Khám phá biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl đảo Vũ Yên

Tập đoàn Vingroup vừa cho ra đời sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Sự kiện này không chỉ đánh dấu bước phát triển của thương hiệu Vingroup tại khu vực miền Bắc mà nó còn là một trong những cơ hội để nhà đầu tư có thể sở hữu một sản phẩm bất động sản chất lượng. 

Loại hình biệt thự nghỉ dưỡng của dự án này sở hữu rất nhiều lợi thế từ quy mô cho đến điều kiện tự nhiên sinh thái. Kết hợp với vị trí đắc địa và quy hoạch bài bản khoa học, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một địa điểm dừng chân nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn.

 Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Sân gofl 72 lỗ được đầu tư bài bản

Vingroup ra mắt biệt thự nghỉ dưỡng dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng phòng làm giải khát cơn sốt bất động sản miền Bắc

Bắt đầu từ năm 2016 thì tập đoàn Vingroup đã bắt đầu khởi công dự án Vinhomes Vũ Yên. Dự án này được xây dựng với quy mô lên đến là 872 hecta hứa hẹn sẽ là một trong những điểm dừng chân hấp dẫn tại miền Bắc.

Nhằm mục đích thu hút sự chú ý của du khách gần xa thì tập đoàn đã đầu tư rất nhiều để đồng bộ cơ sở hạ tầng kết hợp giữa để ở và nghỉ dưỡng. Mong muốn kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp với rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí.

Hệ thống tiện ích của tập đoàn Vingroup được đầu tư vô cùng bài bản nổi bật nhất là sân golf 36 lỗ. Ngoài ra còn có một số công viên giải trí khu vui chơi, ẩm thực, công viên nước với rất nhiều trò chơi hấp dẫn. Đây là một trong những cơ hội tuyệt vời để cho khách tham quan du lịch có thể tận hưởng được không gian vui chơi giải trí bật nhất tại đây.

Bên cạnh đó sự ra mắt của biệt thự nghỉ dưỡng dự án vinhomes Vũ Yên Hải Phòng còn là một trong những cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn. Đây là một trong những cơ hội đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng với khoản thu nhập lớn hàng năm.

 Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng và hiện đại

Tất cả các hạng 1 biệt thự nghỉ dưỡng của dự án này đều được chủ đầu tư xây dựng với thiết kế hướng ra sông hoặc hướng ra sân golf để tạo không gian thoáng đãng. Lựa chọn các căn biệt thự này để ở hoặc nghỉ dưỡng sẽ giúp cho cư dân trải nghiệm được một cuộc sống gần gũi hơn với thiên nhiên.

Phong cách mà nhà đầu tư lựa chọn để kiến tạo nên không gian của căn biệt thự đó chính là phong cách tân cổ điển hiện đại. Tất cả không gian của các căn biệt thự đều được thiết kế thêm khoảng sân vườn và hồ bơi riêng để tạo sự thoải mái và ấm cúng.

Biệt thự nghỉ dưỡng mà chủ đầu tư Vingroup xây dựng ảnh nhằm hưởng ứng nền kinh tế thị trường của Hải Phòng. Theo như chính quyền địa phương thì đang có hướng quy hoạch để biến Hải Phòng trở thành một thành phố phát triển về du lịch.

Dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư miền Bắc

Sự ra đời của các căn biệt thự dự án Vinhomes Vũ Yên như một luồng gió mới thổi vào thị trường bất động sản ở khu vực miền Bắc. Đây được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn do tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm dẫn đầu.

  • Chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng để hỗ trợ cho nhà đầu tư vay vốn với lãi suất 0% trong một khoảng thời gian nhất định. Đặc biệt là số tiền mà ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị của bất động sản nên có thể giảm thiểu được gánh nặng tài chính cho nhà đầu tư.

  • Ngoài ra còn hỗ trợ cam kết chia lợi nhuận theo năm, và có mức cam kết không thấp hơn lãi suất ngân hàng.

  • Kèm theo rất nhiều quà tặng giá trị dành cho nhà đầu tư như việc nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm hoặc trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong hệ thống Vinpearl.

 Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Biệt thự nghỉ dưỡng xây dựng mang đến không gian thoáng đãng

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng còn là một trong những tài sản kế thừa cho các thế hệ tương lai. Đồng thời được xem là một trong những tài sản sinh lợi cao để dành cho nhà đầu tư dưỡng già. Hoặc nó cũng là một trong những loại hình sản phẩm bất động sản phù hợp dành cho Việt kiều muốn nghỉ ngơi hồi hương.

Xem thêm: 

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có thật sự tiềm năng như lời đồn?

Bao giờ mở bán dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN