Tiến độ dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên của tập đoàn Vingroup được chủ đầu tư lên kế hoạch từ năm 2021 và bắt đầu triển khai từ cuối năm 2022. Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến việc sở hữu biệt thự tại dự án nên thông tin về tiến độ thực tế được tìm kiếm và quan tâm khá nhiều. Cùng tìm hiểu một vài thông tin liên quan đến dự án cũng như tiến độ xây dựng thực tế hiện nay.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vinhomes Royal Island nhận được sự quan tâm khá nhiều từ nhà đầu tư

Lý do vì sao dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên được quan tâm về tiến độ?

Vinhomes Royal Island được biết đến là một trong những dự án vô cùng nổi bật của tập đoàn Vingroup xây dựng tại thành phố Hải Phòng. Dự án sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật mang lại giá trị đầu tư cho khách hàng. Dưới đây là những lý do vì sao dự án nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía nhiều người.

Vị trí thuận lợi

Vinhomes Royal Island được xây dựng tại vị trí vô cùng thuận lợi trên đảo Vũ Yên, Hải Phòng. Đây được biết đến là một trong những vị trí thuận lợi cho việc phát triển du lịch. Bất động sản được xây dựng tại những khu du lịch có tiềm năng phát triển cao trong tương lai.

Bên cạnh đó, vị trí của dự án cũng khá gần với trung tâm thành phố Hải Phòng cũng như tiện ích ngoại khu. Cư dân lựa chọn sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển mà không cần tốn nhiều thời gian cũng như công sức.

Nhiều sản phẩm

Vinhomes Royal Island Vũ Yên cung cấp đầy đủ và đa dạng với rất nhiều sản phẩm bất động sản khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính của khách hàng là có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Các sản phẩm nổi bật từ biệt thự ven sông, biệt thự đơn lập, song lập cho đến nhà liền kề…

Tất cả các sản phẩm của dự án đều được đầu tư một cách chỉnh chu từ thiết kế cho đến hạ tầng khu vực xung quanh. Khách hàng lựa chọn đầu tư sản phẩm nhận được rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn. 

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vinhomes Royal Island cung cấp rất nhiều sản phẩm nổi trội

Hạ tầng hoàn thiện

Dự án được xây dựng và đồng bộ về mặt hạ tầng khu vực vô cùng tốt. Tất cả các sản phẩm bất động sản của dự án đều được bao quanh bởi hệ thống hạ tầng tiện ích vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Cư dân lựa chọn sống tại đây không cần di chuyển đi đâu xa vẫn có thể trải nghiệm được những tiện ích đẳng cấp.

Thủ tục minh bạch

Vinhomes Royal Island Vũ Yên được chủ đầu tư Vingroup tiến hành mọi thủ tục pháp lý để đưa sản phẩm ra mở bán. Tiến độ công khai rõ ràng và minh bạch đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư khi có nhu cầu tìm mua.

Chính sách bán hàng

Dự án có chính sách bán hàng hỗ trợ vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư. Khách hàng được hỗ trợ cho vay lên đến 80% giá trị của sản phẩm bất động sản. Ưu đãi về mặt lãi suất nhất cho nhà đầu tư tiết kiệm chi phí khi mua. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tài chính. Chính sách thanh toán theo từng giai đoạn cũng góp phần giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho nhà đầu tư. 

Tiến độ thi công của dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Đến giữa tháng 10 năm 2023, tiến độ thi công dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên đang tập trung vào công đoạn san lấp mặt bằng để chuẩn bị cho các công đoạn thi công móng tiếp theo. Công việc san lấp mặt bằng hoàn thiện 100%, đang tiến triển vào giai đoạn đào móng cho sản phẩm để triển khai sẵn sàng đưa ra thị trường.

Vào thời điểm tháng 8 năm 2023, tiến độ san lấp mặt bằng Vinhomes Royal Island tại Hải Phòng đạt mức hoàn thiện cơ bản. Tính đến giữa tháng 10 năm 2023, chủ đầu tư đang tập trung hoàn thiện các thủ tục pháp lý để chuẩn bị cho việc mở bán chính thức. Dự kiến, sản phẩm tại khu đô thị Vinhomes Royal Island chính thức ra mắt thị trường vào cuối năm 2023.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vinhomes Royal Island đang trong tiến độ xây dựng để mở bán

Việc hoàn thiện văn phòng bán hàng và văn phòng thủ tục hành chính chính thức tại Trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng, với quy mô lên đến 600m2 đánh dấu sự chuẩn bị kỹ lưỡng để phục vụ quý khách hàng. Sự kết hợp giữa tiến độ xây dựng và chuẩn bị hạ tầng cùng với các dịch vụ hỗ trợ tại văn phòng bán hàng làm tăng sự tin tưởng của cộng đồng đầu tư.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên sở hữu đầy đủ tất cả những yếu tố nổi bật để đầu tư tăng giá cao trong tương lai. Thông qua những thông tin chia sẻ về tiến độ của dự án mong muốn mang đến cho nhà đầu tư nhiều điều hữu ích. Khách hàng tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu đầu tư vào các sản phẩm nổi bật của dự án này. 

Xem thêm: 

Tổng quan dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên 

Quy trình bàn giao Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN