Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Một trong những đích nhắm mới của giới đầu tư địa ốc hiện nay đó chính là khu nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Nhờ tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai cũng như khả công năng sử dụng vô cùng linh hoạt. Dòng sản phẩm này không chỉ được giới đầu tư săn đón tại thị trường bất động sản Hải Phòng mà còn quanh khu vực. Dưới đây sẽ giới thiệu một số thông tin quan trọng về sản phẩm mời các bạn cùng đón xem nhé.

Nhà phố thương mại Shophouse là gì?

Shophouse hay còn gọi với tên khác là nhà phố thương mại. Đây là một trong những loại hình bất động sản hiện đang chiếm ưu thế vô cùng nổi bật nhờ vào công năng sử dụng linh hoạt vừa có thể ở vừa có thể cho thuê lại. Chúng đặc biệt phát triển tại các vị trí trung tâm thành phố nơi có mật độ dân cư sinh sống cao, nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ thương mại lớn.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Vũ Yên 

Thông tin tổng quan sản phẩm nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

  • Tên sản phẩm: Nhà phố thương mại

  • Vị trí: Đẹp nhất trong khu đô thị Vinhomes Vũ Yên

  • Mật độ xây dựng: 85%

  • Diện tích: Dao động từ 105 đến 150m2

  • Thiết kế tối ưu cho trung tâm thương mại.

  • Giá bán: Dự kiện từ 7 đến 15 tỷ/căn.

Đánh giá nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Sở dĩ khu nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được đánh giá cao nhờ sở hữu một số lợi thế như sau:

Lợi thế phát triển trong quần thể nghỉ dưỡng

Những năm trở lại đây thì loại hình nhà phố thương mại Shophouse rất được ưa chuộng, phát triển tại những vị trí du lịch nghỉ dưỡng. Chúng còn được phía chủ đầu tư tích hợp nằm ngay trong quần thể nghỉ dưỡng nhằm tạo nên sự kết nối, tăng trải nghiệm cho các du khách. Từ đây níu chân họ lại, tăng doanh thu, tạo cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn đối với phía nhà đầu tư.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Vũ Yên đẳng cấp

Dự án được quy hoạch với hơn 872 ha, được chia thành các hạng mục đầu tư. Phía chủ đầu tư Vingroup mong muốn sẽ đem đến một khu đô thị phức hợp đầy đủ vừa có thể để ở, nghỉ dưỡng, kinh doanh sinh lời trong tương lai sắp tới. Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng chính là mắt xích quan trọng nhằm kết nối cư dân, du khách cùng các tiện ích ngay trong dự án.

Chắc chắn không thể nào thiếu được các khu mua sắm, đi dạo và trải nghiệm ngay trong khu nhà phố thương mại Shophouse trong các dịp nghỉ dưỡng, nghỉ ngơi cuối tuần được. Thay vì phải tốn thời gian di chuyển vào các trung tâm thành phố thì hiện nay tại khu đô thị Vũ Yên hoàn toàn đáp ứng điều này.

Linh hoạt trong công năng

Cũng giống như tại các khu nhà phố thương mại Shophouse khác tại Shophouse Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sở hữu công năng linh hoạt vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh. Điều này sẽ giúp cho phía nhà đầu tư dễ dàng đem lại lợi nhuận cao thông qua 2 hình thức. Sự linh hoạt trong mục đích sử dụng cũng giúp bạn tùy biến theo mục đích cũng như nhu cầu mua nhà phố.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Vũ Yên sinh lời cao cho tương lai

Tiềm năng tăng giá tại khu đô thị Vinhomes Vũ Yên tốt

Tính đến thời điểm hiện nay dự án nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Vũ Yên chính là dự án đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng có quy mô, hình thức phát triển như vậy. Chúng tích hợp một không gian sinh thái giàu tiện ích, đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu ở - đầu tư - nghỉ dưỡng trong cùng một quỹ đất. Đây cũng là dự án đầu tiên của Vingroup tại miền Bắc với quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl chắc chắn giá trị căn nhà phố tại đây cũng rất lớn.

Trên đây đã sơ lược cho các bạn biết thêm một số thông tin chính về loại hình nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Đây chắc chắn sẽ là là sản phẩm đầu tư tiềm năng mà phía nhà đầu tư sành sỏi đang hướng tới.

Xem thêm:

NHÀ LIỀN KỀ VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG

TIỀM NĂNG KINH TẾ CỦA VINHOMES VŨ YÊN NHỮNG THỐNG KÊ MỚI NHẤT

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN