Khu sinh thái Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Khu sinh thái Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng hiện nay là một trong những khu đô thị sinh thái đang gây chú ý trong giới đầu tư bất động sản. Để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về khu đô thị sinh thái đầu tiên tại Hải Phòng, một vài thông tin chia sẻ về khu sinh thái sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Mặt bằng bố trí của dự án Vinhomes Vũ Yên

Tổng quan về khu sinh thái Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

  • Tên dự án: Vinhomes Vũ Yên

  • Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup

  • Vị trí: Đảo Vũ Yên Huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng

  • Tổng mức đầu tư: hơn 22.700 tỷ đồng

  • Diện tích: 872 ha. Trong đó thì sẽ có 277 hecta dùng để xây dựng công viên rừng sinh thái chiếm 31,8%. 3,5% là đất công trình hạ tầng kỹ thuật và 64% là diện tích xây dựng khu đô thị khoảng 564 hecta. 

Vị trí của khu sinh thái Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Dự án này được xây dựng tại đảo Vũ Yên, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, nằm ngay các tuyến giao thông quan trọng nên có thể dễ dàng kết nối với trung tâm hành chính của thành phố. Dự án sở hữu tại vị trí vô cùng đắc địa bởi các mặt của nó đều giáp với sông tạo nên một môi trường sinh thái rộng lớn, đa dạng các loại động thực vật. 

Được bao quanh bởi môi trường sinh thái đẹp và tràn ngập hơi thở của thiên nhiên, hứa hẹn sẽ mang đến cho giới đầu tư một bất động sản có khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Các sản phẩm mà dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng cung cấp

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Không gian thiên nhiên xanh mát bao quanh Vinhomes Vũ Yên

Tập đoàn Vingroup mong muốn cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm bất động sản khác nhau cho khách hàng. Tuy nhiên các loại hình sản phẩm bất động sản nổi bật của dự án này phải bao gồm có biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố thương mại và biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng.

Khi nói về các dòng biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng thì người ta sẽ thường liên tưởng đến những bờ biển dài, cát trắng, tựa vào lưng núi. Những chủ tập đoàn Vingroup đã thay đổi ý tưởng về biệt thự nghỉ dưỡng ở giữa đảo với sự bao quanh là các con sông xanh mát.

Hệ thống tiện ích của Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sang trọng và đẳng cấp

Dự án này sở hữu rất nhiều hệ thống tiện ích để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của cư dân. Tuy nhiên tiện ích nổi bật nhất đó chính là công viên chủ đề lớn nhất tại Việt Nam để mang đến một không gian trải nghiệm vui chơi, giải trí hấp dẫn hàng đầu thế giới.

Được thiết kế trên tổng diện tích là 50 hecta với mô hình công viên hiện đại. Sẽ được phân thành 6 khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời với rất nhiều hạng mục kỷ luật hấp dẫn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Công viên này sẽ bao gồm có khu vui chơi dành cho gia đình, khu vui chơi dành cho trẻ em và khu vui chơi mang lại cảm giác mạnh, đầy thử thách. Điểm đặc biệt nhất của dự án công viên này đó là xây dựng khu chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari.

Và phân khu thứ năm trong công viên này chính là phân khu công viên nước ngoài trời,  được thiết kế gần với 3 con sông lớn bao quanh đảo. Ngoài ra công viên còn xây dựng một trung tâm mua sắm hiện đại và sầm uất với quy mô lớn có thể cung cấp ẩm thực năm châu cho khách hàng.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Khu vui chơi giải trí hàng đầu của Vinhomes Vũ Yên

Với mục tiêu là biến đảo Vũ Yên trở thành một trung tâm vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu Bắc Bộ. Tập đoàn Vingroup đã đầu tư với số vốn khổng lồ vào việc xây dựng hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế với mong muốn mang đến cho khách hàng những giờ phút vui chơi giải trí thú vị.

Với những yếu tố thuận lợi Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng hứa hẹn là một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất ở khu vực phía Bắc năm 2021. Và nó sẽ nổi lên một cơn sóng đầu tư bất động sản vào Hải Phòng, khi tiềm năng bất động sản ở những thành phố lớn đang dần bão hòa. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đầu tư hoặc mua nhà để ở thì đây là một trong những dự án khá hấp dẫn có thể tham khảo.

Xem thêm

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG

BẢNG GIÁ BIỆT THỰ SINH THÁI VINHOMES VŨ YÊN

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN