cho cư dân. 

Thiên nhiên ưu đãi

Các căn biệt thự tại dự án có lợi thế thiên nhiên khi được bao quanh bởi ba con sông lớn như Sông Cấm, sông Ruột Lợn và sông Bạch Đằng. Đây không chỉ là điểm độc đáo trong quy hoạch, kiến trúc không gian của dự án mà còn hài hòa yếu tố phong thủy.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vinhomes Royal Island được thiên nhiên ưu đãi về mọi mặt

Dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên đang thu hút sự quan tâm khá lớn từ phía nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh. Dự án được dự kiến là biểu tượng mới của cuộc sống thượng lưu tại Hải Phòng. Sự kiện ra mắt vào cuối năm 2023 dự kiến làm đảo lộn thị trường bất động sản bởi quy mô lớn, hạ tầng hiện đại và hệ thống tiện ích đỉnh cao.

Thông qua những thông tin chia sẻ về dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên mong muốn mang đến cho nhà đầu tư nhiều điều hữu ích. Bạn đọc tham khảo để đưa ra lựa chọn đầu tư phù hợp với sản phẩm bất động sản có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. 

Xem thêm:

Vinhomes Royal Island Vũ Yên - Viên ngọc quý tại thành phố hoa phượng đỏ

Tổng quan dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN