Tại sao nói sở hữu Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng lại là cơ hội vàng?

Những dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup triển khai trên khắp nước ta luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Thời gian qua khi triển khai các dự án tại Hải Phòng lại càng thu hút sự quan tâm nhiều hơn nữa. Trong số các dự án hiện đang triển khai tại đất cảng thì Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng đang nổi lên như cồn. Mọi người đều truyền tai nhau rằng sở hữu được bất động sản này là một cơ hội vàng. 

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên là dự án nổi nhất của Tập đoàn Vingroup trong năm 2022

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng – dự án nổi bật trong năm 2022 của Vingroup

Mặc dù trải qua những giai đoạn đầy khó khăn do sự hoành hành của dịch bệnh Covid 19 nhưng thị trường bất động sản vẫn có sự vươn mình để phát triển một cách mạnh mẽ. Nhất là trong năm 2022 khi Tập đoàn Vingroup thông báo các thông tin liên quan đến tiến độ dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng.

Có thể nói đây là một dự án nổi bật nhất của Tập đoàn trong năm 2022 khi mà chủ đầu tư chi đến gần 1 tỷ $ cho công trình. Chưa kể đến toàn bộ diện tích quy hoạch của dự án lên tới 872ha, nằm trọn vẹn tại đảo Vũ Yên nên càng tạo ra tiếng vang lớn cho dự án bất động sản này.

Vingroup đã đầu tư xây dựng, phát triển các loại hình sản phẩm đa dạng như biệt thự song lập, đơn lập, nhà phố, biệt thự ven biển nghỉ dưỡng…Điều này giúp đáp ứng tối đa nhu cầu lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích của dự án còn được đầu tư xây dựng với quy mô lớn, hiện đại, đẳng cấp nhằm đem tới cuộc sống chất lượng thuộc hàng thượng lưu tại dự án.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng còn được các chuyên gia đánh giá cao khi sở hữu vị trí thuận lợi với 3 mặt giáp các con sông lớn và đường giao thông di chuyển rất thuận tiện. Nhờ có vị trí đắc địa mà dự án vừa được thừa hưởng hệ sinh thái cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp lại vừa thúc đẩy sự phát triển giao thông, cơ sở hạ tầng trong khu vực.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên sở hữu hệ sinh thái tự nhiên tuyệt đẹp

Lý giải vì sao nói sở hữu Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng lại là cơ hội vàng?

Chính vì những điểm nổi bật trên mà ngay từ khi ra mắt trên thị trường cho đến nay Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng vẫn luôn là tiêu điểm nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Và thật không sai khi mọi người vẫn truyền tai nhau nói rằng sở hữu được dự án là cơ hội vàng bởi những lý do sau:

Dự án thuộc hàng hiếm

Hiện tại có thể kể ra khá nhiều dự án khác mà Tập đoàn Vingroup đang triển khai xây dựng tại Hải Phòng. Nhưng nếu được xếp vào hàng hiếm thì chỉ có Vinhomes Vũ Yên. Sở dĩ mọi người đưa dự án này vào danh sách “hiếm” là bởi dự án không chỉ phát triển trên lĩnh vực nhà ở mà còn mở rộng sang cả lĩnh vực nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí.

Đây là dự án với quy mô cực lớn, số tiền đầu tư cực khủng và thuộc hàng Top của toàn khu vực miền Bắc. Lượng sản phẩm dành cho các nhà đầu tư cũng hữu hạn nên sẽ là cơ hội vàng cho những ai biết nắm bắt.

Tiềm năng sinh lời khủng

Dù mới ra mắt chưa lâu nhưng dự án đã nhận được nhiều lời khen và đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia khi có được tiềm năng sinh lời “khủng” trong tương lai. Nhờ sở hữu được vị trí đẹp, hệ thống tiện ích đẳng cấp, các sản phẩm độc đáo, chủ đầu tư lại có uy tín nên khả năng sinh lời khi đầu tư là rất rõ ràng. Bởi càng ngày giá bất động sản càng tăng, nhất là với dự án có tiềm lực như Vinhomes Vũ Yên thì tăng giá, sinh lời là điều chắc chắn.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời trong tương lai

Vận hành và quản lý chuyên nghiệp từ chủ đầu tư

Những thông tin liên quan đến các dự án bất động sản có đơn vị quản lý, vận hành kém chất lượng đã khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng. Vì lẽ đó mà khi Vinhomes Vũ Yên công bố Tập đoàn Vingroup vừa là chủ đầu tư vừa là nhà quản lý, vận hành đã khiến các khách hàng cảm thấy rất an lòng.

Sự chuyên nghiệp và danh tiếng của chủ đầu tư sẽ giúp cư dân yên tâm khi sống tại dự án. Mọi yêu cầu đều sẽ được đáp ứng nhanh chóng theo đúng mong muốn của khách hàng và lợi ích của khách luôn được đặt lên hàng đầu. Cơ hội này không phải chủ đầu tư nào cũng mang đến cho khách hàng nên xứng đáng được xem là cơ hội vàng nếu bạn quyết định đầu tư vào dự án.

Thời điểm nào thích hợp để đầu tư vào Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng?

Theo dự kiến thì những sản phẩm đầu tiên sẽ được bàn giao đến tay khách hàng trong năm 2023. Vì vậy mà đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn đầu tư vào dự án Vinhomes Vũ Yên. Đầu tư lúc này bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi, tận hưởng chính sách giá tốt mà còn có cơ hội lớn trong việc sinh lời.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Hiện tại là thời điểm rất thích hợp để đầu tư vào Vinhomes Vũ Yên

Sở hữu Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là cơ hội vàng giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng nên đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé.

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN