Lý giải cơn sốt dự án Vinhomes Vũ Yên

Ngay từ khi có thông tin dự án, Vinhomes Vũ Yên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư cùng người dân Hải Phòng. Tại thành phố cảng cùng các tỉnh lân cận, những điều đang được bàn luận sôi nổi nhất chính là công trình đẳng cấp của tập đoàn Vingroup. Cùng theo dõi lý giải của chuyên gia về cơn sốt dự án Vinhomes Vũ Yên.

Cơn sốt dự án Vinhomes Vũ Yên bắt nguồn từ vị trí đắc địa

Chắc chắn trên toàn miền Bắc, không một dự án nào có vị trí tuyệt vời như Vinhomes Vũ Yên. Khu sinh thái nằm giữa giao điểm của ba con sông: Bạch Đằng – Ruột Lợn – Sông Gấm, hưởng trọn không khí mát lành từ những dòng nước trong xanh.

Lý giải cơn sốt dự án Vinhomes Vũ Yên 1

Vị trí đắc địa tạo nên cơn sốt dự án Vinhomes Vũ Yên

Giá trị văn hóa truyền thống của các làng chài Bắc Bộ được giữ nguyên trên đảo Vũ Yên, do chưa từng bị khai thác nhỏ lẻ. Vì vậy, hệ sinh thái tự nhiên gần như được còn nguyên sơ. Cơn sốt dự án Vinhomes Vũ Yên tạo nên một phần bởi chủ đầu tư đã có hạng mục công viên sinh thái nhằm giữ gìn môi trường của đảo.

Dù những giá trị truyền thống, tự nhiên được bảo tồn hiếm có, nhưng Vũ Yên vẫn được kết nối chặt chẽ với khu hành chính mới của Hải Phòng. Điều này tạo điều kiện để cư dân và du khách thuận lợi trong công việc.

Từ thủ đô Hà Nội, việc di chuyển tới đảo Vũ Yên dễ dàng, nhanh chóng khi đường cao tốc đã sẵn. Vingroup cũng sắp hoàn thiện hạng mục đường hầm, cáp treo, cầu ra đảo.

Những dịch vụ đẳng cấp tạo nên cơn sốt dự án Vinhomes Vũ Yên

Với mục tiêu biến hòn đảo Vũ Yên thành khu nghỉ dưỡng, sinh sống đẳng cấp nhất miền Bắc, tập đoàn Vingroup đã đầu tư số vốn khổng lồ trên 22 nghìn tỷ đồng. Toàn bộ khu sinh thái, nhà ở được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, sang trọng. Trong đó phải kể đến:

Lý giải cơn sốt dự án Vinhomes Vũ Yên 2

Dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại Vinhomes Vũ Yên

- Biệt thự sinh thái hoàn mỹ

- Khách sạn 5 sao đẳng cấp

- Sân golf tiêu chuẩn

- Hồ bơi trong nhà và ngoài trời

- Công viên sinh thái

- Nhà hàng sang trọng

- Khu vui chơi giải trí

- Bến du thuyền

- Cáp treo hiện đại từ bờ vào đảo

Chính những tiện ích đồng bộ và hiếm có trên đã tạo nên cơn sốt dự án Vinhomes Vũ Yên. Bởi người mua nhà để ở cảm nhận được sự hoàn hảo của cuộc sống nơi đây. Không chỉ tiện nghi, con trẻ còn được thừa hưởng những giá trị tốt đẹp nhất của văn hóa truyền thống mà các địa phương khác không có được.

Du khách trong và ngoài nước cũng ngắm điểm đến tuyệt diệu này cho gia đình, bạn bè dịp cuối tuần. Vì họ sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt đối, trải nghiệm vô cùng đặc biệt tại hòn đảo với hệ sinh thái nguyên sơ.

Tất cả những ưu việt kể trên hứa hẹn việc đầu tư vào các sản phẩm của dự án sẽ sinh lời bền vững. Do vậy, cơn sốt dự án Vinhomes Vũ Yên không có gì khó hiểu. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về dự án tại trang web chính thức của chúng tôi để có quyết định đúng thời điểm.

Xem thêm:

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN