Vingroup quyết định đẩy nhanh dự án Vinhomes Vũ Yên

Dự án Vinhomes Vũ Yên đang tiến dần đến thời điểm ra mắt như đã công bố từ trước. Theo thông tin từ UBND thành phố Hải Phòng, thành phố vừa có buổi làm việc với lãnh đạo tập đoàn Vingroup để quan tâm và đẩy nhanh dự án Vinhomes Vũ Yên sớm hơn tiến độ đã đề ra trước đó.

Dự án Vinhomes Vũ Yên – khu sinh thái đảo đẳng cấp tại Hải Phòng

Dự án Vinhomes Vũ Yên được xây dựng theo các tiêu chuẩn sống cao cấp, hiện đại bậc nhất dưới sự vận hành quản lý của tập đoàn Vingroup - đơn vị khai thác nghỉ dưỡng số 1 hiện nay. Dự án là giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống thượng lưu, an toàn và sang trọng, giúp cho gia đình bạn có được những giây phút tuyệt vời nhất.

đẩy nhanh dự án vinhomes vũ yên 1

Vinhomes Vũ Yên - một trong những dự án hot nhất miền Bắc năm 2019

Không những khởi nguồn cho tương lai con trẻ,  Vinhomes Vũ Yên còn giúp bạn hiện thực hóa ước mơ mà bản thân đang hướng tới. Dự án sẽ khắc phục hoàn toàn hầu hết các khuyết điểm bất động sản còn tồn tại và thổi một làn gió mới vào mô hình nhà ở của Việt Nam trong tương lai. Bên cạnh đó, bằng kinh nghiệm xây dựng và vận hành dịch vụ tiêu chuẩn, Vinhomes Vũ Yên sẽ là dự án giúp một lần nữa khẳng định thương hiệu Vingroup bằng kết quả cùng cam kết dài hạn.

Vừa mới đây, thông tin về việc đẩy nhanh dự án Vinhomes Vũ Yên đã chính thức được công bố, dự kiến vào cuối năm 2019 sẽ được mở bán rộng rãi.

Quyết định đẩy nhanh dự án Vinhomes Vũ Yên

Được biết, vào ngày 12/7, tập đoàn Vingroup đã tổ chức khởi công dự án khu vui chơi giải trí, biệt thự và công viên sinh thái trên toàn bộ diện tích đảo Vũ Yên. Thời gian thực hiện dự kiến là từ năm 2015 - 2020. Nhưng hiện tại, vì vài lý do khách quan, Vingroup đã quyết định đẩy nhanh dự án Vinhomes Vũ Yên và hoàn thành mở bán vào cuối quý 3 của năm 2019.

Vừa qua, trong cuộc họp với UBND thành phố Hải Phòng, tập đoàn Vingroup đã cho biết việc thi công dự án hiện đang gặp một vài khó khăn, cần thành phố xem xét giúp đỡ. Để đẩy nhanh dự án Vinhomes Vũ Yên, trước tiên cần đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng.

đẩy nhanh dự án vinhomes vũ yên 2

Vingroup quyết định đẩy nhanh dự án Vinhomes Vũ Yên

Sau khi xem xét kỹ, UBND thành phố Hải Phòng đã đề nghị lãnh đạo quận Hải An và huyện Thủy Nguyên rà soát lại các khu đất còn chưa được thu hồi, thực hiện nhanh chóng, đúng pháp luật và vận động, tuyên truyền cho người dân hiểu để tự nguyện bàn giao đất.

Sẽ có hơn 64,7% diện tích đất dành cho xây dựng đô thị, 31,7% dành cho công viên sinh thái và hơn 3,5% là đất dành cho các công trình hạ tầng kỹ thuật. Ngoài ra, sẽ cho xây dựng một cây cầu bắc qua sông Ruột Lợn để thuận tiện cho việc giao thông, làm điểm nhấn cho dự án. Mục tiêu đề ra là sân golf tại đảo Vũ Yên sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2016 và hoàn thành toàn bộ dự án vào khoảng cuối năm 2019.

Là một trong những dự án đang tạo sức hút lớn, Vinhomes Vũ Yên mang ý nghĩa vô cùng quan trọng không chỉ với chủ đầu tư. Việc đẩy nhanh dự án Vinhomes Vũ Yên là vô cùng cần thiết khi nhịp độ phát triển tại Hải Phòng vẫn không ngừng gia tăng. Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng được kỳ vọng sẽ nâng tầm vị thế cho cả Vingroup và toàn bộ thành phố Hải Phòng trong tương lai.

Xem thêm:

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN