Không gian sống của Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng - không gian lý tưởng cho công dân toàn cầu

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có diện tích 870ha 100% ven sông lớn nhất Bắc bộ làm điểm nhấn. Khu đô thị mở ra không gian sống phong cách và cung cấp một loạt các tiện ích công cộng hiện đại trên cơ sở hệ sinh thái thông minh độc đáo cho công dân toàn cầu. 

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Khu đô thị với hệ sinh thái thông minh độc đáo

Mô hình thành phố thông minh đẳng cấp thế giới đầu tiên của Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được xây dựng tại quận Hải An và huyện Thủy Nguyên – thành phố Hải Phòng, nơi tập trung nhiều công ty đa quốc gia. Sau khi dự án được triển khai, nó đã thu hút sự chú ý của nhiều người nước ngoài sống ở thành phố Hải Phòng, người Việt ở nước ngoài và các gia đình hiện đại. 

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Thu hút sự chú ý của nhiều người trong nước và ngoài nước

Được hướng dẫn bởi việc mở ra không gian sống đẳng cấp thế giới, Vinhomes đã đầu tư xây dựng nhiều dự án tiện ích công cộng độc đáo, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cao của cư dân toàn cầu hiện đại sôi động. 

Đặc biệt, điều thú vị nhất là tất cả các tiện ích công cộng trong siêu đô thị đều được Vinhomes quản lý và vận hành theo mô hình thành phố thông minh rất thành công trên thế giới như Singapore, Songdo ở Hàn Quốc, Fujisawa ở Nhật Bản, San Diego của Hoa Kỳ... 

Để đạt được điều này, các nhà đầu tư áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI), Internet of Things (iot) và các công nghệ dữ liệu lớn vào quản lý tập trung để mang đến một lối sống độc đáo. Nhờ vậy, cư dân của Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng có thể đảm bảo rằng nó vượt trên tiêu chuẩn thông thường thông qua hệ thống camera an ninh nhiều lớp. Camera có thể thực hiện nhận dạng khuôn mặt, phát hiện đối tượng khả nghi, tự động phát hiện và thông báo chủ động của trung tâm để hỗ trợ nhanh chóng. Với sự trợ giúp của thang máy tích hợp với hệ thống phân lớp thông minh của công nghệ Face ID. Sự riêng tư và an toàn của người dân cũng có thể được bảo vệ, và được thông báo về nhiệt độ và độ ẩm, chất lượng không khí mỗi ngày... 

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Thiết kế sang trọng không thể tìm thấy trong các dự án thông thường

Đây chỉ là một số trong vô số các chức năng thông minh được triển khai trong đô thị. Bởi vì theo các nhà đầu tư, có nhiều chức năng "wow" khác có thể mang lại một lối sống thông minh. Phong cách phục vụ cuộc sống của cư dân với các tiêu chuẩn cao nhất và phương pháp hiện đại nhất. 

Không gian sống đa trải nghiệm với công viên quy mô 50ha lớn nhất miền Bắc 6 phân khu giải trí trong nhà và ngoài trời

Một yếu tố nổi bật khác của Công viên Vinhomes Vũ Yên phục vụ cộng đồng dân cư toàn cầu là công viên toàn diện ven sông quy mô lớn với diện tích 50 ha lớn nhất miền Bắc. Trong công viên tuyệt vời này, có 6 công viên chủ đều, mang đến cho bạn không gian xanh và môi trường sống trong lành, và mở ra cuộc sống ngoài trời lý tưởng và sôi động mỗi ngày. 

Ở đó, cư dân sẽ có cơ hội trải nghiệm các môn thể thao tiên tiến trong công viên golf mini, tập thể dục trong công viên thể dục với hàng trăm thiết bị thể dục và tổ chức tiệc nướng với gia đình và bạn bè trong công viên nướng thịt. Trên một bãi biển cát trắng, mỗi đêm, các gia đình có thể đi dạo thong thả và chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh của Công viên Ánh sáng Nghệ thuật, nơi có một loạt những cây phát sáng độc đáo và ảo mộng lãng mạn của công viên. 

Mang lại những giá trị nổi bật có thể đáp ứng nhu cầu và lối sống của công dân toàn cầu, Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng đã trở thành hình mẫu lý tưởng cho xu hướng phát triển không gian sống đẳng cấp thế giới tại Hải Phòng. 

Công viên sinh thái được xây dựng trước tiên

Công viên Sinh thái là khu vực đầu tiên được ra mắt tại Vinhomes Vũ Yên, cung cấp một loạt các căn hộ với thiết kế hiện đại cho những người trẻ tuổi năng động. Công viên sinh thái nằm ở khu vực đắc địa của dự án. . 

Đặc biệt tại Công viên chủ đều vinwonders Vũ Yên, cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống đầy màu sắc từ. Đặc biệt, tại đây có Thế giới Coster - khu vui chơi cảm giác mạnh. Và khu vui chơi trẻ em với điểm nhấn ấn tượng đầy trải nghiệm với cách giáo dục chuyên biệt về khoa học, thể thao, thực tế ảo… Ngoài ra còn có công viên nước ngoài trời được thiết kế giao hòa với ba con sông lớn quanh đảo. Tại Vinhomes Vũ Yên có trung tâm mua sắm hiện đại sầm uất và hệ thống cáp treo từ đất liền ra đảo dài 1.5km cùng với thế giới ẩm thực 5 châu. 

Với sự giúp đỡ của các cơ sở của Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng do Vingroup cung cấp. Khách du lịch sẽ có một điểm đến kỳ nghỉ lý tưởng thông qua các hoạt động giải trí vui vẻ với gia đình và cho họ trải nghiệm chất lượng cao. Không chỉ vậy, đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư. Bởi vì dự án không chỉ tăng thêm sức nóng cho thị trường bất động sản tại đây, mà còn thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. 

Khi đến với Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng bạn sẽ nhận được mọi tiện nghi và tiện ích trong sinh hoạt, Vinhomes sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. 

Xem thêm:

Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vingroup công bố thông tin mới nhất về giá nhà Vinhomes Vũ Yên

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN