Tầm quan trọng của Vinhomes Vũ Yên với hải phòng

Thị trường bất động sản đang trở nên náo nhiệt hơn với sự xuất hiện của dự án Vinhomes Vũ Yên. Chúng được đánh giá là một dự án khủng với số tiền đầu tư lớn, diện tích triển khai xây dựng rộng lớn, chủ đầu tư uy tín,... Do đó, dự án Vinhomes tại hòn đảo Vũ Yên có tầm quan trọng đặc biệt đối với thành phố Hải Phòng.

Tầm quan trọng của Vinhomes tại Vũ Yên với hải phòng

Xây dựng hệ thống khu đô thị đẳng cấp bậc nhất

Mặc dù tại thành phố Hải Phòng đã có sự xuất hiện của nhiều dự án Vinhomes. Thế nhưng, dự án Vinhomes Vũ Yên được đánh giá là có tầm quan trọng đặc biệt. Với quy mô lớn, diện tích xây dựng lên đến 827 ha, dự án này sẽ mang đến một hệ thống khu đô thị đẳng cấp nhất tại nơi đây. Có thể dự án này sẽ vượt mặt cả những dự án thành công trước đó về nhiều mặt.

Khu nhà ở kết hợp với công viên rừng sinh thái và khu vui chơi giải trí đều được chú trọng cả về hình thức lẫn chất lượng. Chúng sẽ mang đến một chiếc áo mới cho hòn đảo Vũ Yên nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung. Một làn gió tươi trẻ và xanh mát sẽ được đưa vào dự án lần này để mang đến những điểm nhấn ấn tượng với khách hàng.

Vinhomes Vũ Yên

Dự án Vinhomes tại hòn đảo Vũ Yên có tầm quan trọng đặc biệt với Hải Phòng

Phát triển ngành du lịch tại Hải Phòng

Thành phố Hải Phòng không chỉ nổi tiếng về sự phát triển về các ngành công nghiệp mà còn có tiềm năng trong ngành du lịch. Sự xuất hiện của dự án Vinhomes Vũ Yên lần này đã thúc đẩy sự phát triển ngành du lịch cho thành phố Hải Phòng. Dự án không chỉ bao gồm những tòa nhà chung cư mà còn có thêm các loại hình sản phẩm như biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại,...Đặc biệt khu sinh thái, sân golf, khu vui chơi giải  trí,... cũng được triển khai thực hiện. Điều này sẽ thu hút được rất nhiều khách du lịch đến đây tham quan và để trải nghiệm, cảm nhận trực tiếp.

Vì sao dự án Vinhomes tại Vũ Yên lại có sức hút đặc biệt với khách hàng?

Từ lúc dự án Vinhomes Vũ Yên được công bố trên thị trường bất động sản, rất nhiều khách hàng đã đặc biệt quan tâm và tìm hiểu nhiều thông tin liên quan. Có thể nói, dự án này đã tạo được một sức hút đặc biệt đối với mọi người với nhiều lý do khác nhau.

Sở hữu vị trí đẹp và thuận lợi

Vinhomes Vũ Yên

Vinhomes tại Vũ Yên có một vị trí rất thuận lợi và dễ dàng di chuyển

Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên được xây dựng tại đảo Vũ Yên, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Nơi đây được đánh giá là có vị trí đẹp và thuận lợi khi hội tụ nhiều yếu tố đặc biệt. Hòn đảo được bao quanh bởi 3 con sông khác nhau. Điều này đã mang đến một hệ sinh thái, một môi trường tự nhiên và trong lành. Dự án mang hơi thở của thiên nhiên với phong cảnh tuyệt đẹp cùng cây cỏ.

Ngoài ra, vị trí của dự án này cũng được xem là thuận tiện bởi chúng nằm ngay bên cạnh quần thể có thể kết nối được với trung tâm hành chính mới của thành phố Hải Phòng. Nơi đây gần với các trung tâm kinh tế quan trọng ở phía Bắc, tạo sự thuận lợi trong vấn đề di chuyển và kết nối. 

Dự án Vinhomes Vũ Yên cách thủ đô Hà Nội khoảng 120km về phía Đông Bắc. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đi đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, bạn sẽ chỉ mất 1 tiếng đồng hồ đi xe. Nơi đây cũng cách thành phố Hải Phòng khoảng 10 phút đi xe. Đặc biệt, dự án Vinhomes Vũ Yên chỉ cách dự án Vinhomes Imperia nổi tiếng và thành công khoảng 5 phút và dự án Vinhomes Cầu Rào 2 10 phút lái xe.

Chủ đầu tư uy tín và nổi tiếng

Dự án Vinhomes Vũ Yên do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng. Có thể nói, hầu hết người dân Việt Nam đều biết đến sự tồn tại và phát triển của tập đoàn này. Xuất hiện trên thị trường từ rất lâu, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup đã chứng minh được tài năng của mình thông qua những dự án Vinhomes trước đây.

Vinhomes Vũ Yên

Tập đoàn Vingroup đã thành công với rất nhiều dự án Vinhomes trước đó

Các dự án lần trước của tập đoàn Vingroup đều thành công và mang lại nguồn lợi lớn. Chúng đã nhận được sự quan tâm của mọi người rất nhiều, thu hút được nhiều khách hàng đến với khu đô thị. Do đó, bạn có thể biết được sự uy tín và tài năng của tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản.

Do đó, dự án Vinhomes Vũ Yên hứa hẹn cũng sẽ mang lại nhiều điều thú vị và độc đáo. Với tiền đề là những dự án bất động sản thành công lần trước, Vinhomes tại Vũ Yên cũng đã được mọi người tìm hiểu kỹ càng. Các khách hàng vẫn luôn mong chờ ngày mở bán các sản phẩm của dự án lần này.

Dự án Vinhomes Vũ Yên mang một tầm quan trọng đặc biệt. Chúng có ý nghĩa lớn với sự phát triển của thành phố Hải Phòng. Bởi dự án này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, khác hẳn so với những dự án khác.

Xem thêm: Vinhomes có những dự án nào tại Hải Phòng?

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN