Vinhomes Golden Avenue Móng Cái: Tiến Độ & Bảng Giá

Nối tiếp thành công của dự án Vincom Shophouse tại thành phố Móng Cái, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục triển khai xây dựng đại đô thị Vinhomes Bắc Luân.

Theo thông tin mới nhất, dự án Vinhomes Móng Cái Bắc Luân có quy mô 110 ha, trong đó 791.000 m2 mặt sàn để bán dự kiến sẽ được triển khai trong năm nay. Dự án là khu phức hợp đô thị công nghiệp dịch vụ, nằm tại phường Hải Hoà, thành phố Móng Cái, gần với sông Ka Long, cầu Bắc Luân 2, cửa khẩu Bắc Luân 2…

Ngoài Vinhomes Bắc Luân, hiện Tập đoàn Vingroup cũng đang đẩy mạnh khai thác thị trường Quảng Ninh, thực hiện triển khai nghiên cứu và đầu tư 21 dự án tại 6 địa phương: Hạ Long, Móng Cái, Cẩm Phả, Uông Bí, Đông Triều, Quảng Yên.

Trong đó, 10 dự án của Vingroup tại tỉnh Quảng Ninh đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng: Khu đô thị Bến Đoan, khách sạn Vinpearl Hạ Long, TTTM Vincom Hạ Long, TTTM Vin Móng Cái, bệnh viện quốc tế Vinmec Hạ Long… Còn lại 11 dự án đang thực hiện thủ tục đầu tư.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Tên dự án: Vin Bắc Luân Móng Cái (Golden Avenue).
Vị trí: Đối diện cửa khẩu Bắc Luân 2 (2 bên đường), nằm 2 bên cao tốc Hà Nội – Móng Cái (thời gian ddi chuyển đến Hà Nội chỉ 3 – 3.5 giờ).
Quy mô: 110 ha.
Diện tích đất ở: 573.045 m2, chiếm 48% diện tích.
Các phân khu: New York, Paris, Tokyo.
Số lượng sản phẩm: 2322 căn.
Các phân khu dự án Vinhomes Bắc Luân

VỊ TRÍ VINHOMES GOLDEN AVENUE MÓNG CÁI

Vị trí Vinhomes Móng Cái tọa lạc tại trung tâm thành phố Móng Cái - một trong hai trung tâm kinh tế  lớn của Quảng Ninh, cửa ngõ giao thương  kinh tế quan trọng của Việt Nam  và Trung Quốc, dự án Vinhomes Golden Avenue được kiến tạo nên với giá trị liên kết hoàn hảo, hứa hẹn là chốn an cư lý tưởng, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho đông đảo nhà đầu tư thông thái.

vị trí dự án: nằm tại khu vực Bắc Luân II, thuộc phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Vị trí dự án gần với sông Ka Long, cầu Bắc Luân 2 và cửa khẩu Bắc Luân 2, gần cửa khẩu Móng Cái và cách Cao tốc Hạ Long - Móng Cái 1km.

Thị trường BDS Móng Cái đang là sức hút và là " miền đất hứa bởi vì:

Giao thông ̂: Đang được nâng cấp và phát triển mở rộng, trở thành những tuyến huyết mạch của nền kinh tế trong khu vực. Cao tốc Hạ Long - Móng Cái rút ngắn thời gian di chuyển từ Móng Cái đi Hải Phòng chỉ khoảng 2 giờ đồng hồ và 3 giờ từ đi Hà Nội .

Giao thương : Móng Cái là nơi tiếp điểm giao thương hàng hoá với Trung Quốc. Giáp với thành phố Đông Hưng, thuộc tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, nơi mà BĐS có giá đắt đỏ bậc nhất so với các tỉnh vùng biên của Trung Quốc.

Xây dựng: Đang khởi công xây dựng Bến cảng tổng hợp Vạn Ninh, Khu Thương mại Công nghiệp Cửa khẩu, thúc đẩy hoạt động logistics, XNK, giao thương Quốc tế, nhất là giao thương hàng hóa bằng đường biển từ khu vực Đông Bắc Á đến Trung Quốc, ASEAN và ngược lại.

Dự án Vinhomes Móng Cái được chia thành 3 phân khu với 3 phong cách hoàn toàn riêng biệt.

Phân khu New York

Phân khu New York bao gồm 768 căn biệt thự và liền kề, thiết kế theo phong cách tự do, phóng khoáng, hiện đại, lấy ý tưởng từ những công trình nổi tiếng tại New York – Mỹ.

Tiến độ xây dựng, mở bán:

Nhận cọc thí nghiệm, cọc đại trà từ 1/4 – 18/6/2022.
Thi công xây dựng từ móng tới hoàn thiện mặt ngoài từ 25/05/2022, dự kiến bàn giao ngày 22/2/2023.
Có thể kí HĐMB khoảng tháng 6/2022.
Nghiệm thu vận hành bàn giao 24/3/2023.

Phân khu Paris

Khu thấp tầng Paris sở hữu số lượng lớn 1028 căn, thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ kính, trường tồn với thời gian, tái hiện một thành phố Paris thu nhỏ.

Tiến độ xây dựng, mở bán:

Nhận cọc thí nghiệm, cọc đại trà từ tháng 6 – tháng 8.
Thi công đến hoàn thiện mặt ngoài tiêu chuẩn bàn giao thô vào 25/8/2022.
Kí HĐMB khoảng tháng 9/2022.
Dự kiến bàn giao vào 25/5/2023.
Nghiệm thu bàn giao vào 24/6/2023.

Phân khu Tokyo

Phân khu Tokyo cung cấp ra thị trường 526 căn, tái hiện cảnh quan, kiến trúc quen thuộc tại đất nước mặt trời mọc Nhật Bản.

Tiến độ xây dựng, mở bán:

Cọc thí nghiệm, cọc đại trà từ tháng 8 – tháng 10.
Thi công xây dựng vào 22/11/2022.
Bàn giao dự kiến vào 23/08/2023.
Nghiệm thu bàn giao vận hành vào 23/09/2023.
Dự kiến, phân khu New York sẽ được mở bán sớm nhất với số lượng giới hạn, giá và chính sách hấp dẫn nhằm thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.


Khảo sát dự án Vinhomes Bắc Luân Móng Cái

Tin liên quan >>> Vinhomes Móng Cái – Sự trỗi dậy của vùng biên

Các loại hình sản phẩm Vinhomes Bắc Luân
Dự án Vin Móng Cái cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm thấp tầng cao cấp, bao gồm biệt thự và liền kề.

Liền kề Vinhomes Móng Cái
Vinhomes Móng Cái sở hữu 2023 căn, diện tích 54m2 – 102m2:

54m2: 118 căn.
60m2: 192 căn.
67,5m2: 530 căn.
75m2: 609 căn.
70m2: 5 căn.
77,5m2: 72 căn.
78m2: 29 căn.
80m2: 17 căn.
85m2: 49 căn.
90m2: 216 căn.
100m2: 17 căn.
102m2: 29 căn.
Biệt thự Vinhomes Bắc Luân Móng Cái
Bao gồm cả biệt thự song lập và đơn lập, số lượng 211 căn, diện tích 144m2 – 225m2:

144m2: 62 căn.
150m2: 98 căn.
225m2: 51 căn
Vinhomes Bắc Luân cung cấp ra thị trường loại hình BĐS biệt thự và liền kề
Vinhomes Bắc Luân cung cấp ra thị trường loại hình BĐS biệt thự và liền kề
Thời gian và tiến độ mở bán Vinhomes Bắc Luân
Dự kiến dự án Vin Bắc Luân Móng Cái sẽ được mở bán từ 01-10/4 tới đây. Chủ đầu tư sẽ bắt đầu ký hợp đồng mua bán cho phân khu đầu tiên – phân khu New York vào tháng 6.

768 căn tại phân khu New York sẽ được chia thành 2 kỳ bán, mỗi kỳ khoảng 400 căn. Phân khu Paris có 1028 căn chia thành 4 lần mở bán, mỗi lần khoảng 250 căn. Dự kiến một phân khu sẽ bán trong vòng 2 tháng.

Tiềm năng đầu tư Vinhomes Bắc Luân Móng Cái
Dự án Vinhomes Móng Cái sở hữu vị trí đắc địa tại phường Hải Hoà, thành phố Móng Cái. Với vị trí này, dự án hưởng lợi lớn từ hạ tầng giao thông hoàn thiện hiện đại:

Thông Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái – Tuyến đường bao biển.
Trục kinh tế Ven biển Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đồn – Móng Cái.
Tuyến đường Vành đai kinh tế Đại lộ Hoà Bình.
Đầu tư Vinhomes Bắc Luân là đón sóng phát triển kinh tế Cửa Khẩu tầm nhìn 2030 
Đầu tư Vinhomes Bắc Luân là đón sóng phát triển kinh tế Cửa Khẩu tầm nhìn 2030
Không chỉ vậy, bất động sản Quảng Ninh còn được xem là kênh đầu tư chắc thắng bởi nơi đây quy tụ hàng loạt quy hoạch của các CĐT lớn như: Vingroup, Sun, FLC, T&T, CEO, Ecoland…

Tiện ích nội/ ngoại khu đẳng cấp tại Vinhomes Golden Avenue

Khi nhắc đến Vinhomes Golden Avenue khách hàng sẽ nghĩ ngay đến không gian sống đẳng cấp, chất lượng. Khi đến với đại đô thị Vinhomes Móng Cái mọi người sẽ có được một cuộc sống hiện đại, thoải mái nhất. Với những tiện ích đẳng cấp trong khu đô thị đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống chuẩn của giới thượng lưu và có thể sánh tầm thế giới. 

Các tiện ích nội khu nổi bật

 • Hệ thống khách sạn, nhà hàng chuẩn 5* với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp.

 • Hệ thống siêu thị bán lẻ Vinmart, Vinmart+ kết hợp cùng trung tâm thương mại nội khu để khách hàng thoải mái mua sắm sản phẩm chất lượng cao.

 • Trường học quốc tế Vinschool với đội ngũ giáo viên giỏi

 • Hệ thống bệnh viện Vinmec với đội ngũ y bác sĩ giỏi, thiết bị máy móc hiện đại, tối tân nhất.

 • Hệ thống phòng tập yoga, gym, spa rộng lớn, thoáng mát để bạn có được những phút giây thư giãn, cải thiện sức khỏe tốt.

 • Khu vui chơi giải trí, hồ bơi, công viên để bạn tận hưởng trọn vẹn những phút giây thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi. 

 • Hệ thống an ninh hiện đại, khép kín hoạt động liên tục 24/24, cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho cư dân. 

 • Toàn bộ dự án, trong các căn hộ, biệt thự đều được lắp đặt hệ thống báo cháy tự động, truyền hình cáp, internet, wifi…

 • Hệ thống cây xanh, công viên sinh thái để mang đến không gian sống xanh, thoáng mát, điều hòa khí hậu tốt mang lại môi trường sống trong lành cho bạn.

Tiện ích ngoại khu ấn tượng

Hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng xung quanh Vinhomes Golden Avenue được nâng cấp và trở thành những tuyến đường huyết mạch trong khu vực. Cũng vì thế mà giờ đây việc di chuyển từ khu đô thị đến các tiện ích ngoại khu khác trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn rất nhiều. Như:

 • Cách cửa khẩu 400m.

 • Cách trung tâm thành phố Móng Cái 500m.

 • Cách bến xe khách 1,2km.

 • Cận khách sạn Majestic và khách sạn Biển Bắc (2 khách sạn lớn nhất thành phố).

 • Di chuyển đến Hải Phòng chỉ mất 2 giờ

 • Từ khu đô thị đến Hà Nội chỉ mất khoảng 3 giờ

Vinhomes Golden Avenue

Vinhomes Golden Avenue mang đến không gian sống đẳng cấp cho bạn

Các sản phẩm thiết kế độc đáo tạo nên sức hấp dẫn lớn tại Vinhomes Golden Avenue

Nhà liền kề

Hiện nay nhà liền kề của dự án Vinhomes Golden Avenue đang nhận được sự quan tâm khá lớn từ các nhà đầu tư khi nhắc đến khu đô thị này. Sản phẩm được thiết kế khá ấn tượng với việc trang bị đầy đủ tiện nghi bên trọng sẽ giúp mọi người tận hưởng trọn vẹn được cuộc sống sang chảnh. 

Các căn nhà liền kề trong dự án sẽ có diện tích trung bình từ 54m2 - 102m2 và được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Đặc biệt từng chi tiết nhỏ trong kiến trúc sản phẩm đều được chăm chút tỉ mỉ từng đường nét, góc cạnh. Nên ngay khi nhìn qua các nhà đầu tư sẽ nhanh chóng bị chinh phục và muốn sở hữu ngay để tận hưởng cuộc sống nơi đây.

Nhà phố Shophouse

Cũng giống như các Shophouse tại hệ thống Vinhomes khác thì nhà phố tại Vinhomes Golden Avenue có công năng khá linh hoạt khi vừa ở được lại vừa có thể kinh doanh. Điều hấp dẫn hơn là sản phẩm Shophouse của dự án được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao. Khi sản phẩm vừa được thiết kế thông minh, công năng đa dạng còn mở ra cơ hội sinh lợi nhuận lớn. Kết hợp cùng sự hỗ trợ của khu đô thị sầm uất, tiện ích nội khu bên trong của dự án đảm bảo sẽ giúp các nhà đầu tư thu về lợi nhuận lớn khi lựa chọn Shophouse. 

Biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập là một trong số các sản phẩm được quan tâm nhất tại Vinhomes Móng Cái. Bởi sản phẩm không những được xây dựng vô cùng đẳng cấp mà nó còn hướng đến một môi trường sống hiện đại, tiện nghi nhưng không kém phần lãng mạn. 

Mỗi căn biệt thự đơn lập tại đây đều được xây dựng với diện tích từ 300m2- 450m2 và tất cả đều hướng ra hồ điều hòa, sông nước hoặc công trình cây xanh. Chính vì thế mà khi sinh sống tại đây cư dân sẽ cảm nhận sự hòa quyện giữa con người và thiên nhiên. Tạo cho bạn cảm giác thoải mái, an yên nhất sau những giờ làm việc mệt mỏi. 

Biệt thự song lập

Biệt thự song lập tại Vinhomes Golden Avenue được xây dựng nằm đối xứng, nên chúng mang đến sự hài hòa và thẩm mỹ cho dự án. Biệt thự song lập tại đây đều có diện tích trung bình là từ 144m2-150m2 và được thiết kế mang đậm dấu ấn Phương Tây nhưng không làm mất đi bản sắc Á Đông. Không gian bên trong biệt thự đều được thiết kế một cách chỉnh chu nhất đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống hằng ngày của bạn. Biệt thự song lập đều được xây dựng gần các khu tiện ích trung tâm, nhờ đó mà cư dân có thể trải nghiệm được trọn vẹn cuộc sống sang chảnh tại đây.

Giá bán sản phẩm ở Vinhomes Golden Avenue được cập nhật mới nhất

Tính đến thời điểm hiện tại giá bán ở Vinhomes Golden Avenue còn là một ẩn số mà chủ đầu tư chưa công bố chính thức. Tuy nhiên theo một vài thông tin ngoài lề thì mức giá bán ở đây sẽ rơi vào khoảng 70 triệu - 90 triệu/m2. Đây chỉ là mức giá tham khảo nhưng qua đó các nhà đầu tư có thể cân đối được nguồn tài chính để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tiến độ, tiện ích và bảng giá các sản phẩm tại Vinhomes Golden Avenue. Thông qua đây mọi người có thể hiểu rõ hơn về những điều nổi bật mà dự án mang lại, chắc chắn điều này sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN